Cách đọc tin nhắn facebook không hiển thị chữ đã xem

Đọc tin nhắn facebook không hiển thị chữ đã xem

Thường thì bất kỳ hoạt động nào của bạn trên facebook như đang online, like, chia sẻ,…bạn bè của bạn đều biết được vì có thông báo. Nhiều lúc người khác nhắn tin cho bạn và bạn muốn xem nội dung nhưng không muốn người đấy biết được bạn đã đọc tin nhắn đó. Dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn cách đọc tin nhắn facebook không hiển thị chữ đã xem.

Cách 1: Xem thông báo tin nhắn trên điện thoại của bạn

Đây có lẽ là cách đơn giản nhất được rất nhiều người sử dụng mà không cần cài đặt cái gì trên ứng dụng facebook.

Mỗi khi có ai đó nhắn tin trên facebook cho bạn thì điện thoại sẽ hiển thị thông báo kèm với nội dung tin nhắn đó. Khi bạn kéo thông báo xuống để xem tin nhắn thì cũng không làm xuất hiện trạng thái đã xem tin nhắn trên facebook của người gửi.

Và đặc điểm của cách này là bạn chỉ có thể xem hết với nội dung tin nhắn ngắn gọn. Còn với những tin nhắn có nội dung đài thì bạn không thể xem hết được nó.

Đọc Thêm:  Cách khắc phục lỗi không nhận được mã xác nhận vào facebook

Cách 2:Cho máy của bạn về chế độ máy bay trước khi xem tin nhắn

Đây cũng là cách đọc tin nhắn được khá nhiều người dùng khi không muốn người khác biết mình đã đọc tin nhắn.

Đầu tiên bạn cho điện thoại về chế độ máy bay => click vào tin nhắn để xem nội dung tin nhắn đó là gì => Sau khi xem xong, bạn thoát khỏi ứng dụng và tắt chế độ máy bay và sử dụng điện thoại như bình thường mà không bị người gửi tin biết bạn đã đọc tin nhắn đó.

Kích hoạt chế độ máy bay trước khi xem tin nhắn
Kích hoạt chế độ máy bay trước khi xem tin nhắn

Cách 3: Sử dụng ứng dụng hỗ trợ bạn trong việc này

Sử dụng ứng dụng Unseen

Đây là ứng dụng có mặt trên CH Play để người dùng có thể tải về phục vụ cho nhu cầu đọc tin nhắn trên facebook mà không hiển thị chữ Đã xem.

Sau khi bạn tải, cài đặt và cấp quyền cho ứng dụng này trên điện thoại hoàn tất => thì khi nào có tin nhắn người khác gửi đến facebook của bạn, bạn chỉ mở Unseen => chọn vào thông báo tin nhắn để xem tin nhắn Messenger mà không sợ đối phương biết được bạn đã đọc hay chưa.

Tuy vậy nếu bạn muốn phản hồi lại thì bạn phải vào tin nhắn trên facebook để trả lời chứ không thể trả lời trực tiếp trên ứng dụng này được nhé.

Sử dụng Useen
Sử dụng Useen

Sử dụng tiện ích Extension trên Chrome –  J2TEAM Security.

Đây là tiện ích dành riêng cho trình duyệt Chrome để người dùng đọc tin nhắn gửi đến mà không bị hiển thị là Đã xem.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn chặn thông báo từ game Pirate Kings trên facebook

Bước 1: Đăng nhập vào trình duyệt Chrome => vào cửa hàng Chrome trực tuyến bằng cách nhấn vào dấu ba chấm góc phải giao diện => Tiện ích mở rộng => tìm kiếm ứng dụng J2TeaM Security => Thêm vào Chrome.

Bước 1

Bước 1

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công thì khởi động lại Chrome => Click vào biểu tượng của ứng dụng J2TeaM Security nằm ở góc bên phải sau khi cài đặt thành công.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Lúc này cửa sổ mới hiện ra bạn tìm mục Quyền riêng tư Facebook sau đó click vào ô Chặn “đã xem” trong trò chuyện.

Bước 3
Bước 3

Như vậy bạn đã xong việc ngăn chặn từ đã xem xuất hiện ở tin nhắn đã đọc trên facebook nhé.

Sử dụng tiện ích Facebook Chat Privacy

Ứng dụng này sẽ giúp bạn vô hiệu hóa thông báo đã đọc tin nhắn trên Facebook Messenger, từ đó họ có thể thoải mái đọc tin nhắn mà người gửi tin không hề hay biết người nhận đã đọc được nó.

Đầu tiên bạn tải ứng dụng Facebook Chat Privacy này về máy và tiến hành cài đặt nó trên máy tính của mình. Sau khi đã cài đặt xong bạn click chuột vào biểu tượng

Facebook Chat Privacy trên thanh công cụ => nhấn vào Disable ở lựa chọn đầu tiên trong bảng tùy chọn được xuất hiện sau đó nhé.

Trên đây là những cách bạn có thể sử dụng để đọc tin nhắn thoải mái mà không lo người gửi biết được bạn đã xem tin nhắn họ gửi nhé. Chúc bạn thành công.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách tag bạn bè trên facebook nhanh nhất

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết tại Blogsofts.net

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.