Hướng dẫn cách sử dụng tính năng Saved trên Facebook

Hướng dẫn sử dụng tính năng saved trên facebook

Facebook luôn là nơi để mọi người giao lưu, kết bạn và cập nhật mọi xu hướng hiện nay. Và mỗi khi người dùng thấy bất kỳ thông tin hay, thú vị nào thì cũng có thể lưu về máy để có thể xem bất cứ lúc nào bạn muốn. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng Save trên facebook để bạn sử dụng nhé!

Cách sử dụng tính năng Save trên máy tính

Cách lưu tin hay

Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân của bạn sau đó tại giao diện Trang chủ (Newsfeed) Facebook bạn tìm đến dòng trạng thái (Status) đó.

Bạn chọn vào mũi tên chỉ xuống bên cạnh dòng trạng thái đó => nhấn Lưu kèm với nội dung bạn muốn lưu thì liên kết của bạn đã được lưu vào ứng dụng Saved (đã Lưu)

Nhấn Lưu kèm với nội dung bạn muốn lưu
Nhấn Lưu kèm với nội dung bạn muốn lưu

Và nếu bạn lại muốn bỏ Lưu những tin bạn không muốn Lưu nữa hoặc lưu nhầm thì bạn cũng làm tương tự như khi Lưu là nhấn vào mũi tên đi xuống => chọn Bỏ Lưu

Bỏ Lưu những tin bạn không muốn Lưu nữa
Bỏ Lưu những tin bạn không muốn Lưu nữa

Để xem tin mà bạn đã Lưu lại thì bạn tìm ứng dụng mang tên Đã Lưu phía bên trái Giao diện Facebook. Khi bạn chọn vào mục Đã lưu thì tại đâu có tất cả các trang tin, dòng trạng thái, video,.. mà bạn đã lưu trước đó. Bạn muốn xem thông tin nào chỉ cần click vào đó là xong.

Đọc Thêm:  TOP 3 cách chặn và cấm bạn bè trên facebook đơn giản
Lưu tin hay trên facebook về máy tính
Lưu tin hay trên facebook về máy tính

Cách Lưu tin trên điện thoại

Cơ bản thì trên các dòng điện thoại khác nhau đều có cách lưu thông tin hay video giống nhau nên dưới đây chúng tôi làm trên điện thoại hệ Android để bạn dễ hình dung nhé.

Cũng khá tương tự như khi làm trên máy tính, trên điện thoại thì đầu tiên bạn cũng đăng nhập tài khoản facebook của mình => đi đến tin hoặc video bạn muốn lưu về máy => nhấn vào dấu ba chấm bên cạnh bài viết hay tin tức đó => Chọn Lưu bài viết/ Lưu video để lưu thông tin đó về tài khoản của bạn.

Khi muốn xem lại thông tin bạn đã lưu thì bạn về lại trang chủ => nhấn vào 3 dấu gạch ngang bên phải giao diện =>Tìm và chọn và mục Đã Lưu => Tìm đến thông tin bạn muốn mở lại xem và click vào đó để xem lại.

Như vậy bạn đã biết cách lưu tin ở trên facebook, ở đây chính là tính năng Saved. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn lưu lại được những video, bài viết, câu nói hay ho nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết tại Blogsofts.net

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.