TOP 4 loại áo đồng phục công nhân phù hợp với DÂN CÔNG TRÌNH

TOP 4 loại áo đồng phục công nhân phù hợp với DÂN CÔNG TRÌNH

Nếu bạn đang cần lựa chọn áo đồng phục công nhân phù hợp với dân công trình thì cần tham khảo các mẫu mã đa dạng. Ngoài ra việc tìm nhà cung cấp nào để có những chiếc áo chất lượng cũng cần được quan tâm đặc biệt.  

1. Áo đồng phục công nhân ngắn tay

Áo đồng phục công nhân ngắn tay có thiết kế phần tay áo ngắn đến gần khuỷu tay. Để phù hợp với quá trình làm việc tại công trình thì phần cổ áo sẽ được may rộng. Phần ống tay áo cũng thiết kế độ ôm vừa phải để người mặc thoải mái khi làm việc mà không gây vướng víu. Chất liệu áo có độ bền tốt và sử dụng các loại vải thấm hút mồ hôi.

Ưu điểm của áo đồng phục công nhân ngắn tay là mang lại cảm giác thoải mái, mát mẻ khi mặc và có form áo rộng rãi, dễ dàng vận động. Còn hạn chế của mẫu áo này là không sử dụng được khi công nhân làm việc trực tiếp ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.

top-4-loai-ao-dong-phuc-cong-nhan-phu-hop-voi-dan-cong-trinh-1

Thiết kế áo ngắn tay phù hợp mặc vào ngày hè oi bức

Các mẫu áo đồng phục công nhân ngắn tay thường được lựa chọn sử dụng vào mùa hè cho các công nhân làm việc trong môi trường không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Công nhân làm việc tại các kho, bãi ngoài công trình có thể mặc mẫu áo này để dễ dàng làm việc.

Đọc Thêm:  Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc mà chắc chắn bạn sẽ cần

2. Áo đồng phục công trình dài tay

Áo đồng phục công trình dài tay thường có thiết kế size áo rộng rãi. Cả phần thân áo và ống tay đều không ôm sát để tiện cho hoạt động làm việc. Áo thường có các túi áo, túi quần để đặt các vật dụng khi làm việc như thước, bút, ốc,… Áo được làm từ các chất liệu có độ thấm hút mồ hôi tốt, chất liệu dày nhưng không gây nóng và bí bách khó chịu.

Áo đồng phục công trình dài tay sử dụng vào mùa đông thường có thiết kế 2 lớp. Tuy áo  mỏng nhẹ nhưng lại có độ chắn gió tốt giúp giữ nhiệt. Áo mặc mùa đông thường thiết kế khóa kéo thay vì nút cài.

top-4-loai-ao-dong-phuc-cong-nhan-phu-hop-voi-dan-cong-trinh-2

Áo dài tay công nhân công trình phù hợp làm việc môi trường ngoài trời

Ưu điểm của mẫu áo đồng phục công trình dài tay là đảm bảo an toàn cho người mặc khi làm việc tại công trình và che chắn nắng tốt, không gây rát da. Nhược điểm của mẫu áo này là nếu áo mặc vào mùa đông quá lạnh có thể không đảm bảo đủ độ ấm nếu làm việc ngoài trời.

Áo phù hợp sử dụng cho công nhân công trình, công nhân kỹ thuật làm việc ngoài trời, chịu tác động trực tiếp của các yếu tố ngoại cảnh như nắng, gió, bụi bẩn,..

top-4-loai-ao-dong-phuc-cong-nhan-phu-hop-voi-dan-cong-trinh-3

Áo đồng phục dài tay thiết kế thoải mái cho người mặc

3. Áo phản quang

Áo đồng phục công nhân phản quang thường có phần phản quang ở lưng hoặc ống tay áo, cầu vai. Vào ban đêm, phần phản quang này sẽ tạo dấu hiệu để người mặc dễ làm việc trong môi trường thiếu sáng. Áo đồng phục phản quang thích hợp cho công nhân làm việc ở công trường vào ban đêm.

Đọc Thêm:  Top 7 Đơn Vị Thiết Bị Y Tế Hà Nội Uy TínChất Lượng Hàng Đầu

top-4-loai-ao-dong-phuc-cong-nhan-phu-hop-voi-dan-cong-trinh-4

Phần phản quang thường thiết kế tại trước ngực, ống tay áo

Ưu điểm của loại áo phản quang là đảm bảo an toàn cho người mặc khi làm việc và dễ nhận biết vị trí của nhau khi làm việc ban đêm. Người mặc làm vị trí như kiểm soát công trình ca đêm sẽ thích hợp mặc thiết kế này. Một số ngành nghề cũng yêu cầu bắt buộc phải mặc áo phản quang khi làm việc.

4. Áo gile bảo hộ lao động

Áo gilê được thiết kế khá đơn giản với form áo rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Màu sắc áo hay sử dụng các màu nổi bật như vàng, cam, đỏ,… Áo thường được thiết kế thêm phần phản quang quanh thân áo.

Ưu điểm của mẫu áo gile bảo hộ lao động là dễ mặc, đảm bảo an toàn cho người mặc. Các vị trí làm việc như kỹ sư công trình, kỹ sư xây dựng cần sử dụng áo này khi làm việc.

top-4-loai-ao-dong-phuc-cong-nhan-phu-hop-voi-dan-cong-trinh-5

Thiết kế áo gile bảo hộ lao động với form rộng dễ mặc ngoài mọi trang phục

Lưu ý khi mua đồng phục bảo hộ công nhân

Để lựa chọn áo đồng phục bảo hộ công nhân phù hợp, bạn cần quan tâm đến chất liệu và cả mức độ uy tín của các công ty may đồng phục công nhân. Cụ thể:

  • Luôn đề cao tính an toàn: Áo đồng phục công nhân đề cao tính an toàn hơn là tính thời trang. Với vị trí làm việc nguy hiểm cần có thiết kế phản quang làm nổi bật hơn. Áo cũng cần form rộng rãi, không gây chật chội khó chịu khi làm việc.
  • Chọn chất liệu phù hợp: Áo đồng phục bảo hộ công nhân cần lựa chọn chất liệu vải đảm bảo tính thấm hút mồ hôi tốt, độ bền tốt, không dễ dàng phai màu. Đặc biệt khi giặt áo không nhăn, không bị xù lông. Các loại chất liệu vải ưu tiên sử dụng làm áo bảo hộ công nhân như: vải kaki, vải kaki 65/35, vải Kaki Pangrim Hàn Quốc…
  • Thiết kế ưu tiên tiện dụng và màu sắc nổi bật: Những màu sắc nổi bật như xanh dương, vàng, cam,… thường được sử dụng làm áo vì ít dễ bám bụi bẩn.
  • Lựa chọn công ty thiết kế và may đồng phục công sở uy tín: Công ty uy tín cần có xưởng sản xuất đáp ứng nhu cầu về số lượng và thời gian đơn đặt hàng, đa dạng thiết kế và mẫu mã, chất lượng sản phẩm tốt, lựa chọn công ty đặt may đồng phục theo nơi làm việc…
Đọc Thêm:   Tải game Shadow Fight 2 MOD APK (Level 999999) cho Android

Áo đồng phục công nhân phù hợp với dân công trình cần đảm bảo các yếu tố về chất liệu, kiểu dáng và đặc biệt là độ an toàn. Ngoài ra bạn cần lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng để có sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.