5 bài học làm giàu từ lĩnh vực marketing 

5 bài học làm giàu từ lĩnh vực marketing 

Giàu có là điều mà ai cũng mong muốn và cố gắng phấn đấu để đạt được, có thể là giàu có về vật chất hay giàu có về tinh thần. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn thành công trên con đường làm giàu. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ 5 bài học làm giàu từ lĩnh vực marketing mà bạn có thể tham khảo để bắt đầu.

1. Kiếm tiền từ Marketing Affiliate

5 bài học làm giàu từ lĩnh vực marketing 

Trong bối cảnh dịch bệnh, xu hướng chuyển dịch sang thương mại điện tử với nhu cầu mua sắm online tăng nhanh khiến số lượng người tìm đến các website thương mại cũng tăng chóng mặt. Đây chính là tệp khách hàng mà kênh tiếp thị liên kết đang hướng đến để khai thác. Mặc dù còn khá mới tại thị trường Việt Nam, nhưng tiếp thị liên kết đã có mặt ở nhiều khá nhiều lĩnh vực như du lịch, nhà đất, tài chính, giáo dục…

Để có thể bắt đầu tham gia Affiliate Marketing, bạn sẽ cần một số vốn nhất định. Nếu bạn đang là con số 0, bạn có thể tham khảo vay tiền tại một số tổ chức tín dụng như vay HomeCredit để có một số vốn nhỏ để bắt đầu sự nghiệp làm giàu của mình.

Đọc Thêm:  Tầm quan trọng của CV khi đi xin việc

2. Kiếm tiền từ Network Marketing

5 bài học làm giàu từ lĩnh vực marketing 

Network Marketing là phương thức kinh doanh phổ biến và là một hình thức phân phối sản phẩm thay thế. Phương pháp phân phối sản phẩm truyền thống cho khách hàng là phương pháp mà tất cả chúng ta đều khá quen thuộc. Sản phẩm được sản xuất ở một nơi nào đó, sau đó được gửi đến một nhà phân phối và gửi đến các cửa hàng để được khách hàng mang đến. Nó tương đối đơn giản và rất nhiều người kiếm được lợi nhuận trên đường đi. Tuy nhiên, kinh doanh theo mạng cung cấp một hệ thống khác. Với kinh doanh theo mạng, việc phân phối được thực hiện thông qua một mạng lưới các đại lý tiếp thị sản phẩm cho các cá nhân khác. Những đại lý này có thể có những người khác dưới sự lãnh đạo của họ, những người tiếp thị hàng hóa cho những người khác. Lợi nhuận được thực hiện thông qua bán hàng trực tiếp và phân phối sản phẩm. Đây là một kênh mà bạn có thể làm giàu được.

3. Kiếm tiền từ Facebook Marketing

5 bài học làm giàu từ lĩnh vực marketing 

Với số lượng người dùng Facebook lớn như hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp ở bất kỳ quy mô nào đều lựa chọn facebook như một công cụ marketing hiệu quả. Facebook không chỉ là kênh để kinh doanh, bán hàng mà còn là kênh phát triển thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp một cách hiệu quả. Vì vậy, Facebook Marketing chính là mảnh đất màu mỡ cho những bạn đang có ý định làm giàu. Hãy tập trung nghiên cứu, tham gia các khóa học về marketing trên facebook để bắt đầu kiếm tiền từ đây.

Đọc Thêm:  Ứng dụng Resta kiểm tra quy hoạch và tra cứu giá nhà đất miễn phí

4. Trở thành đối tác quảng cáo của YouTube

5 bài học làm giàu từ lĩnh vực marketing 

Nếu bạn muốn kiếm tiền bằng cách tiếp thị kỹ thuật số thông qua video, bạn có thể tạo kênh youtube và trở thành đối tác quảng cáo.

Quá trình kiếm tiền thông qua youtube rất đơn giản. Bạn tạo và xuất bản video trên kênh của mình và quảng cáo video của bạn để xây dựng khán giả. Mỗi khi video của bạn phát, một loại quảng cáo khác nhau sẽ hiển thị. Khi ai đó xem hoặc nhấp vào quảng cáo trên video của bạn, bạn sẽ tạo ra một khoản doanh thu nhỏ. Là một đối tác quảng cáo, bạn được trả tiền cho các lượt xem quảng cáo.

Đã không ít các bạn trẻ trở thành tỷ phú nhờ phát triển kênh YouTube của riêng mình, bạn hãy thử nhé!

5. Trở thành chuyên gia SEO và bán các dịch vụ SEO

5 bài học làm giàu từ lĩnh vực marketing 

SEO là một trong những lĩnh vực quan trọng nhất của digital marketing cần thành thạo vì nó có thể hữu ích trong nhiều vai trò khác nhau. Là một chuyên gia SEO, bạn có thể bán dịch vụ của mình cho những khách hàng ít hiểu biết hơn về vấn đề này và làm giàu từ nó.

Để trở thành một chuyên gia SEO, trước tiên bạn cần hiểu chi tiết về cách hoạt động của các công cụ tìm kiếm. Sau đó, bạn cần bắt đầu phát triển các kỹ năng SEO của mình và sau đó làm quen với các công cụ SEO phổ biến để giúp hợp lý hóa cách bạn làm việc.

Đọc Thêm:  Mẫu tai nghe Bluetooth chính hãng giá rẻ được ưa chuộng nhất

SEO liên tục thay đổi vì vậy điều quan trọng là phải luôn cập nhật tất cả những thay đổi mới nhất về SEO và có thể điều chỉnh các dự án của bạn cho phù hợp. Bạn nên xây dựng mạng lưới khách hàng tiềm năng và bắt đầu quảng bá dịch vụ của mình.

Trên đây là một số chia sẻ về bài học làm giàu từ lĩnh vực marketing. Nếu bạn có đam mê với lĩnh vực này, đừng ngần ngại áp dụng và bắt đầu kiếm tiền nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.