Cách tạo tài khoản microsoft đơn giản nhất

tạo tài khoản microsoft

Để sử dụng các tính năng, dịch vụ của Microsoft một cách toàn diện nhất mỗi chúng ta cần phải có một tài khoản cá nhân Microsoft. Tuy nhiên sự thật là không phải ai cũng biết cách tạo tài khoản Microsoft vì các bước tạo tài khoản này rất chi tiết, có thể sử dụng ngôn ngữ tiếng anh và có các bước xác minh cụ thể. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ về cách tạo tài khoản Microsoft đơn giản từ A đến Z giúp bạn dễ dàng tạo một tài khoản riêng cho mình và thoải mái sử dụng các ứng dụng Microsoft toàn diện nhất.

Lợi ích của việc tạo tài khoản Microsoft.

Tài khoản Microsoft là một trong những điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn sử dụng các ứng dụng Microsoft như Outlook.com, Onedrive, Office 365 và Xbox Live, … Việc tạo và có một tài khoản Microsoft sẽ giúp bạn sử dụng dịch vụ một cách an toàn, không bị đe dọa bởi các rủi ro, nguy cơ mất dữ liệu và vi rút xâm hại đến thiết bị, máy tính của bạn. Chúng ta có thể thực hiện tạo tài khoản Microsoft trên điện thoại, máy tính hoặc các thiết bị thông minh có kết nối mạng, …

Đọc Thêm:  Top 5 Từ điển Anh-Việt trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Cách tạo tài khoản Microsoft.

Để tạo một tài khoản Microsoft bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập link tạo tài khoản.

tạo tài khoản microsoft
Truy cập link tạo tài khoản.

Bạn có thể truy cập đường link tạo tài khoản microsoft có sẵn hoặc lên mạng gõ từ khóa tạo tài khoản Microsoft sẽ có những kết quả hiển thị và bạn click vào mục đó chọn tạo tài khoản để bắt đầu công việc tạo tài khoản cho mình.

Bước 2: Nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email

tạo tài khoản microsoft
Nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email

Bước tiếp theo Microsoft sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại có sẵn hoặc Email của mình để hệ thống thực hiện công việc xác minh và chứng minh bạn không phải là một người máy. Bạn hãy điền email hoặc số điện thoại vào ô trống cần điền sau đó nhấn chọn tiếp theo.

Bước 3: Đặt mật khẩu.

Sau bước 2 công việc tạo tài khoản Microsoft của bạn đã hoàn thành một nửa chặng đường. Ở bước 3 hệ thống sẽ yêu cầu bạn đặt mật khẩu cho tài khoản của mình thỏa mãn các điều kiện về ký tự, chữ số mà hệ thống đưa ra. Sau khi đặt mật khẩu hợp lệ bạn tiếp tục ấn chọn nút tiếp theo để chuyển đến các bước tiếp theo.

Bước 4: Nhập họ tên.

Bước tiếp theo đó là bạn sẽ tiến hành kê khai thông tin của mình, ở bước này bạn sẽ phải nhập đầy đủ họ tên của mình sau đó ấn chọn tiếp theo để kê khai thêm các thông tin liên quan khác.

Đọc Thêm:  Top 4 Cách khắc phục lỗi màn hình máy tính bị đen Hiệu Quả

Bước 5: Chọn quốc tịch và ngày tháng năm sinh.

tạo tài khoản microsoft
Chọn quốc tịch và ngày tháng năm sinh.

Tiếp theo bạn sẽ ấn chọn quốc gia của mình và điền ngày tháng năm sinh của mình vào ô, sau đó tiếp tục ấn chọn ô tiếp theo.

Bước 6: Nhập mã xác minh.

Ở bước 6 bạn sẽ nhập vào ô trống mã xác minh mà hệ thống đã gửi về email hoặc điện thoại của bạn. Bạn dùng mã này nhập đầy đủ các ký tự một cách chính xác vào ô trống sau đó chọn vào ô tôi muốn biết thêm thông tin, các mẹo, ưu đãi, …. và tiếp tục chọn tiếp theo.

Bước 7: Nhập ký tự của hệ thống để xác minh.

tạo tài khoản microsoft
Nhập ký tự của hệ thống để xác minh.

Bước cuối cùng của quy trình tạo tài khoản Microsoft đó chính là nhập mã ký tự để xác thực bạn là người tạo tài khoản thực, bạn không phải một người máy và bạn có thể chịu trách nhiệm với những nội dung, dữ liệu bạn đăng tải sau này. Bạn hãy tiến hành nhập mã ký tự chính xác sau đó ấn chọn tiếp theo để hoàn tất quá trình tạo tài khoản.

Sau khi hoàn tất quá trình tạo tài khoản bạn sẽ được hệ thống đưa về trang chính của Microsoft, lúc này bên góc phải của màn hình là biểu tượng tài khoản và tên của bạn chứ không còn là nút đăng nhập như khi bạn chưa đăng ký tài khoản nữa. Như vậy chứng tỏ bạn đã đăng ký và tạo tài khoản thành công rồi đấy, hãy trải nghiệm các ứng dụng của Microsoft một cách trọn vẹn và chất lượng nhất.

Đọc Thêm:  Làm thế nào để đăng ký ID Apple? Cách đăng ký ID Apple

Trên đây là cách tạo tài khoản Microsoft đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay, bạn có thể thực hiện nó trên bất kỳ phương tiện điện thoại hay máy tính nào. Chúc các bạn sẽ thành công với cách tạo tài khoản này và mở tài khoản thành công. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.