Bạn đang tìm kiếm bia thủ công hàng đầu Việt Nam?

Nếu bạn đang tìm kiếm bia thủ công hàng đầu tại Việt Nam, thì có nhiều sự lựa chọn thú vị để khám phá từ IBIERO CRAFT BEER. Từ các loại bia truyền thống cho đến các loại bia mới được sản xuất bởi các nhà máy bia thủ công đang nổi lên ở khắp đất nước, Việt Nam đang trở thành một điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích nghệ thuật chế biến bia.

ban-dang-tim-kiem-bia-thu-cong-hang-dau-viet-nam-1

Một trong những thương hiệu bia thủ công hàng đầu tại Việt Nam là iBiero – thương hiệu bia của người Việt làm chủ, hiện có các nhà hàng trải dài từ Bắc vào Nam. Được thành lập vào cuối năm 2016,  với người sáng lập là Founder Đỗ Giang Vinh đã trở thành một trong những nhà sản xuất bia thủ công lớn nhất ở Việt Nam. Các sản phẩm của họ bao gồm những loại bia mang hương vị đa dạng, từ trái cây đến socola, cốm, và được sản xuất với những nguyên liệu tốt nhất.Còn với những ai muốn tìm kiếm những sản phẩm bia thủ công địa phương, thì cũng có rất nhiều sự lựa chọn. Bia Tê Tê, Bia Tư Mùi, Bia Hà Nội và Bia Saigon Craft Beer đều là những thương hiệu bia thủ công địa phương hàng đầu tại Việt Nam.

Tuy nhiên, để tìm ra loại bia thủ công hàng đầu cho riêng mình, bạn nên thử nhiều loại bia khác nhau để có cái nhìn tổng quan về những sản phẩm bia thủ công tại Việt Nam. Nếu có cơ hội, hãy ghé thăm các quán bia thủ công iBiero tại các thành phố lớn để thưởng thức những loại bia tốt nhất và trải nghiệm sự đa dạng của ngành công nghiệp bia thủ công tại Việt Nam.

Đọc Thêm:  Các điểm cần chú ý khi chọn một chiếc máy tính cho dân digital nomads

ban-dang-tim-kiem-bia-thu-cong-hang-dau-viet-nam-2

Ngoài các thương hiệu bia thủ công hàng đầu đã được đề cập ở trên, còn rất nhiều lựa chọn khác cho những người yêu thích bia thủ công tại Việt Nam. Trong số đó, có thể kể đến những thương hiệu như Phat Rooster, Furbrew, Winking Seal Beer Co., và Rooster Beers.

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp bia thủ công tại Việt Nam, du khách có rất nhiều lựa chọn để khám phá những loại bia thủ công độc đáo và đa dạng của đất nước này. Hãy dành thời gian để trải nghiệm và thưởng thức những sản phẩm bia thủ công tuyệt vời của Việt Nam.

=> Tìm hiểu thêm về các vị bia thủ công iBiero ngon nhất Việt Nam tại: https://ibiero.com/

=> Liên hệ đặt bàn tại: https://www.facebook.com/ibiero.restaurant hoặc qua hotline 1900.400.044 để được tư vấn cụ thể.

Rate this post