Download minitool partition wizard kèm key active vĩnh viễn

MiniTool Partition Wizard

Minitool partition wizard FULL KEY là phần mềm phân vùng ổ đĩa tốt nhất và miễn phí được hơn hàng chục triệu người dùng ưa chuộng, Minitool partition wizard giúp người dùng phân vùng lại ổ cứng, định dạng lại phân vùng, kiểm tra tệp hệ thống, căn chỉnh phân vùng SSD, đo hiệu suất SSD, chuyển đổi FAT sang NTFS. Với mục tiêu trở thành phần mềm quản lý phân vùng miễn phí tốt nhất trong tương lai, nó liên tục cung cấp các tính năng mới như Disk Benchmark và Space Analyzer để mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Để biết key minitool partition wizard, hãy đọc bài viết dưới đây.

Tổng quan về phần mềm minitool partition wizard

MiniTool Partition Wizard là một phần mềm quản lý phân vùng dành cho người dùng tại nhà và văn phòng. Nó sở hữu các chức năng quản lý phân vùng đĩa hoàn hảo để phân vùng linh hoạt, tối ưu hóa và quản lý máy tính. Phần mềm với hiệu suất cao này giúp phân phối không gian đĩa tối ưu và đảm bảo cấu trúc của đĩa cứng hoàn hảo.

MiniTool Partition Wizard
MiniTool Partition Wizard

Ưu điểm:

Mạnh mẽ và linh hoạt: MiniTool Partition Wizard có các công cụ mà người dùng chuyên nghiệp cần có để quản lý tất cả các ổ đĩa của họ. Chúng tôi đã sử dụng thanh trượt của công cụ Split Partition để định kích thước và tạo một phân vùng 80GB trên ổ cứng ngoài chỉ trong vài giây.

Đọc Thêm:  Tải phần mềm matlab full crack bản mới nhất 2021

Hoàn tác: Nút Hoàn tác cho phép bạn sao lưu các thay đổi trước khi chúng không thể thu hồi được.

Trợ giúp: Tệp này được lập chỉ mục và minh họa đầy đủ, giải thích rõ ràng từng tính năng và quy trình.

Công cụ hướng dẫn và các tính năng bổ sung: Cả hai công cụ dựa trên công cụ hướng dẫn và riêng biệt làm cho MiniTool trở thành một trong những trình quản lý phân vùng linh hoạt nhất so với các phần mềm mà chúng tôi đã trải nghiệm trước đây. Nó có thể xóa ổ đĩa, tạo đĩa CD có khả năng khởi động, thay đổi số seri ổ đĩa, tạo đĩa di động và xuất cấu hình đĩa.

Nhược điểm:

Kẻ hủy diệt dữ liệu : Lỗi mà chúng tôi đã tìm thấy với MiniTool Partition Wizard phổ biến đối với tất cả các phần mềm phân vùng: nó có thể phá hủy dữ liệu khi được sử dụng bất cẩn (hãy luôn chú ý, dành thời gian và sao lưu dữ liệu khi định dạng hoặc phân vùng ổ đĩa).

Đây là phần mềm miễn phí nhưng sẽ có các tính năng tính phí nên bạn cần có key minitool partition wizard để mở khóa các tính năng đó.

Tính năng của phần mềm minitool partition wizard

key minitool partition wizard

Tạo hoặc Xóa / Định dạng phân vùng

Tạo hoặc xóa phân vùng với các bước đơn giản. Định dạng những ổ cứng không truy cập được và  chuyển đổi RAW sang NTFS để hồi sinh ổ cứng của bạn.

Đọc Thêm:  Download adobe acrobat pro DC 2021 full crack [ĐÃ TEST]

Di chuyển / Thay đổi phân vùng

Di chuyển các phân vùng không liền kề với nhau, mở rộng ổ C để tạo dung lượng trống trên Windows 10.

Xóa đĩa / phân vùng

Xóa hoàn toàn dữ liệu trên phân vùng và chắc chắn rằng không thể khôi phục dữ liệu đã xóa bằng bất kỳ giải pháp khôi phục dữ liệu nào.

Hợp nhất / Tách phân vùng

Kết hợp hai phân vùng sẽ không làm mất dữ liệu của bạn. Chia ổ cứng thành hai phân vùng cho nhiều mục đích tiết kiệm dữ liệu khác nhau.

Chuyển đổi FAT sang NTFS

Chuyển đổi ổ cứng hoặc ổ flash từ FAT sang NTFS nhanh chóng mà không làm mất dữ liệu để chúng ta có thể xử lý các tệp lớn hơn 4GB.

Sao chép đĩa / phân vùng

Sao chép đĩa miễn phí và phân vùng không thuộc hệ thống để sử dụng ngay lập tức. Trong khi sao chép đĩa / phân vùng hệ điều hành, hãy sử dụng phiên bản Pro (đây là bản mà chúng ta cần key minitool partition wizard).

Tiêu chuẩn trên đĩa

Đo tốc độ truyền (đọc và ghi) trong các tình huống truy cập đĩa khác nhau như liên tiếp và ngẫu nhiên.

Thuộc tính đĩa / phân vùng 

Xem thuộc tính đĩa là xem tên thiết bị, tổng kích thước, các thành phần vật lý. Xem thuộc tính phân vùng để biết việc sử dụng phân vùng, thông tin tệp hệ thống,…

Máy phân tích không gian ổ đĩa

Đọc Thêm:  Download aoe 2 full crack bản chuẩn | Google Drive

Kiểm tra xem tệp nào đang chiếm quá nhiều dung lượng ổ đĩa khi ổ cứng bắt đầu đầy và bạn cần giải phóng dung lượng ổ đĩa trên Windows 10.

Yêu cầu khi tải minitool partition wizard full key

  • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP
  • Hệ thống tệp: FAT12/16/32, exFAT, NTFS, Ext2/3/4
  • Thiết bị lưu trữ : Ổ cứng,  SSD, SSHD, Ổ cứng ngoài, Ổ đĩa flash USB, thẻ SD, Đĩa động, RAID phần cứng

Link download minitool partition wizard

DOWNLOAD Kết luận

Minitool partition wizard được phát hành dưới dạng phiên bản gia đình và miễn phí, nó sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dùng (thành thật mà nói, Windows cũng sở hữu các công cụ phân vùng tích hợp), nhưng có một phiên bản chuyên nghiệp với giá $39 cung cấp các khả năng nâng cao như căn chỉnh và hợp nhất các phân vùng, thay đổi kích thước cụm, thay đổi các loại ID và các hỗ trợ khác. Ngoài ra, có $129 cho máy chủ (hoạt động trên máy chủ), $399 cho Doanh nghiệp (có thể được sử dụng trong toàn công ty) và $699 cho Kỹ thuật viên (sử dụng ở mọi nơi) có sẵn. Nhưng tại trang web của chúng tôi cung cấp cho bạn một phần mềm miễn phí có các key minitool partition wizard.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.