Những ứng dụng của công cụ paraphrase tiếng Việt trong viết lách

Bạn đang tìm hiểu về paraphrase tiếng Việt? Bài viết này sẽ giới thiệu khái niệm, ứng dụng và công cụ paraphrase tiếng Việt tốt mà bạn nên sử dụng để viết lại văn bản hiệu quả hơn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Công cụ paraphrase tiếng Việt là gì?

Công cụ paraphrase tiếng Việt là phần mềm tái cấu trúc lại nội dung văn bản hay nói cách khác là viết lại văn bản mà không làm thay đổi nội dung gốc. Đây là cách diễn đạt nội dung đa dạng, phong phú về mặt thể hiện trong khi vẫn giữ được nội dung gốc. Để làm được điều này, người viết cần phải có vốn từ vựng rộng, am hiểu các cấu trúc câu đồng nghĩa. Nhưng nhờ có công cụ paraphrase tiếng Việt, người viết có thể nhanh chóng chuyển đổi văn bản một cách tự động, tốn ít thời gian và tăng hiệu quả.


Công cụ paraphrase tiếng Việt giúp người làm nội dung “nhẹ gánh” công việc.

Ứng dụng của paraphrase tiếng Việt

Với nhiều lợi ích, paraphrase tiếng Việt được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực viết lách. Đó là:

  • Lĩnh vực marketing: Cùng một nội dung, cùng một thông điệp, người viết có thể sử dụng công cụ paraphrase tiếng Việt để diễn đạt lại. Với nội dung đã được viết lại, bạn có thể sử dụng để biến hóa thành những dạng nội dung khác nhau như bài đăng website, bài đăng mạng xã hội, email marketing,…
  • Lĩnh vực báo chí: nguồn thông tin mỗi ngày có hạn nhưng lại có quá nhiều đơn vị báo chí cùng khai thác. Lúc này, công cụ paraphrase tiếng Việt sẽ giúp bạn viết lại nội dung từ nguồn tin một cách đa dạng. Không cần mất thời gian diễn đạt lại nội dung vì tính năng paraphrase tiếng Việt đã giúp bạn viết một cách tự động.
Đọc Thêm:  Tải game the witcher 1 việt hóa full crack vĩnh viễn

Maika AI – Công cụ paraphrase tiếng Việt chất lượng và uy tín

Giữa nhiều công cụ paraphrase tiếng Việt trên thị trường, Maika AI nổi lên là một công cụ AI đa năng chất lượng giúp người dùng dễ dàng viết lại văn bản. Cụ thể, Maika AI có sẵn mẫu AI tạo nội dung viết lại văn bản. Chỉ cần nhập văn bản cần viết lại và bấm nút Tạo nội dung, ngay lập tức, Maika AI sẽ viết lại nội dung cho bạn.

Chẳng hạn, mục đầu tiên của bài viết này đã được Maika AI viết lại như sau: Công cụ paraphrase tiếng Việt là một phần mềm đáng kinh ngạc, giúp tái cấu trúc lại nội dung văn bản một cách đa dạng. Không chỉ đơn thuần là việc viết lại văn bản, công cụ này còn biến hóa giọng văn mà vẫn giữ nguyên thông điệp của nội dung gốc. Để thực hiện điều này, người viết phải sở hữu một vốn từ vựng phong phú, hiểu rõ các cấu trúc câu đồng nghĩa. Nhưng nhờ sử dụng công cụ paraphrase tiếng Việt đầy tiềm năng, người viết có thể dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi văn bản một cách tự động, giúp tiết kiệm thời gian và gia tăng hiệu quả công việc của mình.


Tính năng Viết lại văn bản trên công cụ Maika AI.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể viết lại văn bản bằng cách quét khối nội dung và chọn tính năng chuyển giọng văn. Tiếp đó, bạn chọn tiếp một trong 3 giọng văn là Hấp dẫn, Tình cảm, Chuyên nghiệp. Tương tự như trên, chỉ trong giây lát, Maika AI sẽ ngay lập tức viết lại nội dung mà không thay đổi thông điệp của văn bản gốc.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn crack win 10 pro 32/64bit vĩnh viễn mới nhất

Đặc biệt, khi đã viết lại xong nội dung và muốn chuyển văn bản thành giọng đọc AI miễn phí, bạn hãy sử dụng tính năng chuyển text thành voice. Nếu như thuê giọng người đọc mất nhiều thời gian và chi phí khá cao thì Maika AI tạo giọng đọc AI cho bạn với mức giá “rất mềm”. Bạn có thể chuyển 4.000 từ thành giọng đọc AI hoàn toàn miễn phí. Điểm khen ngợi là giọng đọc của công cụ này tự nhiên và có hai giọng đọc Bắc – Nam ở tiếng Việt cho người dùng lựa chọn. Với tiếng Anh, bạn sẽ có 4 lựa chọn về giọng đọc. Sau khi sử dụng hết mức miễn phí và muốn đăng ký sử dụng, bạn sẽ mất chỉ 179.000 VNĐ/tháng.


Hai lựa chọn giọng đọc tiếng Việt của tính năng chuyển text thành voice trên Maika AI.

3. Kết luận

Paraphrase tiếng Việt là viết lại nội dung một cách khác mà vẫn giữ được ý chính. Với sự hỗ trợ của các công cụ paraphrase tiếng Việt, người viết có thể dễ dàng viết lại văn bản một cách nhanh chóng. Nhất là lúc cạn kiệt sức sáng tạo, những công cụ này sẽ giúp bạn “xử” task gọn gàng và giúp bạn có thêm cảm hứng để “chơi” cùng câu chữ. Trong thời buổi AI được ứng dụng rộng rãi trong viết lách, hãy sử dụng phần mềm paraphrase tiếng Việt để làm việc nhanh và hiệu quả hơn 2-3 lần nhé!

Đọc Thêm:  Download phần mềm auto tune 8 full crack bản mới nhất

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.