Share link tải stardew valley việt hóa bản chuẩn

Những tính năng đối với Stardew Valley Việt hóa

Tìm hiểu ngay cách share link tải Stardew Valley Việt hóa. Nếu bạn là một người yêu thích thiên nhiên, thích công việc chăm bón, trồng trọt, đây chắc hẳn là tựa game bạn không thể bỏ qua. Nhiệm vụ của bạn là biến hóa những cánh đồng mọc um tùm thành những thung lung sinh động. Bạn cần nuôi thêm động vật và trồng trọt các loại cây, rau khác nhau. Nhiệm vụ chính của bạn trong tựa game này chính là trở thành một người nông dân thực thụ. Bạn sẽ xuất phát với vai trò là tân binh, sau đó sẽ dần trở thành một chủ nhân. Mới nghe đến đây thôi các bạn đã cảm thấy vô cùng hấp dẫn rồi phải không nào? Vậy còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu tựa game này ngay!

tải Stardew Valley Việt hóa

Hướng dẫn share link tải Stardew Valley Việt hóa

Link tải Stardew Valley Việt hóa

Stardew Valley v1.5.4 GOG: TẢI NGAY

Việt Hoá Stardew Valley 1.5.4 + SMAPI + Content Patcher: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Các bạn cần giải nén file game để download.

Bước 2: Chạy Setup để cài đặt game.

Bước 3:Bạn cần giải nén file Việt hóa.

Bước 4: Trong folder “SMAPI”. Bạn chạy install on Window.bat. Sau đó, ấn phím 1 để bắt đầu cài đặt.

Đọc Thêm:  Bảng mã GATA IV đầy đủ, mới nhất hiện nay

Bước 5: Bạn cần copy folder “Content Patcher” và Việt Hóa vào Folder game.

Bước 6: Bạn chạy file “StardewModdingAPI.exe” để chơi game một cách dễ dàng hơn.

Bước 7: Sau khi hoàn tất việc cài đặt, bạn chỉ cần vào game chọn ngôn ngữ tiếng việt sau đó trải nghiệm trò chơi thôi nào .

Những tính năng đối với Stardew Valley Việt hóa

Những tính năng đối với Stardew Valley Việt hóa

Đối với bản Stardew Valley Việt hóa có những ưu điểm như trò chơi mô phỏng các yếu tố RPG. Bạn có thể biến đổi những ngọn lửa phát triển thành những thung lũng vô cùng sống động. Tiếp theo, bạn có thể tạo trang trại trong mơ của bạn, bạn biến những cánh đồng mọc um tùm của bạn thành những trang trại sống động và bội thu từ việc kinh doanh ấy.

Bạn có thể học cách sống trên đất liền như nuôi động vật, đi câu cá, có xu hướng trồng trọt, làm đồ thủ công. Không chỉ có vậy, bạn cũng sẽ trở thành một phần của cộng đồng địa phương. Pelican Town là nơi sinh sống của hơn 30 người dân

Ngoài việc trồng trọt, bạn cũng có thể gặp gỡ, tìm hiểu một ai đó và bắt đầu cuộc sống gia đình giống như ngoài đời thật. Người chơi có thể khám phá những hang động lớn, bí ẩn. Tuy nhiên ở những nơi này, bạn có thể gặp những con vật nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến trang trại của bạn hoặc sẽ gặp những kho báu quý giá dưới lòng đất. Điều kiện để bạn có thể làm giàu một cách nhanh chóng.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách tải Office 2016 miễn phí đầy đủ, chi tiết và cực nhanh

Những tính năng đối với Stardew Valley Việt hóa

Như vậy, bài viết hôm nay đã hướng dẫn các bạn cách share link tải Stardew Valley Việt hóa. Có thể nói, đây là tựa game khá thú vị, bạn không chỉ làm công việc chăm sóc, trồng cây như những tựa game nông trại thông thường khác mà bên cạnh đó bạn có thể đi tìm những kho báu hay gặp gỡ một ai đó để có tạo nên một gia đình trong game. Bên cạnh đó, với bản Việt hóa này, màu sắc, hình ảnh cũng đều đạt chất lượng khá tốt. Nhìn chung đây là tựa game bạn nên chơi khi có thời gian rảnh để giải trí nhé. Hy vọng qua bài viết hôm nay các bạn đã biết cách share link tải tựa game Stardew Valley này nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.