Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Kaspersky Free Antivirus

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Kaspersky Free Antivirus.

Công nghệ mạng bùng nổ, kéo theo sự phát triển internet ngày càng nhanh và mạnh mẽ. Tuy nhiên, đi cùng với những lợi ích to lớn mang lại, internet cũng là nơi chứa và là nguồn gốc cho sự xâm nhập của các tác nhân xấu, virus có hại cho chính thiết bị máy tính, di động của bạn. Vậy chúng ta nên làm cách nào để bảo vệ được máy tính, điện thoại khỏi virus? Câu trả lời dành cho bạn chính là phần mềm Kaspersky Free Antivirus gồm nhiều tính năng độc đáo và cách sử dụng đơn giản. Vậy còn chờ gì mà không khám phá ngay phần mềm tiện ích này?

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Kaspersky Free Antivirus.
Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Kaspersky Free Antivirus.

Link download Kaspersky Free Antivirus.

Trước đây, Kaspersky không giống như những phần mềm diệt virus khác là không cung cấp ra bản miễn phí mà chỉ có bản dùng thử  tháng. Nhưng hiện nay, đã có bản miễn phí nhưng chỉ hỗ trợ người dùng tại Nga và Ukraine, nhưng bạn vẫn có thể tải ở những link uy tín và chuyển sang tiếng Anh để dùng.

Khi muốn cài đặt phần mềm này, bạn cần có một link tải về an toàn và chất lượng. Và chúng tôi sẽ cung cấp một số link như vậy cho bạn với mong muốn máy tính của bạn sẽ nhận được sự bảo vệ tối ưu nhất.

Liên kết : Download

Đây là một số link download Kaspersky Free Antivirus dành cho những ai chưa tìm thấy. Hãy nhanh chóng tải về để có “ bộ xương” rắn chắc bảo vệ cho thiết bị của bạn.

Hướng dẫn cài đặt Kaspersky Free Antivirus.

Kaspersky là  phần mềm diệt virus vô cùng nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Vì vậy việc cài đặt phần mềm này cũng có nhiều điểm khó khăn, vì chưa chuyển sang ngôn ngữ của nhiều quốc gia. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt sao cho đúng nhất và hiệu quả nhất.

Đọc Thêm:  Công cụ giúp chèn chữ vào ảnh online Dễ Dàng, Nhanh Chóng

Sau khi bạn đã tải phần mềm Kaspersky Free Antivirus từ một link an toàn và đảm bảo, bạn sẽ tiến hành cài đặt theo các bước sau đây.

Bước 1: Tải thành công phần mềm Kaspersky về máy tính, người dùng chạy file setup để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Một cửa sổ thông báo được hiện lên, người dùng click Continue để tiếp tục chạy.

Bạn hãy tích vào dòng chữ “I want to participate in Kaspersky Security Network (KSN) to provide optimal protection for my computer” nếu bạn muốn tham gia vào KSN để bảo vệ được máy tính một cách tối ưu nhất.

Và chọn Install để tiếp tục các bước sau.

Bước 3: Bạn cần chờ đợi một thời gian để cài đặt load cho quá trình tiếp theo. Trong quá trình này máy tính cần có kết nối internet ổn định để tải các dữ liệu đến khi hoàn chỉnh.

Và chọn Install để tiếp tục các bước sau.
Và chọn Install để tiếp tục các bước sau.

Bước 4: Cửa sổ mới được hiện lên, bạn hãy đánh dấu tích vào hai ô trống trước hai dòng chữ trên giao diện >> Nhấn chọn Apply.

Bước 5: Khi cửa sổ mới hiện ra, bạn nhấn chọn Done để kết thúc quá trình cài đặt Kaspersky Free Antivirus. Và sau đó giao diện chính của phần mềm này sẽ hiện ra và bạn đã có thể sử dụng.

Bước 6: Bây giờ phần mềm chuyển sang giao diện đăng ký kích hoạt bản quyền. Nếu người dùng đã có tài khoản sử dụng Kaspersky thì chỉ cần nhập vào giao diện để dùng. Còn nếu chưa có thì nhấn nút Register now.

Đọc Thêm:  Cách chèn hình ảnh vào word với thao tác nhanh nhất

Người dùng nhập địa chỉ email, mật khẩu bao gồm số, chữ thường và chữ viết hoa, và không được để trống khoảng cách trong mật khẩu. Sau đó bạn nhấn nút Create an account để tạo ra tài khoản Kaspersky.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể cài đặt thành công phần mềm diệt virus và bảo vệ máy tính siêu hiệu quả này rồi.

Hướng dẫn sử dụng Kaspersky free quét virus.

Khi đã ở hữu phần mềm diệt virus Kaspersky free antivirus trên thiết bị, bạn cần biết cách sử dụng cũng như các chức năng của phần mềm để có hiệu quả tốt. Và hướng dẫn sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm để quét virus, bảo vệ các dữ liệu an toàn nhất.

Bước 1: Người dùng mở phần mềm diệt virus lên. Và ở giao diện chính người dùng nhấp chuột vào Database Update để tiến hành cập nhật cơ sở dữ liệu của phần mềm. Sau đó nhấn Run Update để tiến hành cập nhật ngay.

Bước 2: Khi chuyển về giao diện màn hình chính, trên giao diện của phần mềm đó hãy nhấn chọn Scan để tiến hành quét Virus cho toàn bộ hệ thống máy tính. Từ đó có thể phát hiện và loại bỏ Virus hoàn toàn khỏi máy tính của người dùng.

Hướng dẫn sử dụng Kaspersky free quét virus
Hướng dẫn sử dụng Kaspersky free quét virus
  • Trong mục Scan sẽ có Full Scan giúp người dùng quét virus trong tất cả các thư mục của thiết bị.
  • Quick Scan giúp quét nhanh virus có trong các thư mục chính của máy tính.
  • Selective Scan giúp người dùng quét virus trong một file hoặc một thư mục đã chọn sẵn. Và hãy chọn nút Add trên giao diện để chọn thư mục cần quét. Khi xuất hiện giao diện thư mục máy tính, hãy chọn và nhấn Selec để hoàn thành.
  • External Device Scan quét virus trong USB hoặc tại ổ cứng cắm vào máy.
Đọc Thêm:  Top 5 App Chỉnh Mây Đẹp Lung Linh, Đơn Giản, Nhanh Chóng

Bước 3: Sau khi đã chọn thành công vùng định quét virus, người dùng nhấn chọn Run Scan để Kaspersky tiến hành quét virus.

Bước 4: Quá trình quét sẽ diễn ra ngay sau đó, và người dùng cần chờ một lát.

Bước 5: Khi quét xong, Kaspersky sẽ gửi kết quả quét cho người dùng >> Tiến hành nhấn chuột chọn Detailed report để biết thêm chi tiết về bảng báo quét này.

Bước 6: Tiếp đến, người dùng hãy tích chuột vào biểu tượng bánh răng cưa, và nhấn chọn vào mục Protection. Lúc này, người dùng sẽ được cung cấp thêm một số tùy chọn bảo mật mà chương trình cung cấp tiện ích khác. Bạn có thể chọn bật hoặc tắt để sử dụng các tùy chọn tiện ích này.

Bước 7: Người dùng cũng có thể cập nhật phiên bản mới nhất của Kaspersky Free AntiVirus bằng chức năng Update của hệ thống. Ngoài ra còn có thể thiết lập lại khi sử dụng phần mềm bằng Tools.

Người dùng cũng có thể cập nhật phiên bản mới nhất của Kaspersky Free AntiVirus
Người dùng cũng có thể cập nhật phiên bản mới nhất của Kaspersky Free AntiVirus

Kaspersky Free Antivirus là một chương trình dùng để diệt virus và bảo vệ dữ liệu máy hiệu quả với nhiều tính năng bảo mật tốt và tiện ích. Bên cạnh đó, khi sử dụng phần mềm bạn sẽ không cần lo lắng sự xâm nhập của nguồn độc hại xuất phát từ các trang web chưa được bảo mật. Vậy còn chờ gì mà không nhấn ngay vào link mà chúng tôi đã cung cấp trên đây để sở hữu ngay phần mềm diệt virus thần thánh này!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.