[Chính thức] 4 màu sắc xuất hiện trên iPhone 15 Pro

iPhone 15 Pro là một trong bốn phiên bản thuộc iPhone 15 series ra mắt vừa qua vào ngày 12/9/2023. Bên cạnh các nâng cấp, cải tiến mới nhất về hiệu năng và camera, màu sắc của iPhone 15 Pro cũng là yếu tố vô cùng quan trọng đối với các tín đồ công nghệ. Để giúp người dùng có thêm nhiều thông tin về màu sắc của bản Pro trước khi quyết định “xuống tiền” sở hữu sản phẩm, bài viết dưới đây xin được bật mí 4 màu sắc trên iPhone 15 Pro, mời bạn tham khảo nhé!

Hé lộ 4 màu sắc xuất hiện trên iPhone 15 Pro – Tổng hợp từ Viettel Store

Theo cập nhật mới nhất từ Viettel Store, phiên bản iPhone 15 Pro được Apple trang bị 4 giao diện màu sắc, bao gồm màu Titan nguyên bản (Natural Titanium), Xanh Titan (Blue Titanium), Trắng Titan (White Titanium), Đen Titan (Black Titanium).

Màu Titan nguyên bản (Natural Titanium)

Hãng Apple đã quyết định bổ sung Màu Titan nguyên bản (Natural Titanium) vào bảng màu của iPhone 15 Pro. Theo hệ màu RGB, màu sắc này có mã dự kiến là #808080, là tổng hợp của 33,33% màu đỏ, 33,33% màu xanh lá và 33,33% màu xanh dương. iPhone 15 Pro Màu Titan nguyên bản phù hợp với những ai theo đuổi phong cách nhẹ nhàng và tinh tế.

Đọc Thêm:  Top 5 App Chỉnh Mây Đẹp Lung Linh, Đơn Giản, Nhanh Chóng

Màu Xanh Titan (Blue Titanium)

Đây là màu sắc tiếp theo có mặt trên iPhone 15 Pro, màu sắc này dự kiến có mã màu là #00008B, được kết hợp bởi 0% màu đỏ, 0% màu lục và 100% màu xanh lam (theo hệ màu RGB). Màu Xanh Titan tạo cảm giác sâu lắng và bí ẩn khi được kết hợp hoàn hảo giữa một chút tông xám và tông xanh.

Màu Trắng Titan (White Titanium)

Trắng Titan dự kiến là chiếc điện thoại lý tưởng cho những ai thích sự thanh lịch, tinh tế.

Màu đen Titan (Black Titanium)

Không ngoài dự đoán, Màu đen Titan cũng trở thành màu sắc chính thức trên iPhone 15 Pro. Màu Đen đã ra mắt trên iPhone 14 Pro và phiên bản đen Titan dự kiến có mã màu #4B4845, là sự kết hợp của 34.72% màu đỏ, 33.33% màu xanh lục và 31.94% màu xanh lam (theo hệ màu RGB). Vì đây là một màu cơ bản cho nên phù hợp với những ai thích sự đơn giản, người dùng có thể kết hợp iPhone 15 Pro Màu đen với nhiều phong cách khác nhau.

Màu Xanh Titan là màu sắc mới xuất hiện trên iPhone 15 Pro

Như vậy, người dùng đã có thêm thông tin về 4 màu sắc xuất hiện trên iPhone 15 Pro dựa trên cập nhật mới nhất từ Apple. Vậy bạn thích màu sắc nào trên phiên bản này?

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến siêu phẩm mới nhất nhà Apple, người dùng có thể liên hệ Viettel Store hoặc bình luận, trao đổi trên trang web viettelstore.vn để được giả đáp nhanh chóng và chính xác.

Đọc Thêm:  Công nghệ vượt trội gì được tích hợp ở Robot hút bụi Xiaomi Dreame  W10

Viettel Store.vn là địa chỉ đáng tin cậy đối với các tín đồ công nghệ

Viettel Store là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều tín đồ công nghệ, chuyên cung cấp cho người dùng các sản phẩm công nghệ chính hãng như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop… Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu mua iPhone 15 Pro, người dùng có thể liên hệ Viettel Store để nhận được thông tin về ngày ra mắt, ngày đặt trước sản phẩm… để sớm “tậu” về chiếc iPhone 15 Pro cho mình nhé!

ĐĂNG KÝ NGAY – NHẬN THÔNG TIN SỚM NHẤT VỀ IPHONE 15 SERIES

Hãy nhanh tay truy cập vào website https://viettelstore.vn/ nếu bạn muốn cập nhật thêm những tin tức nóng hổi về iPhone 15 series Viettel Store.

Đăng ký nhận thông tin đặt trước iPhone 15 từ 0h01′ ngày 13/9/2023 tại Viettel Store!

Địa chỉ trụ sở chính: Số 01, Phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Hệ thống cửa hàng: https://viettelstore vn/sieu-thi-gan-nhat html

Website: viettelstore.vn

Facebook: Viettel Store

Hotline: 1800 8123

Email: [email protected]

 

.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.