Cách đăng ký tài khoản facebook đơn giản nhất

Mạng xã hội được đông đảo người dùng trên thế giới ưa chuộng sử dụng không ai khác đó là mạng xã hội Facebook. Mạng xã hội này với lượng người dùng đông đảo đã tạo ra môi trường để người dùng thỏa sức khám phá, đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Và đặc biệt bạn có thể kinh doanh kiếm tiền trên kênh này vậy thì tại sao chúng ta không đăng ký tài khoản facebook cho riêng mình ngay nào.

Nếu bạn chưa có cho mình một tài khoản facebook thì ngay bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lập tài khoản một cách nhanh nhất nhé.

Trước khi đi vào đăng ký tài khoản trên facebook thì chắc chắn rằng bạn đã có cho mình một tài khoản email, và một máy tính hay điện thoại có kết nối internet đã nhé.

Cách đăng ký tài khoản facebook

Bước 1: Truy cập vào liên kết: “https://m.facebook.com” sau để tiến hành đăng ký tài khoản Facebook trên thiết bị điện thoại, máy tính.

Bước 2: Tại giao diện Facebook vừa hiện ra bạn chọn vào Create New Account (Đăng ký) rồi sau đó lần lượt điền các thông tin cần thiết như: Họ Tên, Số điện thoại hoặc Email, mật khẩu mới, ngày sinh, giới tính, …

Điền đầy đủ thông tinLưu ý: Trong mục nhập số điện thoại hay email nếu bạn lựa chọn dùng số điện thoại thì nên lấy số điện thoại đang dùng để thuận tiện cho việc xác nhận tài khoản nhanh chóng.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách xóa bạn bè trong danh sách bạn trên facebook

Bước 3: Xác nhận mã do facebook gửi về, có thể là qua số điện thoại hay email để hoàn tất việc đăng ký tài khoản Facebook.

  • Nếu là đăng ký tài khoản qua số điện thoại thì hãy nhập số điện thoại đang dùng và nhập dãy số mà facebook gửi để xác nhận tài khoản nhé.
  • Nếu bạn đăng ký tài khoản sử dụng email thì nhập địa chỉ email đang dùng và nhận được mã code để xác nhận tài khoản facebook.
  • Tiếp đến hãy nhập vào ổ Nhập mã gồm 6 chữ số => nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Lúc này bạn cơ bản đã có cho mình một tài khoản facebook rồi. Và công việc tiếp theo của bạn là thiết lập một số thông tin cơ bản về bản thân như Friend Request và Profile Info như nơi ở, trường lớp, chỗ ở, chỗ làm việc, địa chỉ, học vấn,… hoặc một dòng trạng thái mà bạn muốn đăng trên Facebook.

 

Tiếp đến là lựa chọn cho mình một ảnh đại diện và một ảnh bìa thật đẹp mà bạn ưng ý nhất để đặt làm hình ảnh trên tài khoản của bạn. Sau đó là tìm kiếm và kết bạn với người thân, bạn bè của bạn để nói chuyện miễn phí trên ứng dụng này nhé.

Những điều bạn có thể làm khi có một tài khoản Facebook

Facebook là nơi bạn có thể thoải mái giao lưu với tất cả mọi người mà không phải quan tâm biên giới, có thể nói chuyện trọng nước và cả nước ngoài một cách dễ dàng.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn 2 cách cài hình nền máy tính win 10 nhanh đơn giản 

Bạn có thể tham gia mạng xã hội này mà không cần quan tâm bạn đang ở đây, bạn là ai và bạn đang làm gì.

Bạn có thể thoải mái trao đổi, nói chuyện với những người xung quanh người thân, bạn bè của bạn.

Rất dễ dàng và nhanh chóng để bạn tạo một nhóm (Group) phục vụ cho công việc hay là hội những người mà bạn thường xuyên nói chuyện tán gẫu qua lại.

Thoải mái chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của bạn với mọi người, việc này đôi khi sẽ giúp bạn giảm stress sau ngày làm việc.

Và đặc biệt, bạn có thể gặp lại những người bạn rất lâu về trước, sau nhiều năm không nói chuyện nhờ tính năng gợi ý bạn bè thông minh trên facebook.

Qua những lợi ích kể trên của mạng xã hội facebook, bạn hãy đăng kí ngay một tài khoản facebook  để được thoải mái trải nghiệm những tiện ích có trên ứng dụng này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.