Tìm việc làm theo cách hiện đại nhất cùng freeC Asia

freeC Asia

Tìm việc làm nhanh mùa dịch với website tìm việc FreeC Asia. Website tuyển dụng FreeC Asia được tin tưởng với hàng trăm ngàn nhà tuyển dụng tại Việt nam và Quốc tế. Web tuyển dụng freeC ra đời năm 2018, bởi Công Ty Freecracy Việt Nam, với sứ mệnh kết áp dụng công nghệ vào thị trường tuyển dụng Việt Nam. FreeC tích hợp công nghệ thông minh giúp ứng viên tìm việc làm nhanh hơn cách tìm việc truyền thống.

 freeC Asia

Chỉ cần đăng ký tài khoản, cập nhật hồ sơ theo mẫu, hệ thống sẽ tự động đề xuất hàng trăm công việc phù hợp nhất dựa trên việc phân tích dữ liệu hồ sơ của bạn. Đặc biệt, tính năng ứng tuyển không cần CV giúp ứng viên không cần mất hàng giờ đồng hồ để sửa CV như bình thường nữa. freeC thấu hiểu rằng hiện nay nhiều bạn trẻ muốn thay đổi công việc mới nhưng vì không có thời gian cập nhật lại CV, điều này ảnh hưởng đến tốc độ tìm kiếm công việc mới của ứng viên. Đến freeC, ứng viên không cần lo lắng về những vấn đề đó. Bởi vì freeC có tính năng cho phép ứng viên ứng tuyển mà không cần tải CV lên, ứng viên có thể dùng mẫu hồ sơ có sẵn trên hệ thống của freeC để ứng tuyển. Chỉ mất khoảng chưa đến 5 phút để hoàn tất hồ sơ, mà chỉn chu không kém những CV truyền thống. Nhưng lại không mất nhiều thời gian chỉnh sửa.

Thời gian trước đây ứng viên phải mất thời gian để chuẩn bị cover letter bên cạnh CV để gửi cho nhà tuyển dụng thông qua email. Nhưng công nghệ hiện đại ngày nay khiến Quy trình tuyển dụng cũng trở nên tinh gọn hơn bao giờ hết. Việc ứng tuyển qua hệ thống của freeC vừa giúp người tìm việc tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhưng vẫn chuyên nghiệp, vừa giúp Nhà tuyển dụng dễ dàng quản lý hồ sơ và phản hồi ứng viên.

Đọc Thêm:  Những phương pháp bảo vệ vòng bi bạc đạn tối ưu nhất.

 freeC Asia

Quan trọng hơn hết, các nhà tuyển dụng trên freeC đều được xác minh tài khoản, tránh việc ứng viên ứng tuyển vào những công ty lừa đảo, đa cấp. Hầu hết các nhà tuyển dụng trên web freeC đều phản hồi ứng viên rất nhanh do hệ thống quản lý hồ sơ và tương tác với ứng viên cực kỳ hiện đại. freeC hỗ trợ các doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí

Mỗi tháng, web cập nhật hơn 1000+ tin đăng tuyển dụng mới từ các ngành nghề IT, marketing, sales, kế toán, Tài chính, chăm sóc khách hàng, HR, thiết kế….từ các doanh nghiệp Việt Nam đến các doanh nghiệp nước ngoài.

Có rất nhiều vị trí tuyển dụng trên web freeC từ thực tập sinh đến

Bên cạnh sản phẩm tối ưu, dịch vụ hỗ trợ ứng viên và nhà tuyển dụng cũng được freeC đặt lên hàng đầu. Thông qua cổng hỗ trợ Help Center của freeC, bất cứ khi nào ứng viên hoặc nhà tuyển dụng cần hỗ trợ, bộ phận Customer Happy sẽ hỗ trợ thông qua kênh chat hoặc email.

Ngoài website thì freeC còn hỗ trợ ứng viên tìm việc thông qua Ứng dụng tìm việc freeC hiện đang có mặt trên Appstore và CH Play

 freeC Asia

Một số các tính năng đặc biệt của freeC sẽ giúp bạn tăng cơ hội chạm đến ước mơ của chính mình:

  • App tự động gợi ý công việc phù hợp theo hồ sơ (bằng công nghệ AI), giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm công việc hơn so với trước kia.
  • Giao diện trẻ trung, dễ sử dụng.
  • Ứng tuyển nhanh chóng với 1 “chạm”: Điều này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian ứng tuyển công việc mà không phải làm những công việc rườm rà khác như viết email. chờ thư phản hồi, viết cover letter…
  • Theo dõi công ty yêu thích và nhận thông báo kịp thời từ nhà tuyển dụng thông qua app.
Đọc Thêm:  Kinh nghiệm vay tiền ngân hàng mua nhà với lãi cực tốt

FreeC Asia ngày càng muốn cải thiện trải nghiệm của ứng viên khi tìm việc trên nền tảng, giúp ứng viên tiết kiệm tối đa thời gian tìm việc làm so với trước đây.

 freeC Asia

FreeC mong muốn đem đến một cầu nối thông minh để giúp người trẻ Việt Nam tiếp cận gần hơn với những công việc phù hợp với khả năng và nhu cầu của họ. Đó là lý do mà website freeC ra đời. Nó là kết quả của CEO Kunimoto và những người cộng sự trong rất nhiều năm nghiên cứu và phát triển. Đến nay, freeC đã hoạt động và hỗ trợ hàng trăm ngàn bạn trẻ có mong muốn tìm được công việc phù hợp. Với freeC, bạn hoàn toàn có thể chủ động tạo ra cơ hội cho chính bản thân.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.