Tải PES 2017 mobile và chơi như thế nào?

tải PES 2017 mobile

Những trò chơi bóng đá tuyệt vời mang lại cảm giác thư giãn cho bạn. Với nhiều tính năng, PES 2017 hiện nay đang được nhiều người dùng quan tâm. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tải PES 2017 mobile và cách chơi game này. 

Có thể tải PES 2017 mobile không?

Pro Evolution Soccer (PES) là trò chơi bóng đá hay nhất có thể chơi trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm PlayStation, Xbox và PC. Nó là đối thủ cạnh tranh thực sự duy nhất với trò chơi FIFA nổi tiếng.

 tải PES 2017 mobile

Cả hai trò chơi đều chính thức có sẵn cho PC Windows và bảng điều khiển PlayStation, và giờ đây chúng được phát hành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android và iOS iPhone để cung cấp trò chơi cho nhiều người hâm mộ hơn trên mọi nền tảng có thể.

KONAMI đã phát hành phiên bản pro evolution soccer 2017 dành cho các thiết bị Android cao cấp để cạnh tranh với máy tính khốc liệt EA Sports  FIFA 17 . PES 2017 mang đến trải nghiệm chơi bóng đá thú vị nhất cho điện thoại thông minh của bạn.

Lưu ý cho người hâm mộ bóng đá di động một điều là game này không giống như loạt phần trước. Trong phiên bản này hệ thống điều khiển đã nhận được những thay đổi đáng kể. Bạn sẽ không tìm thấy các nút ảo. Tất cả được thực hiện thông qua tapov trên màn hình. Nó được chia thành hai phần theo quy ước – tương tác với một bên cho phép bạn chạy và rê bóng, và các bài tapas ở nửa bên kia của người dùng điều khiển phường của họ, tạo nhịp, gấp, thực hiện các cú đấm ngoạn mục và hiệu quả khác.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách tải Dragon Boy phiên bản mới nhanh chóng, tiện lợi

PES 2017 tập trung chủ yếu vào trực tuyến. Các tác giả thực hiện đồ họa khá ít, chỉ dưới cấp độ console, nhưng trông khá đẹp, hấp dẫn người dùng.  Âm thanh đi kèm mới lạ, cực kì phù hợp với diễn biến trận đấu. 

Lý do bạn nên tải PES 2017 mobile

  • Các trò chơi bóng đá thực tế nhất .
  • Đồ họa chất lượng và chơi game hiệu suất cao.
  • Một danh sách lớn các câu lạc bộ nổi tiếng và các đội bóng quốc tế .
  • Các sân vận động châu Âu và quốc tế với thiết kế tuyệt đẹp.
  • Chứa nhiều thông tin về ngày tháng, nhiệt độ, không khí.
  • Khả năng thành lập một đội đặc biệt và thi đấu ở tất cả các cấp độ và giải đấu.
  • Tiếng nói của các bình luận viên và người hâm mộ tiếp thêm sự nhiệt tình cho trận đấu.
Màn hình PES 2017 
Màn hình PES 2017

Bạn có thể dùng link tải PES 2017 mobile ở cuối bài này. 

Hướng dẫn cách chơi sau khi tải PES 2017 mobile 

Sau khi tải PES 2017 mobile , bạn sẽ nhận thấy game có nhiều giải đấu và câu lạc bộ quốc tế như FC Barcelona, ​​Real Madrid, Liverpool, MAN United, Millan, Bayern Munich . Các câu lạc bộ giữa các quốc gia khác tham gia các Giải vô địch lớn như UEFA Champions League, giải đấu Anh, Liên đoàn Tây Ban Nha, Liên đoàn Ý và Liên đoàn Đức .

Tạo nhóm của riêng bạn trên PES 2017 PRO EVOLUTION SOCCER

Một trong những điều ấn tượng trong trò chơi là khả năng tạo đội của riêng bạn từ đầu. Trò chơi sẽ phân bổ cho bạn một ngân sách cụ thể. Thông qua đó bạn sẽ ký hợp đồng với một huấn luyện viên chuyên nghiệp, người sẽ dẫn dắt đội của bạn đến đỉnh cao và giành chiến thắng trong các giải đấu khác nhau. Sau đó bạn sẽ ký hợp đồng với những cầu thủ bắt đầu từ thủ môn, hàng thủ và tiền vệ cũng như các cầu thủ tấn công, nhưng ban đầu bạn sẽ không thể thuê những cầu thủ và ngôi sao nổi tiếng vì ngân sách của câu lạc bộ quá thấp.

Đọc Thêm:  Download phần mềm Smallpdf full crack phiên bản mới nhất 2021

Từng bước bạn sẽ có thể mang đến những cầu thủ tốt nhất. PES 2017 cho Android cho phép bạn chọn tên đội, màu đội và thiết kế áo đấu, thuê luật sư và bác sĩ cho câu lạc bộ cho đến khi bạn có thể xây dựng một câu lạc bộ lớn cạnh tranh không sợ hãi và không do dự.

Đặt cài đặt trận đấu trong PES 2017 Pro Evolution Soccer 

PES 2017 cho mobile cho phép bạn thiết lập các cài đặt đặc biệt cho từng trò chơi. Các cài đặt này bao gồm mức độ khó của trận đấu và khoảng thời gian của trận đấu, cũng như chọn thời tiết của trận đấu, trời mưa hay trời quang, cũng như chọn thời gian của trận đấu là ngày hay đêm và chọn sân vận động nơi trận đấu sẽ được tổ chức và hình dạng, màu sắc của quả bóng và các thiết lập quan trọng khác mà bạn cần tạo ra một môi trường phù hợp để chơi trò chơi với sự nhiệt tình và tâm lý tích cực.

Điều khiển trong PES 2017 Pro Evolution Soccer 

PES 2017 Pro Evolution Soccer có nhiều hơn một cách để điều khiển trò chơi, dưới đây là chúng tôi chi tiết hai cách chính để điều khiển trò chơi:

  • Phương pháp đầu tiên: Nhấn vào các lệnh trên màn hình. Đây là phương pháp được sử dụng rộng rãi nhất, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là nhấn lệnh mong muốn trên màn hình trò chơi. Ví dụ: khi bạn muốn chuyền bóng, nhấn lệnh trên màn hình để chuyền bóng ngắn và nhấn giữ để chuyền bóng dài hơn. Với lệnh bắn bóng tốc độ và rút bóng cũng vậy. Có một vòng tròn ở phía bên trái của màn hình trò chơi dành riêng để điều khiển hướng đi của người chơi và hướng đi và bắn.
  • Phương pháp thứ hai: chạm và cử chỉ. Phương pháp này khó đặc biệt là trong thời gian đầu nên sẽ không có lệnh mà chỉ bằng cách chạm vào màn hình, ví dụ: nếu bạn muốn chuyền bóng cho cầu thủ khác, bạn sẽ phải chỉ và chạm vào màn hình về phía cầu thủ này mà bạn muốn giao bóng. bóng cho anh ta. Nếu bạn muốn bắn bạn sẽ phải chạm vào màn hình giữa hai chân của người chơi về phía mục tiêu và cùng với đó là điều khiển hướng của người chơi và tốc độ.

Link tải PES 2017 mobile: LINK DOWNLOAD

Lưu ý: Bạn cần chuyển vùng app sang Canada hoặc Mĩ trước khi tải nhé. 

Đọc Thêm:  Download aoe 2 full crack bản chuẩn | Google Drive

Chúc bạn tải PES 2017 mobile thành công và chơi tốt!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.