Hướng dẫn cách tải Mini World trên máy tính nhanh, đơn giản nhất

cách tải mini world trên máy tính

Bạn là người chơi Mini World, đã từng trải nghiệm trò chơi trên điện thoại? Tuy nhiên, chiếc điện thoại lại quá nhỏ, việc thao tác khó khăn và bạn muốn chơi ở màn hình rộng hơn, các phím điều khiển tiện lợi hơn? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tải Mini World trên máy tính nhanh, đơn giản nhất; Mini World hack, cách hack xu Mini World. Bạn hãy theo dõi và làm theo hướng dẫn sau nhé!

cách tải mini world trên máy tính

Giới thiệu về game Mini world

Mini world là tựa game 3D online phát hành miễn phí trên điện thoại. Mô phỏng thế giới trong game với những khối hộp vuông. Cách chơi game đậm chất Minecraft với lối chơi tự do, khám phá, sáng tạo và trải nghiệm.

Trong Mini world, bạn có thể tạo ra 1 ngôi nhà, lâu đài, công viên và thậm chí là cả thành phố. Những cuộc chiến đấu quái vật cùng với bạn bè cũng do bạn tạo ra để khám phá thế giới. Ngoài ra, trong game còn có các game thú vụ khác như parkour, giải đố, bắn súng, game chiến thuật,…

Tải Mini World cho máy tính

Nếu bạn dùng máy tính thì có thể lên trang chủ Mini World rồi cài đặt game nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Truy cập link tải. Sau đó download Mini World rồi cài đặt game về máy là bạn đã có cả 1 thế giới thu nhỏ trong tay rồi. 

Đọc Thêm:  Tải My Talking Tom 2 MOD (Full Tiền, Kim cương, Exp)

cách tải mini world trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào nút tải Mini World: Block Art cho máy tính bên trên và bấm Tải về.

cách tải mini world trên máy tính

Sau đó bạn hãy chọn link tải Mini World: sau đó Block Art về.

tải mini world trên máy tính

Bước 2: Nhấp vào file tải về để tiến hành cài đặt.

Chờ một lúc để game Mini World cài đặt. Sau đó icon của game sẽ hiện lên màn hình desktop, bạn bấm vào biểu tượng của Mini World: Block Art để khởi động game.

cách tải mini world trên máy tính

Nếu như chưa có tài khoản, bạn bấm “Sign Up” hoặc Chưa có mật khẩu để vào game. Nếu đã có tài khoản ở trên di động thì hãy đăng nhập theo Số UID và mật khẩu mà bạn đã đặt.

cách tải mini world trên máy tính

Vào game bạn sẽ thấy thông báo mà Mini World gửi đến, bấm “Got it” để vào game.

Sau đó bạn chọn giới tính nhân vật, đặt tên cho nhân vật và bấm Enter để vào chơi thôi.

cách tải mini world trên máy tính

Vào trong game, bấm vào biểu tượng cài đặt, chọn Account (Tài khoản).

cách tải mini world trên máy tính

Trong giao diện quản lý tài khoản, bạn bấm chọn Set PWD để cài đặt mật mã.

cách tải mini world trên máy tính

Tiếp đó hãy ghi 2 lần mật khẩu của bạn vào và bấm Set PWD. Lúc đó Mini World sẽ hỏi bạn có muốn lưu lại mật khẩu hay không, nếu máy của bạn là máy cá nhân thì hãy bấm Save, còn không hãy bấm Cancel.

Việc cài đặt mật khẩu cho UID sẽ có tác dụng là khi bạn chơi Mini World: Block Art ở 1 máy khác, bạn hãy nhập UID và mật khẩu thì bạn sẽ chơi ở UID đã có dữ liệu, và không phải chơi lại từ đầu.

Đọc Thêm:  Download 450 câu hỏi sát hạch lái xe file pdf mới nhất

cách tải mini world trên máy tính

Xu trong Mini world

Mặc dù là tựa game miễn phí nhưng để có thể chọn mua được nhiều mặt hàng trong game thì bắt buộc bạn phải có xu. Nhưng làm sao để có nhiều xu? Bởi xu trong Mini world bạn phải mua bằng tiền.

Giá trị xu trong Mini world:

 • 50 xu = 0.99$
 • 250 xu = 4.99$
 • 500 xu (tặng thêm 25 xu) = 9.99$
 • 1000 xu (tặng thêm 100 xu) = 19.99$
 • 2500 xu (tặng thêm 500 xu) = 49.99$
 • 5000 xu (tặng thêm 1500 xu) = 99.99$

Hack xu Mini world 2021

Hiện nay, có 2 cách mà bạn có thể hack được xu trong mini world chính là sử dụng phần mềm và hack bằng tay. Nếu sử dụng phần mềm thì xu của bạn có thể sẽ dùng được trọn đời mà không lo hết xu. Nhưng cách làm này lại đòi hỏi bạn phải có phần mềm mới hack được.

Cách hack xu Mini world 2021 bằng tay đơn giản

 • Khởi động trò chơi, và kích vào dấu cộng màu cam ở ô xu vàng. Giao diện game hiển thị như sau
 • Chọn ô nạp 2500 xu. Khi màn hình đang chạy thì bạn hãy nhanh tay thoát ra.
 • Tiếp tục kích lại 1 lần nữa vào ô 2500 xu và thoát ra ngay lập tức. Thực hiện việc này 10 lần. Sau khi nhấn xong, thì kích chọn dấu nhân ở góc trên bên phải để thoát ra.

Hack xu Mini world

 • Ở màn hình chính, vào Sảnh liên thông -> Tạo phòng -> Sáng tạo. Tại đây, bạn có thể tạo 1 phòng bất kỳ, bạn cũng có thể không cần làm gì.
 • Sau khi vào tạo phòng 2-3 phút thì thoát ra và vào lại nơi nạp xu. Tiếp tục làm lại bước 2-3 10 lần. Sau đó hãy thoát ra màn hình chính.
 • Ở tại màn hình chính của game, tiến hành tắt wifi của máy, và chờ tầm 1 phút rồi bật lại wifi. Lúc này, game sẽ load lại và số xu sẽ được tự động cộng vào cho bạn.
Đọc Thêm:  Share 3 cách active win 8.1, crack bản quyền vĩnh viễn

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách tải mini world trên máy tính nhanh, đơn giản nhất, mini world hack và cách hack xu mini world. Với chia sẻ ở trên, chắc bạn đã thực hiện được một cách dễ dàng rồi phải không?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.