Shadow Knight – Sử dụng sức mạnh tối thượng để chiến đấu vì công lý

Shadow Knight ninja đánh nhau là một trong những game nhập vai chiến đấu bảo vệ công lý thú vị nhất theo đánh giá của cộng đồng game thủ Việt. Lấy link tải Shadow Knight LMHMOD full game và khám phá các cách sử dụng sức mạnh tối thượng hiệu quả và giành chiến thắng!

Shadow Knight Ninja đánh nhau: Review Shadow Knight Mod 2023

So với Stick War Legacy huyền thoại, Shadow Knight là game chiến đấu chặt chém cực kỳ thỏa mãn khi mô phỏng nhiều tình huống bạn có thể tiêu diệt hàng loạt kẻ thù cùng một lúc. Trong Shadow Knight, bối cảnh là vùng đất Harmonia huyền bí, nơi đã từng là vương quốc kiêu hãnh, với nhiều tộc nhân sinh sống. Một ngày nọ, những sinh vật bóng tối xuất hiện từ lòng đất và Harmonia bị bao phủ trong bóng tối. Hy vọng vẫn được trao cho các Hiệp sĩ bóng tối – một chiến binh mạnh mẽ được ban phước bởi bóng tối (chính là bạn) làm tất cả để giải cứu quê hương.

Đọc Thêm:  Dịch vụ cầm đồ xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Kịch bản chính của Shadow Knight Premium thể hiện theo phong cách indie hậu hiện đại điển hình. Mặc dù đoạn giới thiệu điện ảnh của trò chơi gợi ý về một thế giới và truyền thuyết sâu sắc hơn, nhưng trải nghiệm thực tế không có gì khác ngoài chiến đấu, diệt boss.

Về cơ bản, lối chơi cốt lõi của Shadow Knight là hành động nhập vai chặt chém 2D truyền thống với các yếu tố nền tảng nhẹ. Khi bạn tăng cấp cho nhân vật thông qua việc hoàn thành khóa huấn luyện, các tùy chọn chiến đấu mới sẽ được mở khóa để đa dạng hóa hơn nữa bộ di chuyển của bạn.

Bên ngoài chế độ câu chuyện chính, Shadow Knight Mod còn có một tùy chọn đấu trường cho các trận chiến PvP bằng cách sử dụng nhân vật tùy chỉnh của bạn.

Hướng dẫn cách chơi Shadow Knight: Mẹo và chiến lược để phá vỡ bóng tối

1. Liên tục tấn công để có thêm sát thương

Khi bạn tấn công kẻ thù trong Shadow Knight ninja đánh nhau, combo của bạn sẽ bắt đầu đếm số lần bạn đã thực hiện. Bạn có thể nhìn vào bộ đếm ở bên trái màn hình để xem bạn đã tích lũy được bao nhiêu lượt đánh – những chỉ số này không chỉ là để hiển thị. Nhân vật khởi đầu của bạn là Noah có một khả năng bị động cho phép anh ta tăng sát thương tạm thời tùy thuộc vào mức độ cao của chuỗi kết hợp hiện tại.

Đọc Thêm:  Cầu thang xương cá – Xu hướng nội thất mới nhất hiện nay

Đối với những con số chính xác, sát thương của anh ta tăng 0,5% cho mỗi combo anh ta có, tối đa là mức tăng sát thương khổng lồ 50%. Đây là một sự thúc đẩy rất lớn vì bạn có thể dễ dàng thực hiện các combo trong vai Noah. Bên cạnh đó, ngay cả khi bạn không chơi Noah trong Shadow Knight, việc tích lũy các combo lớn sẽ mang lại cho bạn một lượng kinh nghiệm và vàng thưởng nhỏ, vì vậy hãy đảm bảo bạn đang chọn tấn công không ngừng.

2. Kết hợp air combo để giữ an toàn

Ngay từ đầu trò chơi, bạn có thể tiêu diệt khá nhiều bất cứ thứ gì cản đường bạn nhưng cuối cùng, kẻ thù trong Shadow Knight sẽ tiếp cận theo từng đợt lớn hơn và chúng sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều. Trò chơi sẽ bắt đầu khiến bạn quá tải với vô số kẻ thù.

Nếu bạn ở trên mặt đất và cố gắng kết hợp một kẻ thù duy nhất, rất có thể bạn sẽ bị che mắt bởi một cuộc tấn công ngẫu nhiên từ bên cạnh. Một cách tuyệt vời để tránh điều này là phóng kẻ thù của bạn lên không trung và bắt đầu một đòn kết hợp với air combo (các đòn kết hợp trên không cũng mạnh như các đòn kết hợp trên mặt đất trong khi ít nhiều bạn sẽ an toàn hơn).

3. Mở khóa Ashley càng sớm càng tốt

Có tổng cộng 4 nhân vật có thể chơi được trong Shadow Knight, nhưng chỉ có 2 trong số họ có thể kiếm được thông qua các phương tiện trong trò chơi. Bạn bắt đầu trò chơi với kiếm sĩ Noah, nhưng cũng có 3 anh hùng khác. Tay súng Ashley là anh hùng thứ 2 và cô ấy tấn công từ xa bằng những khẩu súng mạnh mẽ của mình. Cô ấy phải được mở khóa bằng 100 viên đá quý nhưng Ashley cực kỳ có ích, bởi vậy bạn nên đặt mục tiêu mở khóa được chiến binh này càng sớm càng tốt.

Đọc Thêm:  Top những mẫu đồng phục công sở đẹp năm 2023

LMHMOD – địa chỉ tải Shadow Knight Mod bất từ và vô số game hay

Được biết đến là website tải game mod uy tín, LMHMOD không chỉ cung cấp link tải Shadow Knight LMHMOD full menu, bất tử và sát thương cao mà còn bao gồm nhiều game, app hay khác. Khi truy cập LMHMOD.me, bạn có thể tìm và tải Shadow Knight Mod đồng thời lấy link tải mọi trò chơi, ứng dụng mình quan tâm (miễn phí).

Kết luận

Chinh phục thế giới bóng tối của Shadow Knight với các bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả là một lựa chọn khôn ngoan. Bên cạnh đó, bạn hãy để version Shadow Knight LMHMOD giúp bạn có thêm sức mạnh để chiến thắng!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.