[Review] Top 3 phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm hiệu quả nhất

Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm

Với cấu trúc đề thi theo mô hình trắc nghiệm như hiện nay, việc tạo nhiều đề thi cùng một lúc với những cấu trúc câu hỏi tương tự sẽ gây khó khăn, mất thời gian cho giáo viên. Các phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm đang ngày càng được ưa chuộng, vừa đem đến độ chính xác cao lại đơn giản, dễ thao tác. Dưới đây là một vài phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm hiệu quả nhất cho giáo viên và phụ huynh tham khảo.

1. AZtest

AZtest được đánh giá là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm trực tuyến được nhiều giáo viên tin dùng nhất hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của AZtest là giao diện đơn giản, dễ hiểu, dễ dùng. Một vài tính năng, lợi ích của AZtest mà bạn có thể tham khảo.

Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm

 • Thiết lập, tạo dựng đề thi theo nhóm, chủ đề đa dạng với nhiều lựa chọn môn học khác nhau. Điều này vô cùng tiện dụng đối với các giáo viên đảm nhiệm giảng dạy nhiều bộ môn.
 • AZtest  cho phép nhập đề thi, dữ liệu từ Microsoft Word và nhiều nguồn khác nhau. Đồng thời cho phép thiết lập chức năng phân quyền, nhiệm vụ bài làm cho từng học sinh.
 • Phần mềm này cũng được tích hợp thêm lịch sử theo dõi bài làm, hẹn thời gian làm bài và kết thúc bài thi, giúp giáo viên dễ dàng quản lý được thời gian cũng như thao tác làm bài của học sinh.
 • Tự động đảo câu hỏi và đáp án dựa vào bộ đề gốc, đảm bảo tính chuyên nghiệp, chính xác trên 98%.
 • Tích hợp bảng biểu, xếp loại kết quả thi của học sinh.
Đọc Thêm:  Nên mua máy chiếu kiểm tra thị lực ở đâu tại Hà Nội?

Nếu bạn đang xây dựng bài thi online, phục vụ các công tác thi cuối kỳ, đem đến sự tiện dụng trong làm bài và chấm thi thì đừng nên bỏ qua phần mềm AZtest tuyệt vời này nhé!

2. Mcmix

Nếu bạn chỉ đơn giản đang kiếm tìm phần mềm với khả năng trộn đề đa dạng, không yêu cầu, đòi hỏi thêm bất cứ tính năng nào khác thì có thể thử qua Mcmix. Đơn giản từ giao diện đến chức năng, Mcmix mang trên mình nhiều ưu điểm như:

Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm

 • Có khả năng đảo trộn đề, tạo ra hàng nghìn mã đề khác nhau dựa vào bộ đề thi gốc.
 • Giáo viên có thể nhập liệu từ Word và chuyển sang Mcmix.
 • Thời gian đảo đề, xuất đề nhanh chóng, giúp thầy cô tiết kiệm được thời gian tạo đề.
 • Mcmix hỗ trợ nhiều dạng phông chữ và ngôn ngữ khác nhau, phù hợp cho cả soạn thảo các đề ngoại ngữ: Anh, Nga, Trung, Hàn…
 • Phần mềm được xây dựng hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng tận dụng tính năng một cách tối ưu.

Tuy không chứa nhiều tính năng hiện đại như các phần mềm khác, nhưng sự chú trọng của Mcmix vào khả năng trộn đề, đảm bảo tính hiệu quả cao, thao tác đơn giản, phù hợp với cả những người không quá thành thạo về công nghệ.

3. Young Mix

Nằm trong top phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm có lượng download nhiều nhất hiện nay, các tính năng trong Young Mix chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 • Ưu điểm đầu tiên của phần mềm này là khả năng trộn đề thi theo yêu cầu chi tiết từ người dùng. Bạn có thể lựa chọn số lượng bài trộn, thiết lập tên đề thi, số lượng câu hỏi từng bài, nhập liệu từ Word…
 • Tích hợp 3 chế độ hoán vị, đảo đề khác nhau: hoán vị đáp án, hoán vị câu hỏi, hoán vị cả câu hỏi và đáp án. Nhờ đó, giáo viên có thể tùy ý chọn lựa để tạo ra được bộ đề thi hoàn hảo nhất.
 • Dung lượng của phần mềm khá ít, bạn có thể thoải mái download, không lo nặng máy.
 • Mọi công cụ trên Yong Mix hoàn toàn bằng tiếng Việt và có chỉ dẫn cho người mới sử dụng.
Đọc Thêm:  [Chính thức] 4 màu sắc xuất hiện trên iPhone 15 Pro

Young mix là lựa chọn vô cùng đúng đắn cho các bộ đề thi thử, thi cuối kỳ, giúp ích cho cả giáo viên và học sinh trong công tác thi cử.

Việc tạo dựng các bộ đề thi trắc nghiệm khác nhau sẽ không còn khó khăn, nhờ sự xuất hiện của các phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm. Trên đây là ba phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm hiệu quả nhất cho thầy cô và bạn đọc tham khảo. Hãy dựa vào tính năng, lợi ích để lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất, bạn nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.