Top 5 phần mềm PDF miễn phí tốt nhất 2020

phần mềm pdf miễn phí

PDF là một định file khá phổ biến và quen thuộc trong quá trình học tập và làm việc của nhiều người sử dụng internet thường xuyên. Ngoài tính bảo mật cao thì PDF còn khiến nhiều người chú ý đến dung lượng của file khá nhỏ nên nhiều người yêu thích và sử dụng để lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên để đọc được file PDF thì chúng ta cần phải sử dụng phần mềm chuyên dụng để mang lại hiệu quả cho công việc và học tập. Hãy cùng nhau đi tìm 5 phần mềm PDF miễn phí tốt nhất được nhiều người sử dụng nhất hiện nay nhé.

Top 5 phần mềm PDF miễn phí tốt nhất 2020

1. Foxit Reader

phần mềm pdf

Nhắc đến file PDF nhiều người sẽ nghĩ ngay đến phần mềm đọc chuyên dụng dành cho PDF đó là Foxit Reader. Được biết đến với nhiều tính năng quen thuộc trong quá trình sử dụng. Nó giúp cho dân văn phòng phải thường xuyên sử dụng những  phải làm việc với những file Word, Excel, PDF. Hiển thị với giao diện rõ ràng, trực quan dễ sử dụng sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng quản lý nhiều file PDF cùng một lúc. Ngoài ra phần mềm cũng được đánh giá cao về mức độ bảo mật và an toàn thông tin nhờ tính năng đọc an toàn. Đồng thời bạn có thể vô hiệu hóa chức năng Javascript và liên kết chúng trong file PDF.

Đọc Thêm:  Cách tạo tài khoản microsoft đơn giản nhất

2. Adobe Reader

Được biến đến là một phần mềm đọc và xử lý nhanh những định dạng file khó như PDF với nhiều tính năng xem, in ấn, tạo chú thích trên file hiển thị. Thiết lập mật khẩu để bảo vệ tệp tin PDF. Cùng với một số tính năng quan trọng như đọc PDF từ email, Website, hoặc ngay trên thiết bị một cách tương thích nhất.

phần mềm pdf tốt nhất hiện nay

Bạn có thể tìm lại những file PDF đã đọc trên Adobe Reader nhờ tính năng lưu trữ thông tin. Và tính năng điều hướng linh hoạt giúp người sử dụng có thể sử dụng tài liệu với dung lượng lớn bằng cách thu nhỏ chúng lại để hiển thị tốt nhất.

3. PDF- Xchange Editor

Ngoài chức năng quan trọng là đọc được file PDF thì phần mềm này còn cho phép người dùng chỉnh sửa, xóa, định dạng lại văn bản và điều chỉnh tài liệu tốt nhất nếu bạn sử dụng phông chữ trên máy tính PC. Bạn có thể dễ dàng để lại những nhận xét, chú thích trên file hiển thị, hay có thể sử dụng trích xuất các trang đang đọc để in ra. Mọt trong những tính năng nổi bật quan trọng giúp cho người đọc có thể định dạng văn bản hay quét tài liệu là sử dụng OCR.

phần mềm pdf miễn phí

4. Nitro PDF Reader

Một trong những phần mềm nổi bật đó là Nitro PDF với tính năng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ngay trong file PDF một cách chuyên nghiệp nhất. ngoài ra các bạn có thể can thiệp trực tiếp vào nội dung bên trong file PDF mà không cần thêm bất kì phần mềm nào khác. Tạo các ghi chú, nhận xét, đánh dấu màu hoặc gạch chân văn bản bên trong file. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng chuyển định dạng file từ PDF sang file Word mà không tốn quá nhiều thời gian.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách để đổi tên trang Facebook

phần mềm pdf miễn phí tốt nhất hiện nay

 5. Sumatra PDF

Phần mềm cuối cùng mà bài viết chia sẻ là phần mềm Sumatra PDF một phần mềm đọc file có kích thước dung lượng nhỏ, thiết kế phù hợp dành cho những người sử dụng những dòng máy tính đời cũ cấu hình yếu. Các bạn có thể thoải mái đọc file PDF cũng như mở một số tùy chỉnh cơ bản trong file PDF đang hiển thị. Ngoài định dạng file PDF người dung có thể sử dụng phần mềm này để đọc một số file có định dạng như ePub, CHM, CBZ, MOBI, CBR, XPS, DjVU.

Lời kết

Trên đây là 5 phần mềm PDF miễn phí hoàn toàn cho người sử dụng. bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa file PDF chất lượng à sử dụng chúng thường xuyên. Mỗi công cụ đều có những tính năng khác nhau và có thể hỗ trợ người dùng trải nghiệm thoải mái mà không thu bất kỳ khoản phí nào. Bạn chỉ cần thực tải bất kì phần mềm PDF về máy để xử lý các file PDF thuận tiện và đạt hiệu quả tối đa nhất. neus vạn cần đến một công cụ chuyên đọc và chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp thì đừng nên bỏ qua bài viết này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.