Top 5 phần mềm cập nhật driver tốt nhất hiện nay

Driver là một ứng dụng không thể thiếu giúp máy tính của bạn giao tiếp với hệ điều hành tốt và hiệu quả hơn. Không những vậy nó còn giúp cho người dùng làm việc hiệu quả và tăng tính tiện ích của các dữ liệu liên quan. Vì vậy chúng ta cần update Driver thường xuyên bằng các phần mềm có sẵn hoặc được cài đặt vào máy tính. Vậy phần mềm nào sẽ cập nhật Driver tốt nhất, mượt nhất và hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ về các phần mềm cập nhật Driver uy tín, tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1.Phần mềm cập nhật Driver Booster.

Driver Booster là chương trình cập nhật Driver miễn phí hiện đang được rất nhiều người sử dụng vì độ tương thích với các phiên bản của Windows cao và giúp cho việc cập nhật Driver trở nên dễ dàng, đơn giản hơn. Với phần mềm này bạn có thể tự động tìm kiếm các Driver cũ và mới để dễ dàng tự động tải xuống và cập nhật chúng mà không cần phải truy cập vào mạng để tìm kiếm và thực hiện thao tác lấy chúng.

Cập nhật drive

Phần mềm cập nhật Driver Booster.

Trước khi thực hiện cài đặt Driver bạn nên thực hiện xem các phiên bản Driver mới để so sánh với Driver đã được cài đặt. Phần mềm Driver Booster sẽ tạo ra một điểm khôi phục trước khi chúng ta tiến hành cài đặt một driver mới khi có sự cố xảy ra với quá trình cài đặt. Đây là một điểm mới, đặc biệt của phần mềm này và cực kỳ được nhiều người khuyên sử dụng phần mềm này để update Driver của mình.

XEM THÊM:  Hướng cách dẫn tắt tạm thời Avast Antivirus trên máy tính

2. Phần mềm cập nhật Driver Talent.

Đây là phần mềm cập nhật Driver dễ sử dụng cho phép chúng ta tải Driver thông qua phần mềm này mà không cần tìm kiếm trên các trang liên kết internet. Bên cạnh công dụng cập nhật Driver đã lỗi thời và còn thiếu nó còn có thể sửa chữa các Driver bị hỏng và sao lưu các trình điều khiển thực hiện cài đặt cho bạn.

Cập nhật drive

Phần mềm cập nhật Driver Talent

Ngoài ra nó còn có thể tải xuống các Driver cần thiết cho máy tính một cách tự động để bạn có thể cài đặt lại dễ dàng nếu bạn cài đặt lại hệ điều hành mới sau này. Phần mềm Driver Talent cũng có một phiên bản offline cho phép bạn cài đặt mà không cần truy cập và kết nối mạng.

3. Phần mềm cập nhật Driver Easy.

Driver Easy là một phần mềm dùng để tìm kiếm các bản cập nhật Driver trong Windows, nó có cả bản sử dụng miễn phí cho cả cá nhân và hoạt động thương mại. Phần mềm này có thể kiểm tra các lỗi lỗi thời và nhắc nhở bạn cập nhật Driver mới. Quá trình kiểm tra có thể được lên lịch hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng khi máy tính của bạn không sử dụng thậm chí nó có thể nhắc nhở bạn tải xuống Driver mới mỗi lần bạn đăng nhập vào Windows.

Phần mềm drive

Phần mềm cập nhật Driver Easy

Tương tự như các phần mềm cập nhật Driver chất lượng khác, Drivereasy có thể cho phép bạn tải xuống Driver từ bên trong mà không cần phải mở trình duyệt web. Bên cạnh đó nó còn có nhiều tính năng bổ sung như xem thông tin phần cứng và quét các bản cập nhật trong hệ thống khi không có kết nối mạng.

XEM THÊM:  Cách share và kết nối máy in qua mạng LAN Win 10 đơn giản

4. Phần mềm cập nhật DriverPack Solution.

Đây là một trong những phần mềm cập nhật Driver được nhiều kỹ thuật viên, những người làm về lĩnh vực IT sử dụng nhiều nhất. Ưu điểm chính của nó chính là khả năng tự động phát hiện Driver đã bị lỗi thời và kịp thời cập nhật tất cả trong 1 lần cài đặt. Phần mềm này sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng trong việc tìm ra Driver phù hợp với dòng máy tính mình đang sử dụng.

Cập nhật drive

Phần mềm cập nhật DriverPack Solution

Bên cạnh đó nó còn bản Offline dung lượng lớn có thể chứa các loại Driver cho nhiều dòng máy và cho phép chúng ta update mà không cần kết nối mạng. Tuy nhiên nó có 1 nhược điểm nhỏ đó chính là trong quá trình cài đặt có thể sẽ có một số phần mềm rác tự động cập nhật theo.

5. Phần mềm cập nhật Driver Identifier.

Phần mềm Driver Identifier là chương trình cập nhật Driver miễn phí và cực kỳ đơn giản. Với phần mềm này bạn hoàn toàn có thể quét các Driver mà không có kết nối mạng, khi quá trình quét hoàn thành nó sẽ giúp bạn lưu lại những Driver phù hợp vào một tập tin. Công việc của bạn đó là mở tập tin lên khi có kết nối mạng để tham chiếu các kết quả và tải driver phù hợp về máy.

Trên đây là những phần mềm cập nhật Driver tốt nhất và chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết đã giúp các bạn tìm kiếm được một phần mềm thích hợp để cài đặt và cập nhật Driver của mình nhanh chóng, đơn giản nhất. Chúc các bạn thành công.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog Softs
Logo