Ninja Turtles: Trở thành chiến binh vô địch trong thế giới ngầm

Hóa thân thành ninja rùa huyền thoại và tham gia những trận chiến khốc liệt của thế giới ngầm trong Ninja Turtles là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích siêu phẩm này. Với link tải Ninja Turtles game miễn phí tại LMHMOD, một thế giới của những trận đánh với vô vàn tuyệt kỹ đang chờ bạn khám phá.

Ninja Turtles là game gì? Đánh giá Ninja Turtles game mới nhất

Ninja Turtles Legend là tựa game tái hiện seri ninja rùa từng rất được yêu thích khi nói đến manga và anime Nhật Bản. Khác với Ninja School đơn giản và dễ thương, Ninja Turtles game có bối cảnh u ám và căng thẳng hơn nhiều. Trong game, các Crang đã bắt cóc anh em Leonardo và bạn sẽ phải giúp Leonardo ngăn chặn Crangs cũng như cứu người thân của anh ấy. Vượt qua mọi làn sóng kẻ thù để giành chiến thắng, hạ gục mọi mục tiêu và thể hiện sức mạnh thật sự của một ninja huyền thoại.

Lối chơi của Ninja Turtles khá đơn giản và theo chủ nghĩa anh hùng – mỗi khi bạn lên cấp, bạn sẽ nhận được một bộ bài thưởng. Nhấp vào bộ bài để mở, sau đó nhấp vào từng thẻ để nhận phần thưởng, ngoài ra bạn cũng có thể thu thập các chiến lợi phẩm khác. Bên cạnh đó, người chơi Ninja Turtles còn có thể thuê nhân vật mới để chiến đấu bằng cách nhấp vào nút “Thuê” trên bản đồ. Xếp hạng sao của ninja bạn chọn sẽ xuất hiện phía trên mô hình nhân vật, với mỗi ngôi sao, nhân vật có được một khả năng mới.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách quay Tik Tok thay áo siêu chất và cool ngầu

Trong chiến đấu của Ninja Turtles, các đòn tấn công đặc biệt xuất hiện bên trái đòn tấn công chính – bạn sẽ cần phát triển nhân vật để tăng hạng sao để mở thêm nhiều đòn tấn công đặc biệt.

Ngoài ra, bối cảnh đưa các ninja bước vào một chiều không gian khác trong Ninja Turtles game được đánh giá khá cao về độ mới mẻ và độc đáo của các thử thách.

Top 4 bí kíp chơi Ninja Turtles để bạn trở thành chiến binh bất bại

1. Cách đọc vị kẻ thù và chịu ít sát thương

Mũi tên màu đỏ/xanh lá cây hiển thị phía trên kẻ thù cho thấy bất lợi/lợi thế của lớp mà nhân vật bạn đã chọn có đọ được với đối thủ hay không. Khi chơi Ninja Turtles, bạn nên chạm vào từng nhân vật kẻ thù để kiểm tra mũi tên – nếu là màu đỏ phía trên kẻ thù cho thấy lớp nhân vật của bạn yếu hơn lớp nhân vật của kẻ thù và việc tấn công anh ta sẽ không làm giảm nhiều HP và nếu mũi tên là màu xanh, hãy mạnh mẽ tấn công.

2. Tìm vật phẩm để nâng cấp kỹ năng của Ninja Turtles

Kỹ năng đặc biệt của nhân vật trong Ninja Turtles game cho phép bạn gây thêm sát thương cho kẻ thù. Kỹ năng có thể được nhìn thấy ở góc dưới bên phải của màn hình bao gồm tấn công chính, tiếp theo là kỹ năng đặc biệt. Một số kỹ năng gây sát thương cho nhiều kẻ thù trong khi những kỹ năng khác có thể được sử dụng để nhắm mục tiêu vào một kẻ thù nhất định.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn tải và cài đặt game Java trên điện thoại Android

Bên cạnh đó, kỹ năng được nâng cấp của mỗi nhân vật cũng cung cấp các đặc quyền bổ sung, chẳng hạn như giảm tiêu điểm của kẻ thù mục tiêu, sát thương theo thời gian trong một số lượt nhất định, tăng tỷ lệ chí mạng theo một tỷ lệ phần trăm nhất định, v.v. Đương nhiên để nâng cấp kỹ năng của nhân vật, bạn sẽ cần thu thập một số vật phẩm.

3. Kiếm vật phẩm miễn phí

Gói thẻ miễn phí có thể chứa các vật phẩm dùng để nâng cấp kỹ năng của nhân vật ninja trong Ninja Turtles. Thiết bị nâng cấp kỹ năng cũng có thể được thu thập sau khi hoàn thành một màn chơi và bạn dành chiến thắng. Loot được càng nhiều đồ, bạn càng có lợi thế cả trong nâng cấp và chiến đấu trong mỗi đấu trường ninja rùa huyền thoại.

4. Thu thập nhân vật

Mỗi thẻ nhân vật Ninja Turtles yêu cầu một số lượng “DNA” nhất định trước khi bạn có thể mở khóa và chiêu mộ anh ấy/cô ấy vào đội của mình. Để lấy DNA, hãy nhấn vào thẻ nhân vật bị khóa trong “Danh sách” rồi nhấn vào nút Tìm màu tím. Một màn hình mới sẽ hiển thị các vị trí thả và các địa điểm thả này cung cấp danh sách các giai đoạn của một chapter cần được hoàn thành để lấy DNA và gói thẻ có thể chứa DNA của một nhân vật.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn ẩn/hiện File trên Android không cần App bên thứ 3

Tải Ninja Turtles Apk full vô hạn tiền từ LMHMOD

Để bắt đầu chơi Ninja Turtles game với các lợi thế, lời khuyên cho bạn là hãy truy cập website tải game mod apk LMHMOD.me tìm và tải Ninja Turtles Apk đã mở khóa vô hạn tiền. Bạn có thể tải ninja rùa, Ninja School hay bất cứ trò chơi, ứng dụng nào mình quan tâm tại LMHMOD – luôn miễn phí và uy tín.

Kết luận

Rèn luyện và lao vào các cuộc chiến trong Ninja Turtles là cách duy nhất để bạn trở thành chiến binh ninja đáng khâm phục. Hãy bắt đầu với version Ninja Turtles Apk LMHMOD để nhận được những sự hỗ trợ tuyệt vời.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.