Bảng mã GATA IV đầy đủ, mới nhất hiện nay

ma gata iv

Nếu là một fan cứng của tựa game Grand Theft Auto IV chắc hẳn bạn sẽ vô cùng thắc mắc về các mã cheat code thú vị. Giúp người chơi có thể thao tác nhanh chóng và vượt qua các  nhiệm vụ một cách xuất sắc. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về các mã GATA IV một cách đầy đủ ngay trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu chung về mã GATA IV

ma gata iv
Giao diện đầy hấp dẫn của trò chơi hành động, mạo hiểm

GATA 4 còn được biết đến với tên gọi đầy đủ là Grand Theft Auto IV, đây là một trong những trò chơi phiêu lưu mạo hiểm thịnh hành trong thế giới mở. Trong đó người chơi có thể tham gia vào các nhiệm vụ tương tác và nhập vai vào các nhân vật một cách trực tiếp. Được ra mắt vào năm 2008 và đã tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường game lúc bấy giờ. Đồng thời đạt được nhiều con số kỷ lục về lượng người tải xuống cũng như trải nghiệm game trực tuyến. Đến thời điểm hiện tại, GATA IV vẫn giữ được lượng người chơi và theo dõi khổng lồ.

Là phiên bản thứ tư trong series game cùng tên Grand Theft Auto. Dựa trên bối cảnh có thực của thành phố Liberty, nhân vật chính được xây dựng là Niko Bellic. Vốn là một cựu quân nhân đến Mỹ để sống và làm việc, tuy nhiên anh đã vô tình tham gia thế giới tội phạm đầy nguy hiểm. Trước những cám dỗ đó, anh ta đang cố gắng vượt lên hoàn cảnh để có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đọc Thêm:  Download mafia 3 việt hóa | Chạy siêu mượt

Tổng hợp các mã GATA IV thông dụng nhất hiện nay

Để nắm được cách chơi một cách hợp lý, trước tiên bạn cần hiểu rõ về mã GATA IV. Cụ thể những thông tin chính cần nắm bắt bao gồm:

– Hướng dẫn cách nhập mã cheat GATA IV

ma gata iv
Bối cảnh trò chơi chân thực, gần gũi

Khác hẳn với các phiên bản trò chơi trước, nhân vật chính phải tự tìm kiếm điện thoại của mình cà thực hiện nhiệm vụ “It’s Your Call”. Sau đó thông qua điện thoại để có thể nhập mã cheat trong game.

Để nhập mã bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhấn đúp hai lần vào phím mũi tên lên (Up). Lúc này giao diện điện thoại của nhân vật chính sẽ hiện ra và bạn chỉ cần nhập mã muốn sử dụng.

– Bảng mã cheat GATA IV:

  • 3625550010: Lệnh máu và giáp.
  • 4685550150: Sử dụng vũ khí thô sơ.
  • 4825550100: Lệnh máu và vũ khí.
  • 2675550150: Lệnh tăng một tội (tăng một sao).
  • 9385550100: Sử dụng thuyền Jetmax.
  • 2275550100: Lệnh sử dụng xe ô tô FIB Buffalo.
  • 2275550168: Lệnh dùng xe ô tô Super GT.
  • 2275550147: Lệnh dùng ô tô Turismo.
  • 4685550100: Lệnh thay đổi thời tiết (bao gồm 8 loại thời tiết khác nhau có sẵn trong game).

ma gata iv

Lưu ý: khi sử dụng bảng mã để điều khiển nhân vật bạn không thể mở khóa các Achievements hoặc Trophies. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể lưu game để hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng mà không bị thoát ra khỏi phiên đăng nhập. Ngoài ra bạn cũng không nên quá lạm dụng các mã cheat được gợi ý ở trên, bởi nó dễ gây ra sự nhàm chán và thú vị. Làm mất đi hứng thú chơi một cách nhanh chóng. Do vậy bạn chỉ nên sử dụng trong những trường hợp thật sự cần thiết hoặc bất khả kháng.

Đọc Thêm:  Download phần mềm Smallpdf full crack phiên bản mới nhất 2021

Trên đây là tổng hợp bảng mã GATA IV bạn có thể tham khảo và sử dụng để giành chiến thắng nhanh chóng trong các phần thử thách. Hiện nay nhà sản xuất cũng bổ sung thêm một số loại mã mới với lệnh đa dạng hơn. Chúc bạn có những giờ phút trải nghiệm trò chơi một cách thư giãn và thoải mái.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.