Những điều bạn cần biết về xây nhà trọn gói 2023 -2024

Xây nhà trọn gói mang lại nhiều tiện lợi cho chủ đầu tư. Cùng tìm hiểu các vấn đề liên quan về loại hình dịch vụ xây dựng này trước khi lựa chọn và sử dụng nó.

Dịch vụ xây nhà trọn gói với nhiều ưu điểm vượt trội hiện nay đã trở thành xu hướng và được nhiều gia chủ quan tâm. So với phương pháp xây dựng truyền thống, chủ đầu tư sẽ được bàn giao một ngôi nhà hoàn chỉnh mà không cần vất vả suốt quá trình thi công xây dựng nhà cho mình.

Công đoạn xây dựng tường bao trong dịch vụ xây dựng trọn gói Minh Phương

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây dựng nhà luôn được xem là công việc quan trọng của đời người, tuy nhiên bạn có thể đơn giản hoá bởi xã hội phát triển mỗi người có thể sở hữu 1 hoặc nhiều hơn các ngôi nhà. Bạn hoàn toàn có thể đơn giản hoá việc có một ngôi nhà theo ý mình với dịch vụ xây dựng nhà trọn gói.

Bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc khi xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng mà gia chủ bàn giao mặt bằng cùng toàn bộ quá trình thi công từ việc thiết kế, xin giấy phép xây dựng, tới bước hoàn thiện cho đơn vị cung cấp dịch vụ này. Sau khi hoàn thành, đơn vị sẽ đánh giá chất lượng và bàn giao một ngôi nhà như mong muốn của gia chủ.

Đọc Thêm:  Tổng kho phân phối gương nhà tắm thiết bị vệ sinh

Đây còn được gọi với cái tên xây nhà chìa khóa trao tay. Điều này hiểu đơn giản là chủ đầu tư sẽ nhận chìa khóa bước vào căn nhà mơ ước mà không cần bận tâm đến quá trình xây dựng.

Quy trình xây nhà trọn gói Minh Phương

Để có được những ngôi nhà chất lượng, công ty Xây Dựng Minh Phương đã hoàn thiện quy trình xây nhà trọn gói một cách đầy đủ theo các bước dưới đây:

Công đoạn đổ bê tông cốt thép tầng 1

  • Tiếp nhận, khảo sát thông tin thực tế của công trình: Minh Phương khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng sẽ khảo sát công trình thực tế để có được các số đo chính xác. Bên cạnh đó sẽ thu thập các mong muốn, thói quen sinh hoạt hằng ngày để từ đó lên ý tưởng cho công trình.
  • Thỏa thuận ký kết hợp đồng: Mọi điều khoản sẽ được nêu rõ ràng bằng đồng ý thỏa thuận của đôi bên. Mọi công trình dù lớn hay nhỏ đều được ký kết đầy đủ để quá trình làm việc được thoải mái, thuận tiện nhất.
  • Hoàn thiện hồ sơ thiết kế, xin giấy phép xây dựng: Hồ sơ thiết kế 2D, 3D, hồ sơ kỹ thuật, bản vẽ điện nước đều được hoàn thiện đầy đủ. Bên cạnh đó đơn vị xây dựng thực hiện xin giấy phép để khởi công xây dựng.
  • Chuẩn bị mặt bằng và nguyên vật liệu thi công: Sau khi có được giấy phép, Minh Phương sẽ tiến hành dọn dẹp mặt bằng, chuẩn bị lán trại cho nhân công ở cũng như nơi chứa nguyên vật liệu như xi măng, sắt, thép. cát, đá gạch,…
  • Xây dựng nhà phần thô: Phần này sẽ thực hiện từ phần móng tới phần mái bằng các biện pháp thi công đã được lên dựa vào bản vẽ kỹ thuật. Các công đoạn của phần thô như: thi công móng, đổ cột, bê tông cốt thép các sàn, xây tường bao, lắp đặt hệ thống điện nước âm tường,…
  • Xây dựng phần hoàn thiện, trang trí nội thất: Đây là hạng mục ảnh hưởng đến mỹ quan của ngôi nhà bao gồm các công đoạn cụ thể như: Tô trát tường, lát, ốp gạch, sơn tường, lắp đặt thiết bị điện nước hoàn thiện, lắp đặt nội thất,…
  • Nghiệm thu, hoàn công, bàn giao: Mọi hạng mục đều được đánh giá chất lượng trước khi bàn giao cho chủ đầu tư. Minh Phương luôn đảm bảo rằng gia chủ sẽ nhận được ngôi nhà hoàn hảo nhất.
Đọc Thêm:  Tại sao lăng thờ đá của đơn vị điêu khắc binhminhstone được nhiều người sử dụng?

Cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói?

Mặc dù không phải đụng tay, đụng chân trong suốt quá trình xây dựng nhà, nhưng bạn cũng cần chú ý một số vấn đề đặc biệt dưới đây để có được một ngôi nhà như ý:

Xây dựng Minh Phương là đơn vị xây dựng có trách nhiệm và tâm huyết

  • Chọn đơn vị uy tín, kinh nghiệm và trách nhiệm: Đây chính là mấu chốt của vấn đề và quyết định đến việc ngôi nhà hoàn thiện của bạn có được như ý muốn hay không. Bởi vậy hãy luôn cẩn trọng tham khảo nhiều nguồn thông tin và lựa chọn công ty xây nhà trọn gói tốt nhất.
  • Giám sát thường xuyên hoặc không thường xuyên quá trình thi công: Nếu có thể, bạn vẫn cần theo sát công trình, thường xuyên hoặc không. Điều này nhằm đảm bảo ngôi nhà của bạn vẫn được từng bước thực hiện đúng kỹ thuật và yêu cầu như thỏa thuận ban đầu.
  • Thoả thuận mọi điều khoản và ký kết bằng văn bản: Điều này chính là căn cứ làm việc một cách cụ thể, rõ ràng và có hiệu lực pháp lý. Các bản hợp đồng chính là cơ sở để bạn đánh giá chất lượng, tiến độ cùng các vấn đề khác trong quá trình thi công.

Hy vọng với những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói trên đây giúp bạn có cái nhìn sâu hơn. Mong rằng bạn sẽ có được một nhà như ý, một tổ ấm hạnh phúc như bao người mong đợi.

Đọc Thêm:  Kinh nghiệm mua sàn gỗ ngoài trời cho các công trình hiệu quả, chất lượng

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.