Top 6 loại tấm xi măng sợi Xenlulo chất lượng

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu tấm xi măng sợi trong đó có 6 loại được dùng phổ biến nhất là:

5.1. Tấm xi măng sợi DURAflex

Tấm xi măng sợi DURAflex là một sản phẩm sản xuất trực tiếp tại Việt Nam thuộc tập đoàn Saint-Gobain. Đây là một trong số ít những vật liệu được công nhận đạt tiêu chuẩn xanh Green Label của Singapore về độ thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Với độ dày đa dạng, tấm xi măng sợi DURAflex được sử dụng trong nhiều hạng mục công trình từ làm mái, trần, vách ngăn đến sàn chịu lực trong nhà ở dân dụng, showroom, trung tâm thương mại…

5.2. Tấm xi măng sợi Xenlulo Smartboard

Tấm xi măng sợi Xenlulo Smartboard làm một sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn SCG Thái Lan. Được sản xuất bởi công nghệ cán lớp Firm & Flex tiên tiến nên thành phẩm đạt chất lượng cao về độ bền, khả năng chịu lực và chịu nước.

Tấm xi măng sợi Cellulose Smartboard là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều hạng mục như:

  • Độ dày từ 3.2 – 4.5mm sử dụng trong làm trần chìm, nổi trang trí
  • Độ dày từ 4.5 – 12mm làm vách ngăn
  • Độ dày từ 9-12mm dùng để lót mái
  • Độ dày từ 12 – 20mm được dùng làm sàn chịu lực
Đọc Thêm:  Bồn tắm massage là gì? Có công dụng đặc biệt gì với sức khỏe con người?

Bạn có thể dễ dàng nhận dạng tấm xi măng sợi Smartboard thông qua dòng chữ in ngang trên bao bì sản phẩm gồm: SCG Smartboard, Made In THAILAND, độ dày và kích thước chuẩn của sản phẩm. Xem giá sản phẩm tại: Báo giá tấm xi măng Smartboard

Tấm xi măng sợi Cellulose Smartboard Thái Lan dày 12mm

 

5.3. Tấm xi măng sợi Xenlulo Shera Board

Cũng là một loại tấm xi măng được nhập khẩu từ Thái Lan, tấm Shera Board Xenlulo được sản xuất bởi tập đoàn Mahaphant Thái Lan. Với đặc điểm chịu lực tốt và có trọng lượng nhẹ hơn bê tông từ 3 – 5 lần nên tấm xi măng sợi Xenlulo Shera Board rất được ưa chuộng sử dụng làm vách ngăn, trần nổi trang trí, lót mái chống nóng…

Tấm xi măng sợi Xenlulo Sheraboard Thái Lan nhập khẩu chính hãng

 

5.4. Tấm xi măng sợi HLC Smartboard

Tấm xi măng sợi HLC Smartboard được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam sử dụng công nghệ FIRM & FLEX tiên tiến trong sản xuất để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm có 2 quy cách là 1000x2000mm và 1220x2440m, độ dày từ 6-12mm.

Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, tuổi thọ cao, không chứa chất Amiăng độc hại nên được sử dụng tất nhiều trong các khi xây dựng trường học, văn phòng… giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công các hạng mục.

Tấm HLC Smartboard làm trần

 

Đọc Thêm:  Báo giá thi công đá rửa

5.5. Tấm xi măng sợi Xenlulo UCO làm sàn

Tấm xi măng sợi Xenlulo có nguồn gốc xuất xứ tại Malaysia, sản phẩm 100% không chứa Amiăng gây hại cho sức khỏe con người. Độ dày tấm Cemboard sợi Xenlulo UCO làm sàn là 12mm, 15mm và 18mm với kích thước tiêu chuẩn là 1220x2440mm.

Nhờ ưu điểm về trọng lượng nhẹ, khả năng chịu lực tối, tuổi thọ cao, tấm xi măng UCO có thể linh hoạt ứng dụng trong nhiều hạng mục như làm trần, tường, sàn, trang trí.

Làm sàn sân thượng bằng tấm xi măng sợi Cellulose

 

5.6.Tấm xi măng sợi Xenlulo Prima

Tấm xi măng sợi Xenlulo Prima được sản xuất bởi tập đoàn Hume Cemboard Industries Malaysia. Tấm xi măng Xenlulo Prima nổi bật với khả năng chống lại những va đập mạnh và chịu lực tới 500kg/m².

Sản phẩm không bị cong vênh, co rút khi thời tiết thay đổi, cách nhiệt tốt và có khả năng chống cháy lên tới 180 phút rất phù hợp cho các công trình nhà ở, văn phòng và những nơi công cộng như trung tâm thương mại, ga tàu…

Tấm xi măng sợi Prima sử dụng trong hạng mục làm sàn

 

Nguồn: https://dhomebuild.com/tin-tuc/tam-xi-mang-soi-xenlulo.html

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.