Khám Phá Tiện Ích Thanh Toán Trì Hoãn với Home PayLater

Bạn có bao giờ gặp phải tình huống muốn mua sắm những món đồ yêu thích, nhưng lại không có đủ tiền trong tài khoản? Bạn có bao giờ mong muốn có thể trì hoãn việc thanh toán cho đến khi có thêm thu nhập? Bạn có bao giờ lo lắng về việc phải chịu lãi suất cao khi vay tiền mua hàng? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không thể bỏ qua Home PayLater, một giải pháp thanh toán thông minh, giúp bạn mua trước, trả sau và trả góp với đơn hàng chỉ từ 200K và 0% lãi suất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về Home PayLater, cách thức đăng ký và sử dụng, cũng như những tiện ích và lợi ích mà Home PayLater mang lại cho bạn, để bạn có thể khám phá tiện ích thanh toán trì hoãn với Home PayLater.

Home PayLater là gì?

Home PayLater là sản phẩm cung cấp các khoản vay không có tài sản đảm bảo, do Home Credit cung cấp. Sau khi mở tài khoản Home PayLater, bạn có thể đăng ký các khoản vay để tài trợ cho các giao dịch mua sắm thông qua hình thức mua trước trả sau hoặc trả góp với các kỳ hạn phù hợp với nhu cầu.

Đọc Thêm:  Tiêu chí chọn mua cặp chống gù chất lượng tốt nhất 2023

Home PayLater có những tiện ích gì?

Home PayLater mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, như:

• Tiện lợi: Bạn không cần phải ra khỏi nhà, không cần phải mang theo tiền mặt, không cần phải chờ đợi, không cần phải điền đơn xin vay, không cần phải chứng minh thu nhập, chỉ cần chụp hình chân dung, CCCD/CMND, và điền thông tin đăng ký, bạn có thể mở tài khoản Home PayLater chỉ trong 60 giây, và sử dụng nó để mua sắm trả góp tại hơn 300 điểm bán hàng, bao gồm các đối tác của Home PayLater, như Tiki, iVIVU, Di Động Việt, v.v.

• Linh hoạt: Bạn không cần phải thanh toán trước, bạn sẽ bắt đầu kỳ thanh toán đầu tiên 30 ngày kể từ ngày mua hàng. Bạn có thể lựa chọn các kỳ hạn trả góp 1, 3, 6 và 12 tháng, tùy theo nhu cầu và khả năng của bạn. Bạn cũng có thể thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức, như ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng, thẻ ATM, tại các điểm giao dịch, hoặc tại bưu điện.

• Tiết kiệm: Bạn không phải chịu bất kỳ phí nào, không phải trả lãi suất, không phải trả phí chuyển đổi, phí ẩn, phí duy trì tài khoản, phí thanh toán trước hạn, phí thanh toán trễ hạn, phí đóng tài khoản, v.v. Bạn cũng có thể tận hưởng những chương trình khuyến mãi HOT tại Home PayLater, giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí khi mua sắm.

Đọc Thêm:  Chăm sóc da với kem chống nắng và sữa tắm Valentine

Home PayLater có những chương trình khuyến mãi HOT nào?

Home PayLater luôn có những chương trình khuyến mãi HOT cho người dùng, như:

• Chương trình khuyến mãi HOT tại Home Paylater cho người dùng mới: Giảm 50% tối đa 100K cho đơn hàng từ 200K. Giảm 5% tối đa 200K cho đơn hàng từ 200K. Giảm 10% tối đa 500K cho đơn hàng từ 6 triệu đồng.

• Siêu ưu đãi tháng 11: Giảm 10% tối đa 1 triệu đồng vào ngày 11/11. Giảm 5% tối đa 300K trong thời gian từ 8/11 – 12/11.

• Ưu đãi Home PayLater Day: Giảm 10% tối đa 1 triệu đồng vào các ngày Thứ Ba trong tháng 11. Giảm 5% tối đa 300K trong thời gian từ 22/11 – 26/11.

• Ưu đãi ngày Black Friday: Giảm 10% tối đa 1M trong ngày 24/11. Giảm 5% tối đa 300K trong thời gian từ 22/11 – 26/11.

Lưu ý: Áp dụng khi thanh toán tại các điểm bán hàng của Home PayLater. Các chương trình không được áp dụng đồng thời. Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mãi hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất. Khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình, vui lòng liên hệ Hotline Home Credit 1900633999 gặp Tổng đài viên để được thông tin về chương trình khuyến mại. Nếu có tranh chấp phát sinh trong toàn bộ chương trình sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật. Công ty TNHH MTV Tài chính Home Credit Việt Nam có quyền từ chối áp dụng ưu đãi cho những người dùng không đáp ứng đủ các điều kiện tham gia chương trình hoặc gian lận để được hưởng ưu đãi.

Đọc Thêm:  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại Think Office

Hướng dẫn mở tài khoản và sử dụng Home PayLater

Để mở tài khoản và sử dụng Home PayLater, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

• Bước 1: Tải ứng dụng Home Credit Việt Nam trên App Store hoặc Google Play, hoặc quét mã QR để tải ngay.

• Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu, hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản.

• Bước 3: Chọn Home PayLater trên menu, và bấm vào “Mở tài khoản”.

• Bước 4: Chụp hình chân dung, CCCD/CMND, và điền thông tin đăng ký cơ bản.

• Bước 5: Chờ duyệt tự động và có kết quả trong 60 giây.

• Bước 6: Sau khi được duyệt, bạn có thể bắt đầu mua sắm trả góp tại hơn 300 điểm bán hàng của Home PayLater.

Đây là một số thông tin về Home PayLater, một giải pháp thanh toán thông minh, giúp bạn mua trước, trả sau và trả góp với đơn hàng chỉ từ 200K và 0% lãi suất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MTV HOME CREDIT VIỆT NAM

Tầng G, 8 & 10, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Hỗ trợ khách hàng: 1900 633 999

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.