Cách xác định nên mua cầu trục loại phù hợp nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cầu trục được nhiều đơn vị cung cấp với các loại giá khác nhau. Vậy làm thế để biết nên mua cầu trục loại nào chất lượng, giá tốt và phù hợp? Để Công ty TNHH Công nghiệp nặng Việt Dương trả lời câu hỏi trên mời các bạn hãy tham khảo những dòng chia sẻ qua bài viết sau nhé!

Vai trò cơ bản của cầu trục

Cầu trục có rất nhiều loại khác nhau, đồng thời mỗi loại sẽ có những ưu điểm và lợi ích riêng. Tuy nhiên, nhìn chung thì có một số vai trò chung như sau:

  • Cầu trục giúp vận hành tốt trên bất cứ mặt sàn nào, có thể dễ dàng thay đổi linh hoạt nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp và công xưởng.
  • Thiết bị giúp nâng được nhiều loại hàng hóa, vật liệu với mức tải trọng lớn, giúp cho người vận hành giảm công sức người bỏ ra.
  • Tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng hóa, vật liệu.
  • Người điều khiển sẽ dễ dàng kiểm soát, vận hành từ xa giúp cho việc quan sát tốt hơn mà không có nhiều rủi ro hay nguy hiểm.
  • Thiết bị cầu trục giúp khả năng tự động hóa tốt hơn, có độ chính xác cao hơn.
  • Thiết bị cầu trục có vai trò giúp hoạt động vận chuyển hàng hóa, vật liệu nhanh chóng. Điều này giúp gặp ít các vấn đề rơi vỡ hoặc hư hỏng trong quá trình thực hiện.
Đọc Thêm:  Thoải mái chiến các tựa game đỉnh cao cùng MSI GF66

Vai trò cơ bản của cầu trục

Phân loại thiết bị cầu trục

Sự phân loại thiết bị cầu trục có thể dựa vào yếu tố khác nhau như: Chủng loại, cách di chuyển, cấu tạo, môi trường, …

  • Dựa theo chủng loại gồm như cầu trục dầm đôi và cầu trục dầm đơn.
  • Dựa theo dẫn động cơ cấu nhu cầu trục dẫn động bằng điện và cầu cầu trục dẫn động bằng tay.
  • Dựa vào cách tựa của dầm cầu trục trên đường ray di chuyển như cầu trục tựa, cầu trục treo và cầu trục tường.
  • Dựa vào môi trường làm việc và nhu cầu sử dụng như dùng ở cầu cảng, dùng cho luyện kim, dùng cho thủy điện, dùng cho phòng nổ, cầu trục mâm từ, cầu trục gầu ngoạm, …

Nên mua cầu trục loại nào tốt nhất?

Hiện nay có khá nhiều loại cầu trục trên thị trường nên không biết mua cầu trục loại nào tốt nhất. Qua một vài kinh nghiệm mua cầu trục sau hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất năm:

Cần xác định mục đích trước khi mua cầu trục

Trước khi mua cầu trục bạn cần phải xác định được mục đích sử dụng là gì? Nếu như nâng hạ hàng hóa thì cần phải xem xét hàng hóa có trọng lượng như thế nào nhằm để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Giúp tránh đi sự lãng phí và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Đọc Thêm:  Standee Để Bàn A5: Sự Quảng Bá Hiệu Quả và Độc Đáo Cho Sự Kiện Của Bạn

Đồng thời giúp doanh nghiệp, công xưởng lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cần xác định rõ kích thước nhà xưởng giúp mua cầu trục phù hợp

Một yếu tố quan trọng khi chọn mua cầu trục đó là cần phải xác định rõ kích thước nhà xưởng giúp mua cầu trục phù hợp hơn. Khi đã xác định rõ được chiều dài, chiều rộng, chiều cao và khả năng chịu lực cột đỡ, dầm đỡ.

Thông thường hoạt động hiệu quả nhất của bộ cầu trục là 50 – 70m. Nếu xưởng dài hơn, rộng hơn thì nên trang bị thêm 2 bộ trên cùng 1 đường chạy.

Xác định mức tài chính để lựa chọn cầu trục phù hợp

Nên mua cầu trục loại nào tốt thì quan trọng đôi khi vẫn là chi phí. Bởi không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng có nguồn tài chính dồi dào để đầu tư thoải mái lựa chọn. Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì cần phải cân nhắc tài chính thật kỹ để chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.

Nên kiểm định sự an toàn, giấy phép sử dụng về sản phẩm lựa chọn

Nên mua cầu trục loại nào, của đơn vị nào cũng phải đảm bảo được yếu tố kiểm định an toàn và cấp phép sử dụng để đảm bảo quy định của nhà nước. Và sự an toàn trong quá trình sử dụng nhà máy, công xưởng.

Lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm cầu trục uy tín, chất lượng

Nên mua cầu trục loại nào thì ngoài tìm hiểu kỹ về các thông số sản phẩm cần phải tìm hiểu và lựa chọn kỹ đơn vị sản xuất, nơi cung cấp và lắp đặt uy tín. Nên lựa chọn đơn vị có nhiều kinh nghiệm, được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác đánh giá cao.

Đọc Thêm:  Vital Enzyme - Các loại enzyme cần thiết cho sức khỏe và lợi ích của chúng

Công xưởng sản xuất luôn tuân thủ quy trình sản xuất, kiểm tra cẩn thận từng chi tiết trước khi đưa ra thị trường.

Một đơn vị sản xuất, cung cấp và lắp đặt cầu trục uy tín, chất lượng mà mong muốn giới thiệu đến bạn đọc đó là Công ty Công nghiệp nặng Việt Dương. Công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao. Sự nhiệt tình, gần gũi của nhân viên tư vấn giúp các chủ đầu tư, nhà thầu và doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Công ty Công nghiệp nặng Việt Dương

Công ty đưa ra giá thành phù hợp và có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Công ty tự hào là một trong những đơn vị sản xuất, chế tạo và cung cấp cầu trục uy tín số 1 Việt Nam.

Vậy qua những dòng chia sẻ trên giúp hy vọng giúp các bạn làm sao để biết nên mua cầu trục loại nào tốt, loại nào phù hợp với công xưởng và doanh nghiệp. Hơn hết, nếu như đang mong muốn có được sản phẩm tốt nhất thì hãy liên hệ hotline của Việt Dương để nhận được sự tư vấn nhanh nhất!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.