iPhone 15 Pro có kích thước bao nhiêu – cập nhật mới nhất từ newphone15.com

Nhiều người dùng trông đợi phiên bản iPhone 15 Pro sẽ có nhiều sự thay đổi với nhiều cải tiến đột phá về thiết kế. Trong đó, kích thước iPhone 15 Pro được người dùng đặc biệt quan tâm. Vậy, phiên bản iPhone 15 Pro sẽ có kích thước bao nhiêu? Cùng tìm câu trả lời dựa trên cập nhật mới nhất từ newphone15.com nhé!

iPhone 15 Pro có kích thước bao nhiêu – cập nhật mới nhất từ newphone15.com

iPhone 15 Pro kích thước bao nhiêu? Dựa vào những thông tin mà newphone15.com tổng hợp, kích thước iPhone 15 Pro dự kiến như sau:

  • Kích thước tổng thể: dao động trong khoảng 146,7 x 71,5 x 7,4mm đến 159,86 × 76,73 × 8,25mm.
  • Kích thước màn hình: dao động trong khoảng 6.1 đến 6.2 inch.
  • Kích thước camera: mặc dù chưa có nhiều thông tin dự đoán cụ thể, tuy nhiên nhiều suy đoán cho rằng có kích thước camera sẽ to hơn và độ lồi tăng so với các dòng tiền nhiệm.

Tóm lại, kích thước của iPhone 15 Pro vẫn chưa có nhiều đột phá so với bản tiền nhiệm. Điều này đồng nghĩa với việc trải nghiệm của người dùng sẽ không có quá nhiều sự thay đổi so với iPhone 14 Pro.

Lý do cho việc kích thước iPhone 15 Pro không thay đổi nhiều có thể xuất phát từ việc Apple đang quan tâm đến việc cải tiến những bộ phận khác. Việc nâng cấp hoặc tối ưu hóa tính năng và hiệu năng của sản phẩm có thể là điều được nhà Apple tập trung hướng tới thay vì chú ý quá nhiều đến việc thay đổi kích thước.

Đọc Thêm:  Top 4 Cách khắc phục lỗi màn hình máy tính bị đen Hiệu Quả

Kích thước iPhone 15 Pro không có thay đổi nhiều so với bản tiền nhiệm

Nói về kích thước của dòng iPhone 15, thì giữa các phiên bản cũng có sự khác biệt. Đối với phiên bản iPhone 15 Plus và 15 Pro Max kích thước màn hình dự kiến là 6,7 inch. Riêng phiên bản iPhone 15 và 15 Pro được dự đoán sẽ có kích thước màn hình nhỏ hơn là 6,1 inch.

Ngoài cung cấp kiến thức về kích thước của iPhone 15 Pro, newphone15.com còn chia sẻ nhiều thông tin thú vị về iPhone 15. Không chỉ cập nhật các thông tin về tính năng và thông số, newphone15.com còn là người bạn đồng hành và cùng giải đáp mọi thắc mắc cho người dùng công nghệ về các chủ đề khác nhau liên quan đến iPhone 15.

Những chủ đề về iPhone 15 sẽ được newphone15.com nhanh chóng cập nhật đến bạn đọc

Những bài viết được đăng tải trên newphone15.com đều được chọn lọc và tổng hợp dựa trên các trang tin công nghệ được nhiều người tin tưởng, những Youtuber có tiếng và những tài khoản Twitter uy tín. Từ đó, người dùng sẽ có thêm nhiều thông tin để đưa ra lựa chọn hợp lý khi bỏ tiền sở hữu siêu phẩm iPhone 15.

newphone15.com sẽ là “thiên đường tin tức” và không ngừng tổng hợp những kiến thức đa dạng, những góc nhìn mới lạ về iPhone 15. Với đội ngũ phát triển trang web là những người trẻ có sự yêu thích với sản phẩm của nhà “Táo khuyết”, bạn đọc sẽ có thêm nhiều góc nhìn hơn về những nâng cấp có thể được trang bị cho siêu phẩm iPhone 15 của nhà Apple.

Đọc Thêm:  Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính

newphone15.com là trang web liên tục chia sẻ những thông tin siêu hot về iPhone 15

Như vậy, người dùng có câu trả lời cho chủ đề iPhone 15 Pro kích thước bao nhiêu. Dự kiến kích thước của chiếc smartphone này không thay đổi quá nhiều so với bản tiền nhiệm. Điều này phản ánh rằng Apple có thể đang tập trung nâng cấp thông số sản phẩm. Nếu là một người “yêu Táo”, hãy truy cập ngay newphone15.com để không bỏ lỡ nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục về các chủ đề liên quan đến iPhone 15.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.