EVA XINH – Học Viện Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ hàng đầu tại VN

Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao dẫn đến nguồn nhân lực trong ngành làm đẹp bị khan hiếm. Chính vì vậy việc đầu tư theo đuổi nghề thẩm mỹlàm đẹp tại các trung tâm uy tín là sự lựa chọn được nhiều bạn trẻ hướng tới. Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều trung tâm đào tạo trong lĩnh vực này có uy tín và chất lượng cao. Trong số đó thì Eva Xinh là trung tâm bạn trẻ lựa chọn để theo đuổi ước mơ của bản thân.

Giới thiệu về trung tâm  thẩm mỹ Eva Xinh

Học viện hàng đầu tại Việt Nam Eva xinh Beauty Academy là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực trong ngành thẩm mỹ – làm đẹp chuyên nghiệp được cấp giấy phép hoạt động giảng dạy hợp pháp của sở LĐTBXH. Trải qua hơn 10 năm phát triển hiện nay trung tâm có 5 cơ sở giảng dạy tại các tỉnh thành trong nước và 1 cơ sở quốc tế hoạt động tại Hoa Kỳ của Mỹ.

EVA XINH - Học Viện Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ hàng đầu tại VN

Trung tâm có những chuyên gia giảng dạy hàng đầu có trình độ cao, có thể đào tạo và nâng cao tay nghê của học viên. Vì vậy Eva luôn cam kết sau khi tốt nghiệp các khóa học bạn với những kiến thức và kinh nghiệm bạn hoàn toàn tìm được công việc dễ dàng và có thu nhập ổn định. 

Hiện nay học viện đã trang bị những thiết bị, máy móc tiên tiến hàng đầu thế giới phục vụ nhu cầu giảng dạy của các khóa học. Hiện nay Eva tập trung đào tạo 6 chuyên ngành gồm:  học nghề spa làm đẹp, trang điểm- make up, Chuyên ngành massage spa, chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ, nối mi và nail nghệ thuật.

Đọc Thêm:  Mua tài khoản TikTok  uy tín, đa dạng chủ đề tại 2TZ Media

Kinh nghiệm đào tạo của giảng viên tại học viện

Để tạo ra những thành công cho học viên trong tương lai thì Eva Xinh luôn đầu tư đội ngũ nhân viên, chuyên viên giảng dạy và đào tạo tốt. Ngoài giảng viên chính trong các buổi học thì sẽ có thêm các trợ giảng hỗ trợ giảng dạy trực tiếp giúp bạn nắm vững những kỹ thuật trong chuyên ngành đăng ký theo học.

EVA XINH - Học Viện Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ hàng đầu tại VN

Các khóa học tại học viện luôn trú trọng lý thuyết đi đôi với thực hành từng nhóm khoảng 5-10 người để học viên có cơ hội rèn luyện và áp dụng vào thực tế nhiều hơn. Giáo trình dạy học được các giảng viên thiết kế theo quy trình chuẩn quốc tế đem đến sự khoa học trong quá trình đào tạo dành cho học viên tham gia.

Những lợi ích của học viên khi theo học nghề làm đẹp tại Eva 

Khi bạn theo học tại trung tâm Eva Xinh bạn tiếp cận những thiết bị, máy móc hiện đại nhất. Giảng Viên nhiệt tình tay nghề cao, chỉ dạy bạn những kĩ thuật từ đơn giản đến nâng cao. Chính vì vậy nên sau khi kết thúc khóa học 100% học viên đều tự tin với tay nghề của mình được đào tạo tại trung tâm.

EVA XINH - Học Viện Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ hàng đầu tại VN

Tại Eva Xinh bạn được học tập trong môi trường vệ sinh sạch sẽ, thoải mái. Thời gian học linh động cho bạn dễ dàng thu xếp thời gian hợp lý. Đặc biệt các lớp học cấp tốc tại các cơ sở tạo điều kiện cho những bạn bận rộn vẫn có thể tham gia theo học.

Đọc Thêm:  Thép Trí Việt cập nhật bảng giá thép ống mới nhất

Bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình học tập sẽ được trung tâm Eva chu cấp từ A-Z nơi sinh hoạt, ăn uống hằng ngày. Sau khi kết thúc khóa học bạn vẫn được học viện hỗ trợ nếu gặp vấn đề khó khăn hay thắc mắc.

Đặc biệt sau khi học xong bạn sẽ được cấp bằng và chứng chỉ chuẩn quốc gia do sở TBXH ban hành. Học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp các khóa học.

Một trung tâm đào tạo nên các chuyên viên làm đẹp uy tín như Eva Xinh sẽ không làm bạn hối hận khi đặt trọn niềm tin tại đây. Để đăng ký và theo học tại học viện bạn có thể đăng ký tại trụ sở nằm trên các tỉnh như: Hà Nội, TPHCM, Ninh Bình và Hải Phòng.

HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ EVA XINH

 • Website: https://evaxinhgroup.com/ 
 • Email: [email protected]
 • SĐT: 0914962626 (HN) – 0914962626 (TPHCM) – 
 • Địa chỉ
  • Trụ sở chính: Số 4 ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân, Hà Nội 
  • Số 459 đường Tân Thới Hiệp 7 quận 12 – TP.HỒ CHÍ MINH
  • Khu biệt thự ANH DŨNG – G25B – đường Phạm Văn Đồng – Hải Phòng
  • SN 08,Đ.Tây Thành,Phố Phúc Chính 2,Phường Nam Thành,TP.Ninh Bình
  • 386 Oak St Excelsior, MN 55331 ,Hoa Kỳ
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.