Hướng dẫn cách đổi tên facebook 1 chữ nhanh nhất hiện nay

Cách đổi tên facebook một chữ

Khi bạn đăng ký facebook thì hệ thống bắt buộc bạn phải nhập tên và họ đệm do đến tên của bạn thường có hai chữ trở lên. Nhưng có nhiều người không muốn đặt nick với 2 chữ cái như vậy mà họ muốn nick chỉ một chữ duy nhất thôi. Vậy thì phải làm như thế nào? Chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu cách đổi tên facebook 1 chữ nhanh, tiện lợi nhé.

Các bước thực hiện đổi tên facebook thành 1 chữ cái duy nhất

Sử dụng tiện ích GeoProxy

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn => Vào mục cài đặt bằng cách nhấn vào biểu tượng hình tam giác ngược phía trên bên phải giao diện trang chủ.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Sau đó nhấn vào mục Ngôn ngữ để tiến hành đổi cho Facebook.

Bước 2
Bước 2

Nhìn sang bên phải ở mục Bạn muốn sử dụng Facebook bằng ngôn ngữ nào?, => bạn chọn ngôn ngữ Indonesia => nhấn nút Lưu thay đổi.

Lúc này giao diện Facebook đã chuyển sang giao diện tiếng Indonesia.

Bước 3: Tiếp theo bạn click vào phần Umum sau đó nhìn sang bên phải phần Nama, click vào tên Facebook hiện tại của bạn =>  nhấn vào Sunting bên cạnh để chỉnh sửa tên.

Bước 3
Bước 3

Lúc này giao diện thay đổi tên Facebook xuất hiện và bạn cứ giữ nguyên giao diện này nhé.

Bước 4: Vào trình duyệt Chrome để tiến hành cài đặt tiện ích GeoProxy => Nhấn Thêm vào Chrome để tiến hành cài đặt.

Đọc Thêm:  Cách vẽ sơ đồ đoạn thẳng trong Word 2010

Khi Tiện ích cài đặt thành công thì nó sẽ xuất hiện thông báo kèm theo biểu tượng chữ G trên thanh truy cập địa chỉ.

Bước 4
Bước 4

Bước 5: Tiếp đến bạn click vào biểu tượng chữ G rồi vào mục  Select chọn quốc gia là Indonesia => nhấn nút Search bên cạnh.

Bước 5
Bước 5

Bước 6: Lúc này hệ thống sẽ hiện ra danh sách một loạt các địa chỉ Proxy để bạn chọn lựa => Click vào 1 Proxy để bắt đầu sử dụng nhé.

Bước 6
Bước 6

Lưu ý bạn nên sử dụng địa chỉ 182.253.188.29:53281 vì địa chỉ này sử dụng tương đối ổn định.

Bước 7: Quay lại giao diện đổi tên Facebook ở bước 3. Bạn nhập một tên mà bạn muốn dùng làm nick facebook => nhấn Tinjau Perubahan để lưu lại.

Bước 8: Lúc này hệ thống yêu cầu bạn nhập mật khẩu facebook để xác nhận đó là bạn. Nhập mật khẩu ở dòng Kata sandi => nhấn Simpan Perubahan để tiếp tục. Bạn có thể thấy ngay là tên facebook của mình đã xuất hiện một chữ duy nhất rồi đấy.

Khi bạn quay lại giao diện trang chủ của facebook thì thấy tên của bạn đã được thay đổi còn một chữ duy nhất và các thông tin khác trên đó không bị thay đổi.

Bước 9: Sau khi bạn đã thỏa mãn với việc đổi tên Facebook 1 chữ thành công, bạn nhấn vào biểu tượng tiện ích GeoProxy (G) =>  nhấn vào dòng chữ Do not use proxy để hủy sử dụng địa chỉ Proxy này, hoặc gỡ tiện ích.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách đặt video làm ảnh đại diện facebook đơn giản
Bước 9
Bước 9

Sau đó vào cài đặt đi tới mục Chung và nhấn vào mục Bahasa để đổi ngôn ngữ Facebook trở về  tiếng Việt như ban đầu nhé.

Đến đây là bạn đã hoàn thành các bước khá đơn giản để đổi tên facebook một chữ duy nhất với tiện ích GeoProxy rồi đấy. Chúc bạn thực hiện thành công nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết tại Blogsofts.net

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.