CMMB – Trung tâm du học Đức uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

CMMB cung cấp chương trình du học đại học và thạc sĩ

Để tiết kiệm thời gian chọn lọc và xác minh hàng nghìn thông tin khi đi du học Đức, nhiều người đã lựa chọn các công ty tư vấn du học uy tín để gửi gắm niềm ước mơ của mình. Theo đó, CMMB – Một trong những Trung tâm du học Đức được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao với mức độ uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng thuộc top đầu tại Việt Nam.

Trung tâm du học Đức CMMB Việt Nam hiện đang là đối tác của nhiều trường đại học, cao đẳng ở Đức. Đến với CMMB, du học sinh sẽ được tư vấn miễn phí lộ trình du học, cam kết chi phí dịch vụ làm visa du học với chi phí cạnh tranh giúp các bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Trung tâm du học Đức CMMB
Trung tâm du học Đức CMBB uy tín tại Việt Nam

CMMB cũng sở hữu đội ngũ lãnh đạo, nhân viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực du học. Do đó, Trung tâm du học tiếng Đức CMMB sẵn sàng đưa ra nhiều gói dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cho từng đối tượng khác nhau. Cụ thể :

Du học nghề Đức

Du học nghề Đức là cơ hội hấp dẫn đối với những bạn muốn hưởng nền giáo dục số 1 Châu Âu cùng với những điều kiện hấp dẫn khác. Khi lựa chọn du học nghề Đức tại Trung tâm CMMB, du học sinh sẽ nhận được nhiều ưu điểm như:

Đọc Thêm:  Bật mí những thông tin liên quan đến xổ số miền Nam cho người mới
Cơ hội du học nghề Đức từ Trung tâm CMMB
Cơ hội du học nghề Đức dễ dàng với sự hỗ trợ từ Trung tâm CMMB
 • Miễn phí học, nhận lương thực trong quá trình học tập: trong 2 hoặc 3 năm học nghề, sinh viên sẽ được miễn phí hoàn toàn học phí, được thực tập tại các doanh nghiệp với mức lương trước thuế từ 700 Euro tới 1500 Euro/tháng.
 • Không giới hạn đối tượng du học: Chỉ cần đã tốt nghiệp cấp 3, không mắc các bệnh truyền nhiễm và có sức khỏe tốt là có thể đăng ký du học nghề tại Đức.
 • Phù hợp với những người có học lực khá, trung bình, tài chính vừa phải. Bên cạnh những ưu điểm trên thì từ năm 2021, do không còn yêu cầu bắt buộc học khóa tiếng Đức B2 trước khi vào học nghề nên không phải chứng minh tài chính.
 • Tỷ lệ đỗ Visa gần như tuyệt đối : Với bằng B1 tiếng Đức thì du học sinh sẽ gần như được cấp visa du học nghề tại đây.
 • Ra trường có việc ngay, có cơ hội định cư tại Đức vĩnh viễn : mức lương trước thuế khởi điểm khi làm việc là 2200 – 3200 Euro và có cơ hội được định cư, nhập quốc tịch Đức.

Du học ngành điều dưỡng chuyển đổi

Chương trình điều dưỡng chuyển đổi tại Đức dành cho các điều dưỡng đã có tay nghề, các bạn học viên tốt nghiệp cao đẳng – đại học ngành điều dưỡng tại Việt Nam. Chương trình điều dưỡng chuyển đổi tại Đức sẽ đưa đến cho du học sinh nhiều lợi thế, cụ thể :

Đọc Thêm:  Ứng dụng Resta kiểm tra quy hoạch và tra cứu giá nhà đất miễn phí
Cơ hội chuyển đổi học viên ngành điều dưỡng
Cơ hội chuyển đổi cho các học viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng
 • Yêu cầu tiếng Đức chỉ cần trình độ tối thiểu B1. Du học sinh học và thi lấy chứng chỉ B1 tại Việt Nam, sang Đức học song song B2 cùng với quá trình học chuyển đổi. Nếu đạt được chứng chỉ B2 tại Việt Nam sẽ là một lợi thế lớn, giúp học viên rút ngắn quá trình chuyển đổi tại Đức cũng như nhận được nhiều đãi ngộ khác từ chủ lao động.
 • Nhận mức lương lên tới 2100 Euro trong quá trình học chuyển đổi, thời gian học chuyển đổi kéo dài từ 6 tháng tới hơn 1 năm.
 • Không hạn chế độ tuổi và tình trạng hôn nhân.

Du học đại học, thạc sĩ

Hành trang du học sinh cần chuẩn bị để tham da du học đại học, thạc sĩ tại Đức bao gồm :

CMMB cung cấp chương trình du học đại học và thạc sĩ
CMMB cung cấp chương trình du học đại học và thạc sĩ
 • Hành trang ngoại ngữ : Thời gian học tiếng Đức sau khi kết thúc kỳ thi THPT sẽ từ 6 tháng đến hơn 1 năm để đạt được chứng chỉ B1, B2. Tại CMMB sẽ cung cấp đầy đủ các khóa học tiếng Đức trọn gói siêu tốc theo lộ trình A1 đến B1, B2.
 • Hành trang lộ trình: tại CMMB, du học sinh sẽ được tư vấn và hỗ trợ tối đa các giấy tờ và thủ tục cơ bản cần chuẩn bị để du học Đức.
 • Hành trang tài chính: du học sinh chỉ cần chứng minh khả năng tài chính cho thời gian lưu trú, hiện thời ít nhất là 853 Euro/tháng và cho thời gian 1 năm là 10.236 Euro.
Đọc Thêm:  Bí Quyết Luyện Thi Toeic Trong 01 Tháng Giúp Bạn Đạt Kết Quả Cao Bạn

Du học cấp 3

Du học cấp 3 tại một đất nước phát triển như Đức đang là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh cho thế hệ tương lai. Với những gia đình có năng lực và đã có sự chuẩn bị chu đáo cho cuộc sống tự lập cho con cái thì du học cấp 3 sẽ mở ra cánh cửa mới và đem lại nhiều lợi ích như:

Du học cấp 3 tại Đức
Du học cấp 3 tại Đức sẽ mang đến nhiều lợi ích cho du học sinh
 • Chi phí cạnh tranh
 • Chương trình đào tạo và bằng cấp chuẩn quốc tế
 • Được hỏi song ngữ hoặc đa ngôn ngữ
 • Phương pháp làm việc khoa học, hiệu quả
 • Trải nghiệm nền văn hóa lâu đời
 • Khả năng làm việc và định cư tại Đức luôn trong tầm tay.

So với nhiều nước thì thủ tục du học Đức được đánh giá khá khó và nhiều bước phải thực hiện, tuy nhiên, các du học sinh hoàn toàn có thể nhờ đến sự tư vấn cụ thể về lộ trình từ Trung tâm du học Đức CMMB Việt Nam.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH CMMB Việt Nam

VP Hà Nội: Đức Đại Office, 302 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

VP HCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 02873041711

Website: https://cmmbvietnam.com/

Email: [email protected]

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.