Hướng dẫn tạo chữ in đậm Facebook đơn giản nhanh chóng nhất

chữ in đậm facebook

Facebook đã trở thành trang mạng xã hội được nhiều người dùng và chia sẻ. Người sử dụng thường thích sự mới mẻ cũng như đặc sắc riêng mang dấu ấn cho trang cá nhân của mình.

Việc đăng tải status cũng là một trong những cách thể hiện cá tính, phong cách bản thân. Một status ấn tượng sẽ giúp bạn ghi điểm mạnh cho bạn bè mình nhờ một vài chi tiết như chữ in đậm Facebook. Sau đây bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách tạo chữ in đậm, in nghiêng trên Facebook của bạn.

Lợi ích khi tạo chữ in đậm hoặc in nghiêng trên facebook

Tính năng in đậm, in nghiêng trên Facebook ra đời đem lại rất nhiều lợi ích khi sử dụng. Trong nhiều trường hợp kể cả người dùng để bán hàng hay chỉ mang tính chất giải trí cũng tạo nên ấn tượng hơn. Dưới đây là những lợi ích cụ thể của tính năng này.

  • Sử dụng chữ viết in đậm hay in nghiêng là cách giúp bạn có thể nhấn mạnh nội dung quan trọng hay cần người đọc chú ý trên bài viết hay nội dung tin nhắn của mình. Từ đó, người xem có thể hiểu hơn ý bạn muốn truyền đạt hay hướng chú ý đến nội dung bạn cần họ xem.
  • Bài viết khi có thêm những dòng chữ in đậm, in nghiêng trên Facebook sẽ tô thêm nét nổi bật cũng như chú ý của người khác.
  • Đối với những người sử dụng Facebook để bán hàng, việc sử dụng trong bài quảng cáo các dòng chữ in đậm, in nghiêng tạo sự cho ý, kích thích người đọc, thu hút người xem và tăng lượt tiếp cận cũng như doanh số bán hàng.
  • Ngoài ra, tạo chữ viết in đậm, in nghiêng sẽ giúp bài viết trông mạch lạc, dễ hiểu hơn nhiều so với các dòng chữ thông thường.
Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách chặn quảng cáo youtube đơn giản nhất
chữ in đậm facebook
Tạo dấu ấn cho cá nhân bằng kiểu chữ in đậm hoặc in nghiêng trên facebook

Cách tạo chữ in đậm, in nghiêng trên trang hỗ trợ Yay Text

Bước 1: Đối với cách này khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang Yay Text bằng đường link sau: yaytext.com.

Bước 2: Trong ô Your Text bạn hãy nhập nội dung muốn tạo kiểu chữ.

Bước 3: Sau đó, tùy vào nhu cầu bạn có thể chọn kiểu chữ bạn muốn thay đổi. Có thể kiểu in đậm hay in nghiêng hoặc tạo kiểu,… và nhấn Copy ở phía bên phải.

chữ in đậm facebook
Sau khi tạo kiểu dòng chữ bạn ấn copy ở bên phải

Bước 4: Quay lại trang Facebook và chọn vào phần status cần viết và Paste (dán) lại nội dung là xong. Ở các dòng nên chọn định dạng khác nhau để dễ nhận thấy sự khác biệt và đẹp mắt hơn.

Cách tạo chữ in đậm, in nghiêng bằng công thức trong Tin nhắn (Messenger)

Để tạo được chữ in đậm, in nghiêng bằng trong messenger hiện bạn có thể thực hiện trên máy tính. Đối với điện thoại hiện tính năng này chưa cập nhật. Với cách này bạn thực hiện trong messenger trên máy tính theo các cú pháp như sau:

In chữ đậm bạn thực hiện theo cú pháp: *nội dung in đậm*.

In chữ nghiêng bạn thực hiện theo cú pháp: _nội dung in nghiêng_

chữ in đậm trên facebook
Tạo chữ in đậm và nghiêng trên messenger

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn gạch ngang chữ thì bạn có thể nhập cú pháp: ~nội dung gạch ngang chữ~.

Thực hiện chữ in đậm facebook và in nghiêng trên hội nhóm

Bước 1: Để thực hiện được cách này phải tham gia vào nhóm cần đăng. Sau đó ấn vào mục đăng trạng thái.

Đọc Thêm:  Lý do những doanh nghiệp cần phần mềm chăm sóc khách hàng

Bước 2: Tiếp theo bạn đăng dòng trạng thái, thông tin mình muốn chia sẻ, khi viết xong bạn bôi đen nội dung cần in đậm hoặc in nghiêng. Sau đó màn hình sẽ xuất hiện những công cụ  tùy chỉnh hỗ trợ điều chỉnh chữ với chữ B là in đậm và chữ I là in nghiêng.

Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần sao chép nội dung đó và dán về dòng trạng thái của mình trên nhóm là bạn đã có thành quả như ý.

Như vậy, không quá khó để bạn có thể tạo nên những nội dung trên Facebook với những dòng chữ in đậm và in nghiêng. Bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể thực hiện được những thao tác này. Việc tạo kiểu cho phần chữ sẽ giúp cho bạn trải nghiệm Facebook thú vị hơn cũng như hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn rất nhiều.

Mong rằng qua bài viết hướng dẫn cách tạo chữ in đậm facebook, bạn có thể thực hiện thành công tạo kiểu chữ cho mình.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.