Top 4 hình thức cho vay khi cần vay gấp 30 triệu nhanh chóng

Khi cần vay gấp 30 triệu thì nhiều khách hàng không biết phải vay tiền ở đâu để cho tiện lợi và chắc ăn nhất. Bởi số tiền 30 triệu thì không phải là một số tiền nhỏ mà lại vay nhanh nữa nên càng khó khăn hơn bao giờ hết. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về hình thức vay nhanh này nhé.

Điều kiện khi cần vay gấp 30 triệu có khó hay không?

Mỗi khi cần vay gấp 30 triệu thì nhiều khách hàng thường lo lắng sẽ khó được duyệt bởi vì số tiền 30 triệu mà nói là một số tiền cực kỳ nhiều. Đôi khi có một số khách hàng bị từ chối liên tục và không được chấp nhận vay 30 triệu bởi vì không đáp ứng được những điều kiện được đề ra.

cần vay gấp 30 triệu 1

Vậy những điều kiện cơ bản khi cần vay gấp 30 triệu là những điều kiện gì?

  • Công dân hiện đang trong độ tuổi từ 21 cho đến 60 tuổi và có khả năng thu nhập
  • Không thuộc vào nhóm nợ xấu từ nhóm 3 cho đến nhóm 5
  • Mỗi công dân phải có CMND và một số những loại giấy tờ khác theo yêu cầu
Đọc Thêm:  Quản trị hiệu suất bán hàng với CRM quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp

Khi đã đáp ứng được những điều kiện cơ bản trên thì khách hàng chỉ mới hoàn thiện bước điều kiện đủ. Điều kiện cần còn tùy thuộc vào một số yêu cầu riêng biệt và nhất định của đơn vị cho vay. Nếu như khách hàng đáp ứng được đầy đủ các điều kiện cần và đủ thì khả năng cao sẽ được xét duyệt cho vay.

Tìm hiểu 4 hình thức cho vay khi cần vay gấp 30 triệu nhanh chóng

1. Vay sao kê theo thẻ tín dụng

Hình thức vay tiền gấp 30 triệu cũng được xử lý nhanh chóng nhờ việc vay sao kê theo thẻ tín dụng. Hình thức vay sao kê này cũng khá phù hợp với một số khách hàng hiện đang sở hữu những loại thẻ tín dụng tại các ngân hàng hiện nay. Với hạn mức vay cực cao lên đến 100 triệu kèm theo mức lãi suất chỉ 3.75%/tháng.

Hình thức này thường được duyệt nhanh bởi vì khách hàng đã có nền tảng tín dụng nên rủi ro không cao.

2. Vay bằng CMND kèm hộ khẩu

Vay bằng sổ hộ khẩu thì người vay sẽ có cơ hội nhận được khoản vay lên đến 50 triệu đồng mà không cần phải chủ động chứng minh thu nhập. Chỉ cần hai loại giấy tờ quyền lực nhất là chứng minh và hộ khẩu là có thể vay nhanh được liền.

Lãi suất áp dụng cho hình thức vay tiền bằng CMND cũng sẽ thường cao hơn ngân hàng một chút và sẽ thường giải ngân trong khoảng thời gian từ 1 cho đến 2 ngày. Những khoản vay thanh toán trả góp dựa trên dư nợ giảm dần cũng theo lãi suất từ 1.8-3.25%/tháng.

Đọc Thêm:  Thẻ tín dụng hết hạn phải làm sao?

cần vay gấp 30 triệu 2

3. Vay nhanh theo hóa đơn tiền điện hàng tháng

Vay tiền theo hóa đơn tiền điện hiện đang được áp dụng cho những công dân đang đứng tên tiền điện trong vòng từ 250k/tháng trở lên. Sản phẩm vay này áp dụng cho vay lên đến 40 lần tiền điện hàng tháng và mức lãi suất từ 1.66% cho đến hơn 2.95% kèm theo trả góp hàng tháng.

Hình thức vay tiền này chỉ thực sự phù hợp với người nội trợ hay những người kinh doanh tự do và không có lương cơ bản.

4. Vay theo bằng đăng ký xe máy

Vay theo bảng lương bằng đăng ký xe máy cũng là một hình thức hiện đang áp dụng cho những khách hàng đang sở hữu xe máy. Khách hàng chỉ cần cmnd và giấy phép lái xe là có thể chứng minh được ngay.

Hình thức vay tiền kiểu này thường khá phù hợp cho những người hiện chưa có thu nhập và đang có nợ xấu. Khách hàng khi vay vẫn có thể được sử dụng xe hàng ngày và không cần phải chính chủ.

Có thực sự nên vay gấp 30 triệu hay không?

Khi khách hàng cảm thấy khó khăn về mặt tài chính và cần phải chi trả cho một số tiền lên đến 30 triệu mà lại không có tiền dự phòng thì thật sự khó khăn. Tìm đến nhưng đơn vị cần vay gấp 30 triệu là một trong những cách vay nhanh nhất nếu như bạn không có người thân để cho vay.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền từ thẻ tín dụng Home Credit miễn phí

cần vay gấp 30 triệu 3

Đối với hình thức vay nào đi chăng nữa thì bạn cũng đều phải thanh toán cho mức lãi suất. Và vay tiền gấp 30 triệu thì mức lãi suất lại càng cao hơn nữa. Do đó, nếu như khách hàng thực sự cần phải vay tiền gấp lắm thì mới nên tham gia vào hình thức vay tiền này để không gánh nặng về lãi suất.

Kết luận

Bài viết đã cung cấp những thông tin cực kỳ chi tiết khi khách hàng cần vay gấp 30 triệu. Nếu như cần vay gấp 30 triệu thì khách hàng nên chọn một đơn vị uy tín để cho chắc ăn nhé. Hy vọng những thông tin mà taichinhcenter.vn cung cấp có thể giúp khách hàng vay nhanh 30 triệu thành công.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.