Hướng dẫn cách tải video Youtube nhanh chóng và hiệu quả

tải video youtube

Việc download các video trên Youtube về thiết bị không còn là điều quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được những cách tối ưu nhất giúp tăng tốc độ và tăng chất lượng video tải về. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn các cách tải video Youtube một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, giúp các video tải về có độ phân giải tốt nhất.

Sử dụng công cụ YT1s để tải video trên Youtube về thiết bị của bạn

YT1s là trình tải video từ Youtube về thiết bị của bạn miễn phí, cho phép bạn có thể xem ngoại tuyến video đó bất cứ khi nào bạn muốn. Ưu điểm của trình tải này đó là nhanh, dễ sử dụng, cho phép tải không giới hạn và cam kết giữ nguyên chất lượng, nội dung như khi xem trực tuyến.

tải video youtube
Sử dụng công cụ YT1s để tải video trên Youtube về thiết bị của bạn

Không những vậy, trình tải YT1s này còn hỗ trợ tất cả các nền tảng, từ hệ điều hành Windows, Mac đến Linux, Android hay iPhone. YT1s cũng hỗ trợ tất cả các định dạng file, cho phép bạn có thể chuyển đổi video Youtube sau khi tải về dưới các định dạng MP3, 3GP, MP4, WMA, M4A hay FLV, WEBM, MO,… Ngoài ra, bạn cũng có thể tải những file đó lên tài khoản DropBox và Google Drive của mình.

Để thực hiện tải video từ Youtube về máy với YT1s, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập và website https://yt1s.com/vi.

Bước 2: Từ Youtube, lựa chọn video bạn muốn tải về thiết bị. Tiếp đó, copy đường dẫn đến video Youtube đó.

Đọc Thêm:  TOP 6 phần mềm tăng tốc máy tính tốt nhất mà bạn nên biết

Bước 3: Dán đường dẫn video Youtube vừa copy vào mục Search or Paste Youtube link here. Nhấn Convert để tiếp tục.

Bước 4: Khi này, các tùy chọn tải video theo các định dạng khác nhau sẽ hiện ra với nhiều chất lượng khác nhau. Bạn lựa chọn định dạng và chất lượng mong muốn rồi nhấn Get link.

Bước 5: Cuối cùng nhấn nút Download để bắt đầu quá trình tải video về máy tính của bạn.

Sử dụng SaveFrom để tải video Youtube về máy

Một cách đơn giản để bạn có thể tải video trên Youtube về thiết bị của bạn đó chính là thay “www” bằng chữ “ss” trên URL của video đó. Cuối cùng, bạn chỉ cần lựa chọn định dạng tải về của video đó là xong.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào trang web https://vi.savefrom.net/7/, dán link video cần tải vào ô được yêu cầu và nhấn Tải về. Tiếp đó, bạn cũng thực hiện việc lựa chọn định dạng và chất lượng tải về cho video đó để bắt đầu quá trình tải video về thiết bị của bạn.

Phương pháp tải video trên Youtube này rất hiệu quả, đặc biệt là với những video dài với thời lượng trên 2 tiếng mà các trình tải khác không thể thực hiện việc tải xuống được.

Cách tải video Youtube hiệu quả với trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình duyệt do người Việt tạo ra, cho phép người dùng có thể tải video trên Youtube về máy một cách nhanh chóng và hiệu quả, miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm khi này chỉ là mở video Youtube trên trình duyệt Cốc Cốc và từ giao diện chính của màn hình, nhấn nút Tải xuống (Download) là xong.

tải video youtube
Cách tải video Youtube hiệu quả với trình duyệt Cốc Cốc

Với Cốc Cốc, bạn cũng có thể lựa chọn định dạng và chất lượng tải xuống của file theo mong muốn của mình.

Tải video trên Youtube về máy tính với phần mềm Internet Download Manager (IDM)

Internet Download Manager là một trong những phần mềm cho phép tăng tốc độ tải dữ liệu. Phần mềm này hiện đang được sử dụng rất phổ biến trên thế giới, thích hợp với nhiều loại trình duyệt khác nhau từ Firefox, Google Chrome đến Internet Explorer,…

Đọc Thêm:  Hướng dẫn 12+Cách khắc phục facebook bị lỗi không vào được

Để thực hiện cách tải video Youtube với IDM, đầu tiên bạn cần cài đặt phần mềm này trên thiết bị của mình. Tiếp đó, hãy mở IDM lên, ngay lập tức một cửa sổ pop-up sẽ hiện ra với dòng chữ hiển thị “Download This Video” trên trang web có video đang chạy. Khi này, nếu bạn muốn tải video đó thì chỉ cần click vào nút Download đó, ngay lập tức quá trình tải video về máy sẽ được thực hiện. Internet Download Manager là hoàn toàn miễn phí.

 Sử dụng công cụ YTD Video Downloader để download video từ Youtube về máy tính của bạn

Với YTD Video Downloader bạn có thể tải video từ Youtube về máy tính của mình và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến khác. Điều bạn cần khi này đó là tải về công cụ YTD Video Downloader và cài đặt chúng trên thiết bị của mình.

Tiếp đó, để tải video với ứng dụng này, bạn chỉ cần Copy URL của video cần tải về và dán chúng vào ô Enter the URL, nhấn nút Download để quá trình tải về video được diễn ra.

Nếu bạn muốn dẫn file video tải về sang trình chuyển đổi thì chỉ cần click chuột thêm một lần nữa là được. Không những vậy với công cụ này, người dùng còn có thể chỉnh sửa video cơ bản, có thể cắt phần âm thanh khi chuyển đổi, rất hữu ích.

Cách tải video Youtube về máy với SaveTheVideo

tải video youtube
Cách tải video Youtube về máy với SaveTheVideo

SaveTheVideo là một trong những ứng dụng online cho phép người dùng có thể download video từ Video, Instagram, Facebook, Twitter, Vimeo và nhiều website khác về thiết bị của bạn. Không những vậy, bạn còn có thể chuyển đổi video tải về sang file âm thanh nếu muốn, rất tiện lợi.

Bước 1: Để thực hiện việc tải về video với SaveTheVideo, điều ban cần làm đầu tiên là truy cập vào website https://www.savethevideo.com/.

Đọc Thêm:  Top 3+ phần mềm dọn rác máy tính hiệu quả nhất năm 2021

Bước 2: Tiếp đó, trong mục Enter the video link here, bạn dán link video cần tải về vào đó. Lựa chọn mục đích cho mình: Download/ Convert/ Download & Convert with original quality/ Edit & Cut. Nếu bạn muốn tải video về máy, hãy nhấn mục Download.

Bước 3: Khi này, ngay lập tức một giao diện mới sẽ hiện ra với nút Download Video định dạng MP4. Bạn chỉ cần click vào mục đó để bắt đầu quá trình tải video về thiết bị của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kéo xuống bên dưới vào mục Download other formats for this video để lựa chọn các định dạng và các chất lượng khác cho video bạn muốn tải. Kết thúc hãy nhấn Download để quá trình tải được bắt đầu.

Bạn cũng có thể click vào mục Show more formats để lựa chọn thêm các định dạng tải khác cho video.

Trong trường hợp bạn muốn Convert video đó thành file mp3, hãy chọn Convert to MP3 và lựa chọn định dạng đầu ra cho file âm thanh của mình. Để lựa chọn chất lượng âm thanh, hãy click vào tùy chọn Quality. Cuối cùng nhấn Convert to MP3 để bắt đầu quá trình chuyển đổi định dạng file này.

Bạn có thể Convert và cắt video với Convert & Cut video. Hãy tích chọn và mục Cut media file và lựa chọn khoảng thời gian video cần convert. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn định dạng khác cho video đó, có thể là định dạng mp3, AVI hay FLV,… Nhấn Convert to MP4 để bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Trên đây là một số cách tải video Youtube về thiết bị của bạn. Hy vọng với những thông tin bổ ích bên trên, bạn có thể vận dụng và sử dụng chúng một cách tốt nhất trong việc tải về các video yêu thích của mình để xem ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.