Hướng dẫn bạn cách tải nhạc trên youtube đơn giản nhất

cách tải nhạc trên youtube

Youtube đã trở thành một trong những trang mạng lớn nhất thế giới với lượt truy cập khủng mỗi ngày nhờ số lượng tài khoản người dùng khổng lồ. Mọi người sử dụng youtube như một kênh để giải trí hoặc tìm kiếm thông tin. Tuy nhiên, bên cạnh việc xem thì nhu cầu tải các video, bài hát cũng rất nhiều. Để bạn có được những bản nhạc ưng ý từ website này, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhạc trên youtube đơn giản nhất.

cách tải nhạc trên youtube
Có nhiều cách tải nhạc trên youtube

Cách tải nhạc MP3 trên youtube bằng Cốc Cốc

Bước 1: Với cách này đầu tiên bạn phải sử dụng trình duyệt Cốc Cốc. Sau khi bật trình duyệt này lên, bạn vào trang Youtube. Tiếp theo bạn có thể tìm kiếm những video, bài hát mình muốn tải.

Bước 2: Sau khi chọn được video và bật video lên, bạn sẽ thấy trên thanh công cụ phía trên video có dòng màu xanh. Tại đây bạn nhấn mũi tên để chọn thêm các tùy chọn tải về theo hình dưới.

cách tải nhạc trên youtube
Cách tải nhạc MP3 trên youtube bằng Cốc Cốc

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy chọn  định dạng tải file xuống với là MP3 và sau cùng nhấn nút Tải Xuống. Chờ một lúc để hoàn thành thao tác là bạn đã tải về được nhạc mà mình muốn.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách nâng cấp [update] Win 7 lên Win 10 Hiệu quả

Thêm X2 Vào Link Youtube cũng là cách tải nhạc trên youtube nhiều người dùng

Cách đơn giản nhất tải nhạc trên youtube làthêm X2 vào link Youtube. Đây là cách mà bạn có thể tải bất kỳ video này từ trang website này, siêu đơn giản và dễ thao tác. Đầu tiên bạn chỉ cần mở video, nhạc trên Youtube cần tải. Sau đó, nhấp vào URL video cần tải, chỉ cần thêm chữ X2 sau chữ youtube, lập tức sẽ dẫn bạn tới trang có thể tải video, mp3.

Tại trang web mới tự động này, bạn có thể lựa chọn các bài nhạc mà mình muốn tải về máy. Với cách này bạn không cần lo lắng về chế độ tải nhạc khi trang này cho phép bạn tải được nhiều dạng video khác nhau. Cuối cùng sau khi click vào mục tải xuống và chờ trong ít phút để hoàn tất là bạn có thể có được bản nhạc về máy.

Cách tải nhạc trên youtube với X2 Convert

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang web                                     https://x2convert.com/en16/download-youtube-to-mp3-music

Bước 2: Tại bước này bạn sẽ sao chép địa chỉ liên kết của video bạn muốn tải trên Youtube và dán (điền) vào ô thoại. Sau đó bạn nhấn chọn Get link theo hình dưới đây.

cách tải nhạc trên youtube
cách tải nhạc trên youtube

Bước 3: Hệ thống tiến hành tự động chuyển đổi và chỉ trong giây lát sẽ có file để bạn tải. Tốc độ tải nhanh hay chậm cũng phụ thuộc vào video cần tải, bạn cũng yên tâm là thường tốc độ tải rất nhanh vì cách này được người dùng đánh giá là có tốc độ tải file nhanh nhất, tốc độ chuyển đổi cực ngắn, tải được các file dung lượng lớn có độ dài.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu wifi FPT đơn giản và hiệu quả cao

Listentoyoutube giúp tải nhạc trên Youtube nhanh chóng

Bước 1: Với cách này đầu tiên bạn vào trang của listentoyoutube theo đường link sau: https://listentoyoutube.cc/

Bước 2: Tương tự như bước trên, bạn hãy sao chép địa chỉ liên kết video trên Youtube bạn cần tải xuống. Sau đó điền đường link vào hộp thoại, không quên tích dấu kiểm vào ô xác nhận. Khi sử dụng trang này bắt buộc phải chọn vào mục đồng ý tuân thủ các điều khoản của trang. Tiếp theo bạn chọn GO để chuyển sang trang.

cách tải nhạc trên youtube
Listentoyoutube giúp tải nhạc trên Youtube nhanh chóng

Bước 3: Hệ thống chuyển đổi, tự động báo bạn đợi trong giây lát. Sau đó, bạn ấn vào dòng Click Here to get your Download Link.

Bước 4: Cuối cùng chỉ cần bạn chọn ô Download Mp3 để tiến hành tải nhạc trên Youtube về máy của mình.

Tải Mp3 trên Youtube Với Convert2mp3

Bước 1: Truy cập vào trang web convert2mp3 https://convert2mp3s.net/

Bước 2: Thao tác tiếp theo bạn hãy sao chép địa chỉ liên kết của video trên Youtube bạn muốn tải mp3. Sau đó điền liên kết vào hộp thoại rồi chọn convert. Chờ trong giây lát hệ thống sẽ chuyển video sang dạng mp3.

Bước 3: Ở giao diện mới này, bạn có thể đặt lại, đổi tên file nhạc bạn muốn tải về rồi nhấn Continue. Cuối cùng, chỉ cần thao tác chọn Download là bạn đã có thể tải nhạc mp3 từ Youtube về máy tính.

Như vậy, có rất nhiều cách để bạn có thể sở hữu được một bản nhạc Mp3 từ trang youtube. Những cách này dường như không tốn quá nhiều thời gian để bạn có thể làm được. Hy vọng qua bài viết cách tải nhạc trên youtube này bạn sẽ có thêm thông tin và có nhiều cách để tải nhạc trên youtube như mong muốn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.