Hướng dẫn Bình luận kèm hình ảnh trong facebook đơn giản nhất

Bình luận kèm hình ảnh trên facebook

Facebook luôn cập nhật liên tục để tăng trải nghiệm cho người dùng. Trong đó khung bình luận được facebook nâng cấp lên với nhiều tính năng chèn hình ảnh, icon, tệp,…để đáp ứng nhu của người dùng. Tính năng bình luận kèm hình ảnh cũng tương tự như khi bạn chát, nó tăng thêm tính vui nhộn cũng như thú vị hơn cho cuộc trò chuyện.

Cách kích hoạt chức năng chèn hình ảnh vào bình luận trên facebook

Nếu tài khoản của bạn chưa được kích hoạt chức năng chèn hình ảnh vào bình luận thì chúng ta sẽ làm như sau: Đăng nhập vào facebook => chọn thiết lập và chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh để sử dụng. Sau khi chuyển ngôn ngữ, ở mỗi bình luận dưới bài sẽ có thêm một hình camera nhỏ. Bạn có thể click vào đó để tải hình ảnh mà bạn muốn đăng lên. Tuy nhiên tính năng này có thể khiến tài khoản của bạn bị Spam từ các trang bán hàng hoặc những người có ý định xấu với tài khoản của bạn.

Lợi ích của việc bình luận kèm hình ảnh trong facebook

Lợi ích của việc chèn hình ảnh vào khung bình luận phải kể đến ngoài làm cho câu chuyện thêm thú vị là nó giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Dùng hình ảnh thay cho việc bạn phải gõ chữ dài dòng mất thời gian để thể hiện ra một câu nói hay câu chuyện. Dùng hình ảnh làm cho người đối diện hiểu được nội dung nhanh hơn là phải đọc hết nội dung mới hiểu được câu chuyện bạn muốn nói.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách làm hiện mật khẩu facebook nhanh nhất

11 hình ảnh bình luận trong facebook HOT hiện nay

Những hình ảnh bạn có thể dùng để chèn vào bình luận hiện đang HOT hiện nay

Bình luận kèm hình ảnh facebook
Bình luận kèm hình ảnh facebook
1
1
2
2
3
3
4
4
5
5
6
6
7
7
8
8
9
9
10
10

Bạn hãy lưu về máy để có thể tạo ra những bình luận chất nhất nhé.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.