Bí Quyết Luyện Thi Toeic Trong 01 Tháng Giúp Bạn Đạt Kết Quả Cao Bạn

Bí Quyết Luyện Thi Toeic

Chứng chỉ TOEIC được xem như là một tiêu chuẩn để đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của bạn. Ngày nay, chứng chỉ TOEIC rất phổ biến, không chỉ các bạn học sinh, sinh viên thậm chí những người đang đi làm cũng ôn luyện để được cấp chứng chỉ này. Bạn muốn có chứng chỉ TOEIC với số điểm cao nhưng muốn ôn luyện trong thời gian ngắn chỉ 1 tháng? Hãy cùng HocSinh365 tìm hiểu bí quyết để luyện thi TOEIC trong vòng 1 tháng đạt được kết quả ấn tượng nhé!

1. Thiết Lập Mục Tiêu – Bí quyết đầu tiên để luyện thi toeic trong 1 tháng

Thiết lập mục tiêu luôn là yếu tố quan trọng cần có đầu tiên khi bạn ôn luyện bất cứ kỳ thi nào, và kỳ thi TOEIC cũng thế. Việc đặt ra mục tiêu sẽ giúp bạn biết được số điểm mà bạn muốn đạt được. Đặt ra mục tiêu cũng giúp bạn có thêm động lực để quyết tâm, cố gắng không ngừng nghỉ mỗi ngày. Mục tiêu của bạn có thể là số điểm mà mong muốn đạt được, lượng từ vựng mà bạn muốn học trong 1 ngày hay số đề mà bạn muốn giải trong 1 tuần,… Hãy tự đặt ra mục tiêu phù hợp với bản thân để luôn không ngừng cố gắng bạn nhé!

Đọc Thêm:  Lắp đặt mạng FPT HCM tặng 2 tháng cước

2. Lên Kế Hoạch Ôn Luyện

Bí Quyết Luyện Thi Toeic

Sở hữu một kế hoạch ôn thi sẽ giúp quá trình luyện thi của bạn diễn hiệu quả hơn. Bạn có thể xây dựng kế hoạch ôn thi TOEIC trong vòng 1 tháng phụ thuộc vào mục tiêu và khả năng của bản thân. Hãy xem 4 nội dung thi: Nghe, Nói, Đọc, Viết xem bạn còn yếu kỹ năng nào cần được cải thiện từ đó bạn nên điều chỉnh kế hoạch ôn thi cho phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn tự ôn ở nhà hay tới các trung tâm ôn thi TOEIC để luyện thi kỳ thi này.

3. Phân Bố Thời Gian Hợp Lý Theo Kế Hoạch

Khi có được kế hoạch cụ thể và phù hợp cho bản thân, bạn cần nắm rõ được mỗi mục tiêu cần dành bao nhiêu thời gian để thực hiện, hoàn thành mục tiêu ấy. Thế nên việc phân bổ thời gian để ôn luyện là yếu tố rất quan trọng trong quá trình ôn thi TOEIC trong vòng 1 tháng. Bạn cần phân chia thời gian phù hợp và cụ thể để ôn luyện được tất cả kỹ năng cần thiết khi đi thi.

4. Trau Dồi Từ Vựng Mỗi Ngày

Bí Quyết Luyện Thi Toeic

Trong kỳ thi TOEIC từ vựng nắm yếu tố quan trọng. Nâng cao, trau dồi từ vựng chính là điều cần thiết khi luyện thi. Từ vựng thường được xem là khó học vì phải ghi nhớ nhiều từ dưới nhiều dạng khác nhau. Thế nhưng, có nhiều cách để học từ vựng. Bạn có thể nghe nhạc, xem phim, đọc sách bằng tiếng Anh. Việc trau dồi từ vựng mỗi ngày là điều quan trọng và cần thiết trong quá trình luyện thi TOEIC vậy nên hãy luôn luyện tập nhé!

Đọc Thêm:  Công Ty Bảo Vệ: Đối Tác Đáng Tin Cho An Ninh và Bảo Vệ

5. Lựa Chọn Sách Ôn Thi TOEIC

Bí Quyết Luyện Thi Toeic

Để luyện thi TOEIC, bạn nên chọn đúng tài liệu cho mình. Bạn có thể hỏi những người đang học hay đã từng thi TOEIC và nhờ họ giúp đỡ trong việc chọn đầu sách phù hợp với mình. Tham khảo từ thầy cô giáo chuyên luyện thi TOEIC, hay bạn bè đã từng có kinh nghiệm để chọn được cuốn sách ôn thi phù hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân.

6. Luyện Nhiều Đề TOEIC

Trong thời gian ôn thi TOEIC, bạn không chỉ cần bổ sung từ vựng và trau dồi thêm kiến thức ngữ pháp cho bản thân mình mà  bạn cũng nên gắn liền cùng với việc luyện đề, đưa những lý thuyết đó thành thực hành. Bạn có thể làm lại các đề thi TOEIC của những năm trước, chọn lọc những đề chất lượng để luyện tập. Hãy làm lại nhiều lần những đề bạn mắc lỗi, làm nhiều lần sẽ giúp bạn quen nhiều với đề, giúp bạn hiểu rõ được đề thi, những dạng bài xuất hiện. Không những thế, luyện đề còn tăng khả năng tư duy logic của bạn với những đề bài khó. Hãy kiên trì luyện đề, bạn sẽ đạt được kết quả ấn tượng đó.

7. Tận Dụng Những Trang Web Ôn Thi Toeic Miễn Phí Trên Mạng

Bí Quyết Luyện Thi Toeic

Đây được xem là cách được nhiều bạn học sinh, sinh viên áp dụng không chỉ ôn thi TOEIC mà còn sử dụng để học tiếng Anh. Có rất nhiều trang web miễn phí giúp bạn thi thử hay luyện thi TOEIC. Điểm chung của những trang web là đều miễn phí và chất lượng. Bạn hãy tìm kiếm những trang web chất lượng để hỗ trợ trong quá trình bạn luyện thi TOEIC.

Đọc Thêm:  Top Vật Nuôi Thú Cưng TPHCM Được Săn Đón Nhất Hiện Nay

8. Tham Gia Các Group Chia Sẻ Tips Ôn Thi Toeic

Đây cũng được xem là một trong những cách học hiệu quả khi luyện thi TOEIC. Những hội nhóm sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trong quá trình luyện thi. Hơn nữa, đây cũng là nơi giúp bạn có thêm động lực để tiếp tục ôn luyện khi gặp những người có chung mục tiêu. Kiến thức quan trọng và cần thiết cũng được chia sẻ rất nhiều trong những group học tập TOEIC

Đó là những chia sẻ của HocSinh365 về những bí quyết luyện thi TOEIC trong vòng 1 tháng đạt kết quả tốt. Hy vọng rằng, sau khi tham khảo những phương pháp này bạn sẽ có thể tìm ra cách học phù hợp với bản thân mình. Chúc bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.