Top 5 việc làm part-time TPHCM hái ra tiền không thể bỏ qua

Làm việc part time là hình thức làm việc khá phổ biến hiện nay. Đặc biệt, nhu cầu tìm việc làm part time TPHCM ngày càng ao. Vậy những công việc part time nào sẽ phù hợp và mang lại thu nhập đáng kể dành cho bạn? Hãy cùng TopCV.vn tham khảo chi tiết trong bài viết sau!

Việc làm part-time là gì? Ưu nhược điểm của công việc part-time ở TPHCM

Trước khi đi vào chi tiết, hãy hiểu rõ về khái niệm “việc làm part time”. Việc làm part time là công việc mà bạn thực hiện chỉ trong một phần thời gian trong ngày hoặc tuần, thường làm theo giờ hoặc ca. Điều này cho phép bạn có thời gian dành cho các hoạt động khác như học tập, nghỉ ngơi hoặc làm việc toàn thời gian khác.

Ưu điểm của việc làm part time TPHCM là sự linh hoạt về thời gian và khả năng tăng thu nhập. Bạn có thể sắp xếp thời gian làm việc sao cho phù hợp với lịch trình cá nhân và tận dụng cơ hội kiếm thêm tiền.

Tuy nhiên, việc làm part time TPHCM cũng có nhược điểm như: thu nhập không ổn định, thiếu các lợi ích phúc lợi như bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, nghỉ phép trả lương và lương hưu. Bên cạnh đó, việc làm part time còn khiến bạn bị giới hạn cơ hội thăng tiến.

Đọc Thêm:  Dịch vụ sửa nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp tại Xây dựng Minh Phương

Việc làm part time là công việc mà bạn thực hiện chỉ trong một phần thời gian trong ngày hoặc tuần

Xu hướng tìm việc làm part-time TPHCM

TPHCM là một thành phố lớn, năng động và phát triển hàng đầu của cả nước. Đây là nơi thu hút rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đến đầu tư và phát triển. Bên cạnh đó, lực lượng lao động và học sinh – sinh viên ở thành phố này khá đông nên nhu cầu tìm kiếm việc làm ở TPHCM cũng rất lớn

Với thế mạnh phát triển ngành công nghiệp, dịch vụ đã mở ra xu hướng việc làm ở TPHCM thuộc các ngành nghề này. Đây là cơ hội rất tốt để người lao động, đặc biệt là các bạn học sinh – sinh viên gia tăng thu nhập và tích lũy kinh nghiệm.

Cùng tham khảo việc làm part time TPHCM có thu nhập tốt và đang “hot” hiện nay ở nội dung tiếp theo!

5 việc làm part-time TPHCM nâng cao thu nhập

Nhân viên phục vụ (quán nước, nhà hàng)

Làm nhân viên phục vụ trong các quán nước, nhà hàng là một việc làm part time ở TPHCM khá phổ biến.Công việc của nhân viên phục vụ bao gồm: tiếp đón khách hàng, ghi nhận đơn hàng, phục vụ thức uống và đồ ăn,…. Thu nhập của công việc này từ 18.000 – 23.000 đồng/giờ, phù hợp với các bạn sinh viên kiếm thêm thu nhập để trang trải chi phí.

Đọc Thêm:  Website chuyên về Review, đánh giá, xếp hạng sản phẩm, dịch vụ trên thị trường hiện nay

Nhân viên phục vụ là việc làm part time TPHCM khá phổ biến

Nhân viên bán hàng siêu thị

Nhân viên bán hàng tại các siêu thị là một trong những việc làm part time TPHCM được lựa chọn phổ biến để nâng cao thu nhập. Công việc của nhân viên bán hàng bao gồm tư vấn và giới thiệu sản phẩm, quản lý hàng hóa trên kệ, ghi nhận và thanh toán đơn hàng từ khách hàng, và hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình mua sắm.

Thông thường, mức lương cho vị trí này vào khoảng 20.000 – 25.000 đồng/giờ.

Giáo viên trung tâm ngoại ngữ

Nếu bạn có khả năng giao tiếp tốt và đam mê giảng dạy, việc làm giáo viên part time tại các trung tâm ngoại ngữ là một cơ hội để nâng cao thu nhập. Với vị trí giáo viên part time, bạn sẽ tham gia vào quá trình giảng dạy và hướng dẫn học viên. Công việc của giáo viên bao gồm chuẩn bị bài giảng, dạy học, kiểm tra và đánh giá kết quả học tập.

Thu nhập của vị trí này khoảng từ 200.000 – 500.000 đồng/giờ, đây là mức thu nhập cao mà nhiều người tìm kiếm việc làm ở TPHCM rất mong ước.

Gia sư hoặc trợ giả tại các trung tâm ngoại ngữ là một cơ hội tốt để nâng cao thu nhập và kinh nghiệm sư phạm dành cho các bạn sinh viên

Cộng tác viên kinh doanh

Cộng tác viên kinh doanh hình thức part time việc làm ở TPHCM có thể mang đến cho bạn thu nhập từ 3 – 5 triệu mỗi tháng. Các công ty thường tuyển cộng tác viên kinh doanh để thúc đẩy sản phẩm và dịch vụ của mình, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và thực hiện các hoạt động bán hàng. Công việc của cộng tác viên kinh doanh bao gồm xây dựng mạng lưới khách hàng, tư vấn và giới thiệu sản phẩm, thuyết phục khách hàng mua hàng và hỗ trợ giao dịch.

Đọc Thêm:  BST các mẫu dây chuyền bạc HOT nhất hiện nay

Nhân viên Telesale

Việc làm telesale là một trong những việc làm part time TPHCM khá phổ biến. Nhân viên telesale là người thực hiện cuộc gọi điện thoại đến khách hàng để giới thiệu và bán sản phẩm hoặc dịch vụ.

Công việc này yêu cầu kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng thuyết phục và kiên nhẫn để xử lý các thắc mắc và đạt được mục tiêu bán hàng. Tùy vào khả năng và kinh nghiệm mà bạn có thể thu được 2 – 5 triệu mỗi tháng từ công việc này.

Telesale là việc làm part time TPHCM giúp bạn nâng cao thu nhập và kỹ năng giao tiếp

Tạm kết

Việc làm part time TPHCM không chỉ giúp tăng thu nhập mà còn mang đến nhiều cơ hội học hỏi và phát triển kỹ năng. Hy vọng rằng, những công việc mà bài viết trên gợi ý sẽ giúp bạn có thêm sự tham khảo để lựa chọn việc làm tại TPHCM phù hợp. Đừng quên thường xuyên theo dõi website của TopCV.vn để cập nhật những thông tin việc làm mới nhất.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.