Thế nào là sàn avatrade? Cách thức đăng ký tài khoản trên sàn avatrade

Sàn có mật độ giao dịch lớn

Sàn AvaTrade là một sàn giao dịch mang đến rất nhiều kỳ vọng cho nhà đầu tư. Với độ uy tín cao cùng cơ sở hạ tầng to lớn, avatrade đã khẳng định được tên tuổi trong thị trường giao dịch của thế giới. Bài viết dưới đây của  beat đầu tư sẽ là những thông tin rất chi tiết về sàn giao dịch này.

Sàn AvaTrade là gì?

Avatrade là nhà môi giới uy tín và giao dịch ngoại hối cho sàn CFD và Forex. Thành lập năm 2006, nay sang đã có 15 năm kinh nghiệm hoạt động. Với 15 năm đủ để cho nhà đầu tư thấy được sự uy tín.

Sàn Avatrade là gì?
Sàn Avatrade là gì?

Hiện nay, avatrade đã có văn phòng đại diện tại 11 quốc gia, cung cấp giao dịch ở nhiều mảng như: máy tính bàn, website, điện thoại thông minh. Avatrade có trụ sở ở Ireland và được toàn EU và ngân hàng trung ương quản lý, được hoạt động hợp pháp.

Các loại hình tài khoản trên sàn AvaTrade

Avatrade cung cấp cho nhà đầu tư nhiều dạng tài khoản. Tuy nhiên, có 3 loại được chú trọng đó là:

  • Tài khoản demo: nhà đầu tư được kiểm tra những nền tảng của avatrade khác nhau. Bạn có thể dùng một tài khoản demo để thử nghiệm với chiến lược và nắm bắt được công cụ giao dịch.
Đọc Thêm:  Top 3 Thiết bị bếp công nghiệp từ thép không gỉ 445NF chất lượng
3 loại tài khoản của sàn
3 loại tài khoản của sàn
  • Tài khoản Standard: là tài khoản sử dụng cho người đã có kinh nghiệm. Những nhà đầu tư hầu như có thể truy cập bằng tài khoản này. Tài khoản có ưu điểm là giảm rủi ro tối thiểu nhất và bảo vệ vốn của nhà đầu tư không bị âm.
  • Tài khoản Pro: cho phép giao dịch hưởng lợi lên tới 1:400. Để có được tài khoản này bạn cần là một quản lý chuyên nghiệp và lượng vốn lớn.

Ưu điểm của sàn AvaTrade

Sàn avatrade có nhiều ưu điểm nên luôn được nhà đầu tư kỳ vọng và quan tâm.

Sàn avatrade có độ bảo mật cao

Avatrade được ngân hàng trung ương Ireland quản lý. Là một ngân hàng có độ uy tín cao ở thị trường, vì vậy, nhà giao dịch khi đầu tư ở đây có thể yên tâm. Ngoài ra, sản còn có nhiều thiết bị máy móc đảm bảo được độ bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Sàn dùng công nghệ Mcafee secure rất tân tiến, giúp bảo vệ được tiền của khách hàng an toàn. Tuy nhiên, khoản thu phí tại đây sẽ riêng biệt với khoản hỗ trợ từ ngân hàng đối tác.

Quá trình rút, nạp tiền nhanh chóng

Tại sàn đã cung cấp bốn hình thức rút và nạp tiền bao gồm: chuyển khoản liên ngân hàng, skrill, neteller, master cards/ thẻ visa. Bạn sẽ không phải mất một khoản chi phí nào khi rút hoặc nạp tiền.

Đọc Thêm:  Sự khác biệt giữa Call Center và Contact Center
Sàn có mật độ giao dịch lớn
Sàn có mật độ giao dịch lớn

Thủ tục rút và nạp tiền rất đơn giản, không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, bạn sẽ không được rút nhiều hơn số tiền bạn nạp ban đầu. Số tiền còn dư sẽ chuyển vào tài khoản mà bạn đăng ký.

Chăm sóc khách hàng tận tâm

Để có được cảm tình của khách hàng thì avatrade luôn luôn nỗ lực và cố gắng làm hài lòng khách hàng. Tại đây có hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ để khi tham gia khách hàng không bỡ ngỡ.

Với đội ngũ nhân viên hoạt động 24/7 Và rất nhiệt tình tận tâm chăm sóc khách hàng, sẵn sàng giúp khách hàng giải đáp thắc mắc. Bạn có thể gửi email hoặc gọi điện trực tiếp, nhân viên sẽ phản hồi cho bạn một cách nhanh nhất.

Cách đăng ký tài khoản AvaTrade

Thủ tục đăng ký hết sức tối ưu và đơn giản. Có thể gặp khó khăn với người mới sử dụng và đồng hành cùng avatrade. Cách đăng ký tài khoản sàn avatrade:

  • Bước 1: vào website avatrade rồi nhấn vào đăng ký ngay.
  • Bước 2: điều đầy đủ thông tin theo mẫu như: họ và tên, email, số điện thoại,… hay có thể đăng ký bằng tài khoản google hoặc facebook.
Chứng nhận của sàn giao dịch Avatrade
Chứng nhận của sàn giao dịch Avatrade
  • Bước 3: sau khi đã hoàn thành thông tin thì hệ thống sẽ báo cho bạn đăng ký thành công tài khoản. Nhà giao dịch sẽ cung cấp cho bạn mật khẩu, bạn có thể đổi mật khẩu ở mục tài khoản của tôi.
  • Bước 4: hệ thống sẽ gửi email cho bạn để xác nhận tài khoản của bạn được đăng ký. Bạn cần cung cấp đúng thông tin đăng nhập để thao tác đăng ký được hoàn thành.
Đọc Thêm:  Massage bấm huyệt giúp cải thiện các bệnh cơ xương

Trên đây là những thông tin cơ bản và cách thức đăng ký tài khoản trên sàn Avatrade. Nếu bạn còn có điều gì thắc mắc hoặc đang có nhu cầu tham gia vào thị trường tiền điện tử có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ website: https://beatdautu.com/ để được tư vấn và giải đáp một cách tận tình và chu đáo nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.