Muabanusdt là gì? Hướng dẫn giao dịch sàn OTC uy tín số #1

Các nền tảng Binary Options không hỗ trợ người dùng nạp rút usdt trực tiếp bằng vnđ. Người dùng phải nạp tiền thông qua các sàn otc trung gian. Tuy nhiên việc xuất hiện quá nhiều sàn otc trên thị trường khiến cho nhà đầu tư khó lựa chọn sàn uy tín để giao dịch. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu tới anh em sàn Muabanusdt.Co uy tín nhất hiện nay. Với lượng người truy cập hằng ngày cực lớn. Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu hơn về sàn nhé!

Sàn Muabanusdt là gì?

Muabanusdt (www.muabanusdt.co) là sàn giao dịch OTC cho phép bạn mua/bán USDT sàn BOtheo tiêu chuẩn BEP20, ERC20, TRC20, v.v. bằng VND. Sàn hỗ trợ giao dịch hoàn toàn không mất phí giao dịch mua và bán, giao dịch được xử lý nhanh chóng từ 1-3 phút, an toàn và tỷ giá tốt nhất hiện tại.

muabanusdt-la-gi-huong-dan-giao-dich-san-otc-uy-tin-so-1-1

Người dùng có thể giao dịch mọi lúc, trên mọi thiết bị. Không giới hạn hay thời gian giao dịch.  Trọng tâm chính sàn Muabanusdt.co giao dịch Tether (USDT) của các sàn BO như; FiboWin, Bitmeta, 1Point, CrypTech Vip, BullPro, LTP Trade, SKBit, Linden Trade, Tiktak Trade, Bizkub, Monera,…

Điểm mạnh của sàn Muabanusdt.co

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, sàn đã thu hút một lượng lớn người dùng thân thiết bởi vì các đặc điểm nổi bật sau đây:

Trao đổi đa dạng các đồng tiền điện tử

Sàn đang hỗ trợ người dùng nạp rút khoảng 50 mã tiền điện tử. Tỷ giá tiền điện tử luôn được cập nhật chính xác theo thời gian thực tại trang chủ của sàn. Giúp nhà giao dịch dễ dàng theo dõi và bám sát giá thị trường.

Đọc Thêm:  Dịch vụ in decal trong dành cho khách hàng tại TPHCM

Không cần đăng ký tài khoản

Mọi mua bán đều được thực hiện trực tiếp bằng hình thức chuyển khoản mà không cần đăng ký tài khoản.. Quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng, chỉ khoảng 2-3 phút. Người dùng chỉ cần chuẩn bị sẵn địa chỉ ví tiền điện tử và tài khoản ngân hàng.

Giao dịch an toàn – hỗ trợ 24h

Giao dịch nhanh và an toàn nhờ trang bị các công nghệ hiện đại với các thao tác giao dịch đơn giản. Hỗ trợ CSKH  hoạt động 24/24, kể cả cuối tuần hoặc vào các ngày nghỉ lễ.

Thanh khoản cao

Được cộng đánh giá rất cao về tính thanh khoản. Đáp ứng mọi nhu cầu nạp rút tiền của nhà giao dịch từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn nhanh chóng, an toàn.

Thân thiện với nhà giao dịch

Trang web hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt, thân thiện và dễ dàng sử dụng phù hợp với mọi người. Mua bán trực tiếp trên mọi thiết bị internet của bạn.

Hướng dẫn mua bán USDT trên sàn Muabanusdt.co

Trong phần này, mình giới thiệu cho các bạn các bước mua bán usdt Cronbase trên muabanusdt.co . Đối với các mã tiền điện tử khác, các bạn có thẻ truy cập và thực hiện tương tự.

Mua USDT Cronbase an toàn

Để mua USDT Cronbase an toàn bằng vnđ, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.co -> Chọn vào “Cronbase”, sau đó nhập đầy đủ các thông tin sau đây:

  • Số lượng usdt bạn cần nạp vào sàn.
  • Địa chỉ email cá nhân để nhận hóa đơn, bạn có thể bỏ trống.
  • Địa chỉ ví USDT BEP20 của tài khoản cần nạp usdt Cronbase.
Đọc Thêm:  Top 4 hình thức cho vay khi cần vay gấp 30 triệu nhanh chóng

muabanusdt-la-gi-huong-dan-giao-dich-san-otc-uy-tin-so-1-2

Sau khi xác nhận các thông tin, sàn sẽ gửi cho bạn thông tin hóa đơn qua email. Kiểm tra kỹ lại các thông tin đã chính xác chưa và thanh toán cho sàn theo các thông tin có trên hóa đơn để hoàn tất nạp tiền Cronbase.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng Quét QR Code để chuyển khoản nhanh và chính xác các thông tin.

muabanusdt-la-gi-huong-dan-giao-dich-san-otc-uy-tin-so-1-3

Hoàn tất chuyển khoản, bạn đợi 1-3 phút để hệ thống xử lý giao dịch và chuyển USDT vào ví tài khoản của bạn

Bán USDT Cronbase giá tốt

Bán usdt Cronbase nhận vnđ trong tài khoản, bạn cũng truy cập vào sàn Muabanusdt.co -> chọn tag “Bán” -> chọn tiếp “Cronbase” và tiến hành điền chính xác các thông tin sau đây:        

  • Nhập số lượng usdt bạn cần bán.
  • Địa chỉ email của bạn để nhận hóa đơn hàng, có thể bỏ trống.
  • Nhập chính xác “Tên Ngân hàng, Số tài khoản và Chủ tài khoản”.

muabanusdt-la-gi-huong-dan-giao-dich-san-otc-uy-tin-so-1-4

Nhấn vào “Bán Ngay” và sàn sẽ hiển thị thông tin đơn hàng trên màn hình thiết bị của bạn. Kiểm tra lại kỹ các thông tin “Ngân hàng, STK, Tên chủ tài khoản”, nếu phát hiện bất kỳ sai sót, hãy liên hệ ngay với Support sàn để được giải quyết kịp thời.

muabanusdt-la-gi-huong-dan-giao-dich-san-otc-uy-tin-so-1-5

Các thông tin đã chính xác, bạn tiến hành chuyển nội bộ usdt từ tài khoản bạn sàng ví của sàn để hoàn tất. Chú ý nhập đúng theo các thông tin trên hóa đơn như “Số lượng Cronbase, Biệt danh nhận và Ghi chú”.

muabanusdt-la-gi-huong-dan-giao-dich-san-otc-uy-tin-so-1-6

Khi hoàn tất các bước, sàn sẽ xác nhận thông tin và chuyển tiền vào tài khoản của bạn sau 1-3 phút.

Sàn muabanusdt.co hỗ trợ người dùng 24/24 tất cả các ngày (bao gồm lễ, tết). Thông qua kênh Chat Live, Fanpage, Telegram nhiệt tình, chu đáo.

Đọc Thêm:  Quản trị hiệu suất bán hàng với CRM quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp

FAQs sàn OTC Muabanusdt.co

Muabanusdt.co có uy tín không?

Một câu hỏi phổ biến của các nhà gioa dịch là liệu sàn đó có lừa đảo hay không?

Với câu hỏi này, mình xin khẳng định rằng đây là một sàn giao dịch uy tín, đã hoạt động mạnh mẽ từ năm 2020. Sàn nhận được đánh giá và ủng hộ rất tích cực từ cộng đồng nhà đầu tư lớn tại Việt Nam. Nhờ vào khả năng thực hiện các giao dịch nhanh chóng, bảo mật và chính xác, luôn hỗ trợ kịp thời các lỗi mua bán.

Đặc biệt, từ ngày hoạt động đến nay chưa có bất kỳ thông tin đánh giá nào liên quan đến việt sàn lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dùng.

Sàn có nhận chuyển khoản Momo không?

Hiện tại, sàn không cung cấp dịch vụ chuyển tiền Memo. Mọi giao dịch đều thực hiện trực tiếp với người dùng bằng hình thức chuyển khoản. Bảo mật tuyệt đối thông tin, không thông qua trung gian.

Thời gian giao dịch trên sàn 

Sàn hoạt động 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết. Hỗ trợ trao đổi đa dạng các đồng tiền điện tử trên thị trường.

Sàn Muabanusdt.co là một trong những sàn otc uy tín nhất hiện nay. Được đánh giá rất cao trong những năm trở lại đây, nhờ vào những ưu điểm vượt trội. Với những chia sẻ ở trên, hy vọng giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn cho mình 1 sàn giao dịch otc uy tín. Tránh chọn phải các sàn không uy tín, gây thất thoát tài sản của mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.