Hướng dẫn các cách vay 30 triệu tốt nhất hiện nay

huong-dan-vay-30-trieu-1

Bạn đang đau đầu vì rất cần 30 triệu trong ngày nhưng không biết vay thế nào? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có được phương thức vay 30 triệu phù hợp.

Vay 30 triệu là số tiền cũng tương đối nhỏ, không cần thế chấp tài sản nên các công ty tài chính thường cho vay theo hình thức tín chấp. Hiểu được tâm lý e ngại về việc chứng minh thu nhập hay không đủ điều kiện, giấy tờ chứng minh thu nhập, nhiều phương thức cho vay không cần chứng minh thu nhập đã ra đời.

huong-dan-vay-30-trieu-1

Vay 30 triệu online qua ứng dụng, không cần chứng minh thu nhập

Vay nhanh 30 triệu có chứng minh thư và sổ hộ khẩu là hình thức vay vốn online để người vay có thể vay tiền ngay trong ngày mà không cần chứng minh thu nhập hay người bảo lãnh. Đây là hình thức mà người đi vay chỉ cần cung cấp các giấy tờ như CMND, hộ khẩu là có thể vay được.

Trong trường hợp thông thường, khi khách hàng vay vốn, khoản vay sẽ được xác nhận trong vòng 30 phút, ngân hàng sẽ không đến cơ sở xác minh nhà, địa chỉ cư trú của khách hàng.

  • Vay bằng CMND và hộ khẩu: Với gói vay này, bạn chỉ cần chuẩn bị CMND và hộ khẩu mà mình đang sử dụng. Mức vay thường dao động từ 10 đến 50 triệu tùy vào uy tín của khách hàng nên bạn có thể giải quyết mong muốn vay 30 triệu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, do thủ tục đơn giản và người cho vay phải đối mặt với rủi ro cao hơn nên thời gian cho vay ngắn hơn.
  • Vay 30 triệu bằng CMND: Một số cơ sở cho phép khách hàng vay trả góp và chỉ cần chuẩn bị CMND. Bạn có thể trả nợ linh hoạt, tức là bạn có thể trả nợ bất cứ lúc nào. Nhược điểm là thời gian vay ngắn và lãi suất cao.
  • Vay hóa đơn tiền điện: Hồ sơ vay cực kỳ đơn giản chỉ cần cung cấp CMND và hóa đơn tiền điện trong vòng 3 tháng gần nhất. Hạn mức cho vay được xét dựa trên số tiền thanh toán trên hóa đơn, không phải độ uy tín như hai hình thức vay nêu trên.
Đọc Thêm:  Top 5 web vay tiền online uy tín chỉ cần CMND/CCCD

Khoản vay tín chấp dựa trên thu nhập hàng tháng

Vay tín chấp ngân hàng hay cụ thể hơn là vay theo lương. Người vay vốn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để chứng minh nguồn thu nhập hàng tháng của mình, đó là sao kê tài khoản trả lương hay phiếu trả lương có xác nhận của đơn vị công tác. Vay 30 triệu theo hình thức lương, thường là trả góp, thời gian tối đa không quá 3 năm. Một số công ty tài chính có quy định về mức lương tối thiểu, điều này bạn cần phải lưu ý.

huong-dan-vay-30-trieu-2

Vay 30 triệu dựa vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Nhiều ngân hàng đang triển khai chương trình cho vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ nên khách hàng không cần chứng minh thu nhập. Hạn mức khoản vay được đánh giá dựa trên việc thanh toán bảo hiểm có kỳ hạn, thường là 7-10 lần. Do đó, nếu bạn cần vay gấp 30 triệu thì có thể lựa chọn hình thức vay này, thời gian vay dài hơn so với các hình thức vay tín chấp khác. Nhưng trước khi quyết định đăng ký vay vốn tại các ngân hàng, bạn cần đọc kỹ điều kiện vay của từng ngân hàng để đảm bảo đáp ứng được các điều kiện này.

Vay thế chấp 30 triệu

Nếu e ngại về lãi suất vay tín chấp, bạn có thể lựa chọn hình thức vay thế chấp 30 triệu. Đầu tiên, bạn cần chứng minh tài sản dùng để thế chấp là chính chủ. Đồng thời giá trị tài sản phải bằng hoặc cao hơn nhu cầu vay 30 triệu. Đa số những người vay theo hình thức này thường dùng đất, nhà, ô tô để thế chấp.

Đọc Thêm:  Thông tin về Shophouse The Empire Vinhomes Ocean Park Hưng Yên

Ngoài ra, vì có thế chấp nên rủi ro của khoản vay thấp. Rủi ro càng thấp thì lãi suất càng giảm. Ngoài ra, thời gian vay cũng kéo dài hơn, có lợi cho việc giảm áp lực trả nợ.

Điều kiện vay 30 triệu

  • Để vay nhanh 30 triệu bạn cần đáp ứng những điều kiện  sau: Bên vay là công dân hợp pháp có quốc tịch Việt Nam
  • Độ tuổi: 21 đến 60 tuổi (nam), 21 đến 55 tuổi (nữ), người vay phải là người có khả năng lao động và tạo ra thu nhập để trả nợ.
  • Người vay không có nợ xấu
  • Người vay không thuộc các đối tượng đặc biệt như: tội phạm bị truy nã, bắt giữ nhà, nghiện ma túy. 
  • Nếu khoản vay có bảo đảm thì giá trị tài sản đảm bảo phải bằng hoặc lớn hơn giá trị khoản vay và người vay phải đứng tên tài sản.

huong-dan-vay-30-trieu-3

Lãi suất vay 30 triệu trả góp bằng CMND

Lãi suất vay của công ty tài chính là 30 triệu đồng hiện dao động trong khoảng 12-19% / năm. Theo quy định tại Điều 468 Bộ luật Dân sự năm 2015, lãi suất cho vay của các tổ chức tín dụng không quá 20% / năm. Do đó, bạn sẽ yên tâm hơn khi được các công ty tài chính cho vay gấp, vay nóng.

Qua những thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng đã cung cấp giải pháp hữu ích giúp khách hàng giải quyết được nhu cầu vay 30 triệu trong thời gian ngắn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập vào trang web: https://taichinhcenter.vn/ 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.