Giá mở bán dự kiến tăng vọt, iPhone 15 sẽ có mức giá “trên trời”?

“Viễn cảnh” iPhone 15 có mức giá tương đương với iPhone 14, đặc biệt là bộ đôi Pro và Pro Max, chắc chắn sẽ không thể xảy ra với những thông tin mới nhất về giá bán.

Theo các nguồn tin uy tín, dự đoán cho biết giá khởi điểm của iPhone 15 không có sự biến động đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm. Các chuyên gia và nhà phân tích từ các trang web công nghệ uy tín như 9to5Mac, Tomsguide và Macrumors đều đồng tình về mức giá dự kiến của dòng sản phẩm iPhone 15, cụ thể:

  • iPhone 15: 799 USD
  • iPhone 15 Plus: 899 USD
  • iPhone 15 Pro: 1,099 USD (tăng 100 USD so với iPhone 14 Pro)
  • iPhone 15 Pro Max: 1,199 USD (tăng 100 USD so với iPhone 14 Pro Max)

Năm 2022, iPhone 14 ra mắt với mức giá bán tương tự iPhone 13, mặc dù có thêm nhiều nâng cấp vượt trội, dẫn đến kỳ vọng giữ nguyên giá bán đối với iPhone 15 series từ người dùng iPhone toàn thế giới.

Liệu lịch sử có lặp lại, Apple một lần nữa không thay đổi giá bán iPhone?

Tuy nhiên với nhiều thông tin rò rỉ, Apple sẽ thực hiện hơn 20 nâng cấp mới trên dòng iPhone 15 dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 9/2023. Một trong những thay đổi quan trọng nhất là cổng sạc USB-C sẽ thay thế cổng Lightning trên cả 4 phiên bản.

Tính năng Dynamic Island sẽ chính thức được xuất hiện trên iPhone 15 và iPhone 15 Plus. Camera chính của bản thường và bản Pro cũng được cung cấp cảm biến 48MP, trong khi ở bộ đôi Pro và Pro Max được trang bị ống kính tiềm vọng với khả năng thu phóng quang học 6x.

Đọc Thêm:  Top 5 phần mềm cập nhật driver tốt nhất hiện nay

“Tai thỏ” sẽ bị khai tử, Dynamic Island chính thức có mặt trên iPhone 15 và iPhone 15 Plus

Con chip A17 Bionic có tốc độ xung nhịp tối đa 3,70GHz sẽ được sử dụng trên dòng iPhone 15 Pro/Pro Max. Cải tiến này được kỳ vọng sẽ giúp nâng cao hiệu suất sử dụng cũng như giảm tiêu thụ năng lượng. Trong khi đó, hai phiên bản còn lại sẽ chạy trên con chip A16 Bionic vốn đã xuất hiện trên iPhone 14 Pro/Pro Max thay vì A15 Bionic như tiền nhiệm.

Màu sắc cũng là một chủ đề được nhiều người dùng iPhone quan tâm. Nhiều tin đồn nói rằng, iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ có chung bảng màu, bao gồm Midnight, Starlight, Product (RED), Light Blue and Light Pink. Hầu hết những lựa chọn màu sắc này đã xuất hiện ở các phiên bản iPhone trước đó, bạn có thể xem thêm để tham khảo. Với iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, Apple sẽ mang đến hai tùy chọn màu là Dark Red và Dark Blue chưa từng xuất hiện trước đây.

Với những nâng cấp ấn tượng trên, các chuyên gia thẩm định đến từ Business Insider, Macrumors và nhiều nguồn uy tín khác dự đoán mức giá của iPhone 15 Pro Max có thể tăng đến $200, chạm mức $1299. Trong khi đó, iPhone 15 Pro có thể chỉ tăng $100, còn iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ giữ nguyên giá bán so với thế hệ trước.

Đọc Thêm:  Kinh doanh trong mùa dịch, nên thành lập công ty hay hộ cá thể?

Tương tự ở Việt Nam, theo chia sẻ từ đại lý ủy quyền của Apple ShopDunk, giá mở bán iPhone 15 Pro Max cũng sẽ tăng cao nếu như dự đoán trên trở thành sự thật. Để cập nhật con số chính xác về giá điện thoại iPhone 15 Pro Max ShopDunk, người dùng cần chờ đợi đến ngày “siêu phẩm” này chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Giá iPhone 15 Pro Max dự kiến tăng “khủng” nếu được nâng cấp hơn 20 tính năng mới

Toàn bộ thông tin xoay quanh mức giá iPhone 15 đều là dự đoán dựa trên tin đồn về loạt nâng cấp sẽ xuất hiện trên 4 phiên bản sắp ra mắt. Để biết được con số chính xác, tất cả những gì iFans có thể làm được là chờ đợi đến ngày ra mắt vào ngày 12/9 năm nay, thông tin chi tiết về “bộ tứ” iPhone 15 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây.

“Nguồn tin trích dẫn từ Báo …, cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến dòng sản phẩm iPhone 15 series trước thềm ra mắt.”

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.