Đơn giản hóa với một vài lưu ý khi mua đồng hồ Gucci chính hãng

Thương hiệu đồng hồ với việc ra đời suốt hơn một thế kỷ qua, đã thực sự gắn bó với khá đông người. Tuy nhiên, cần lưu ý khi mua đồng hồ Gucci ? Dưới đây Đồng hồ Minh Nhật sẽ mách bạn một vài lưu ý khi mua đồng hồ Gucci chính hãng, bạn hãy thử tìm hiểu nhé!

Nhìn chung, để có thể mua được một chiếc đồng hồ của Gucci chính hãng, tránh hàng giả, hàng nhái, quý khách hãy cũng nên tiến hành vài bước kiểm định cơ bản sau:

1. Quan sát và đo trọng lượng của đồng hồ

Việc nhìn nhận và đánh giá đúng trọng lượng của mỗi chiếc đồng hồ Gucci là cực kỳ quan trọng. Vì lẽ, nhiều đối tượng tạo giả hàng Fake của Gucci sẽ không thể nào căn chỉnh được trọng lượng của một chiếc đồng hồ auth theo đúng như trọng lượng của thương hiệu. Đa phần, những chiếc đồng hồ fake có trọng lượng thấp hơn rất nhiều so với sản phẩm xịn.

don-gian-hoa-voi-mot-vai-luu-y-khi-mua-dong-ho-gucci-chinh-hang-1

Quan sát và đo trọng lượng của đồng hồ

Khi mà những chiếc đồng hồ fake có cân nặng đó, là vì chúng được chế tạo và sản xuất nguyên khối bởi nhiều vật liệu đắt tiền khác, nên những chiếc đồng hồ nhái thường chỉ được mạ bên ngoài với vài tấm sơn mạ ở ngoài.

Đọc Thêm:  TOP 4 loại áo đồng phục công nhân phù hợp với DÂN CÔNG TRÌNH

Tuy nhiên, có một số bên làm giả mạo khác đã tinh vi hơn nữa, khi đã phủ bên ngoài của sản phẩm là một lớp mỏng kim loại quý, khiến cho nhiều người không hiểu lắm đến hàng nhái có thể sẽ nhìn nhầm.

don-gian-hoa-voi-mot-vai-luu-y-khi-mua-dong-ho-gucci-chinh-hang-2

Đồng hồ Gucci chính hãng được chế tạo nguyên khối nên vật liệu sẽ đắt tiền hơn

Một đặc điểm khác khiến cho nhiều chiếc đồng hồ giả mạo có giá rẻ hơn đồ xịn, là bởi vì đối với những chiếc đồng hồ Gucci sản xuất bằng kim loại, chúng không phải thiết kế liền mạch, nó thường là một tạng rỗng, mỏng và dẹt.

2. Quan sát trên toàn bề mặt và vỏ hộp

Việc tiếp theo nữa mà quý khách cũng cần chú ý, đó chính là sự quan sát đối với tất cả những bộ phận trên bề mặt của sản phẩm.

Những chiếc đồng hồ này sẽ bao gồm:

  • Mặt đồng hồ được chế tạo bởi nhiều chất liệu quý hiếm nên có bề mặt nhẵn mịn màng, độ bóng và phản chiếu với ánh sáng, đặc biệt có độ cứng cực cao, chịu nổi các cú va chạm từ bên ngoài.

don-gian-hoa-voi-mot-vai-luu-y-khi-mua-dong-ho-gucci-chinh-hang-3

Quan sát trên toàn bề mặt đồng hồ Gucci và vỏ hộp

  • Khoảng cách giữa các con số ở trên mặt đồng hồ đều thay đổi, sự di chuyển của kim giờ, kim giây và kim phút của khác so với những chiếc đồng hồ giả. Ba kim đồng hồ này di chuyển nhiều nhất, và khi đã điều chỉnh 1 lần thì không cần phải điều chỉnh lần 2.
  • Đối với những chiếc đồng hồ Gucci giả, do chất lượng của mặt gương không còn đảm bảo, có độ mòn và lồi lên. .
Đọc Thêm:  Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín chất lượng bảo đảm trọn đời

3. Quan sát và cảm nhận các nút vặn điều chỉnh trên đồng hồ

Một chiếc đồng hồ Gucci giả thường sẽ có thiết kế các nút vặn điều chỉnh không thực sự tuyệt vời so với những mẫu đồng hồ xịn.

don-gian-hoa-voi-mot-vai-luu-y-khi-mua-dong-ho-gucci-chinh-hang-4

Trên nút vặn đó, không có độ dính bàn tay trong điều chỉnh, hoặc có thể không chặt, khi dùng thêm một thời gian, nút vặn điều chỉnh sẽ bị lỏng và hư hỏng.

4. Địa chỉ mua

Đồng hồ chính hãng của Gucci được chế tạo tại Thuỵ Sĩ và được viết là Swiss.

Đối với một số chiếc đồng hồ giả có thể viết là Japan – nên quý khách cần phải chú ý đến dấu hiệu nhận diện trên.

5. Kiểm tra những cụm từ ' Swiss-Made '

Trên màn hình của chiếc đồng hồ Gucci chính hãng sẽ chỉ có dòng chữ “Swiss Made” bên dưới vị trí 6 giờ. Nếu bạn không phát hiện được dấu hiệu gì trên bề mặt đồng hồ thì điều này có khả năng chiếc đồng hồ bạn đang sử dụng không hẳn là hàng tốt.

6. Kiểm tra kim đồng hồ

Tất cả đồng hồ Gucci đều trang bị máy tự chế tạo từ thạch anh Thuỵ Sĩ, vì vậy bạn có thể cảm thụ rõ các chuyển động êm ái của kim đồng hồ khi xoay nhẹ khi ngón tay quanh mặt số.

don-gian-hoa-voi-mot-vai-luu-y-khi-mua-dong-ho-gucci-chinh-hang-5

Nếu là nhái, kim đồng hồ thông thường sẽ có tiếng tích tắc hay hẫng đi bởi bộ phận rẻ tiền hơn.

Đọc Thêm:  Nạp mực - Thay mực - Bơm mực máy in theo yêu cầu tại Bình Dương

7. Kiểm tra số seri đồng hồ

Những chiếc đồng hồ Gucci chính hãng bạn bán cũng đã có Giấy tờ chứng nhận tính bảo mật.. Một nguyên do đáng sợ khác khi mua hàng giả là sự trung thực của đồng hồ. Họ cũng có thể cho bạn nhìn hình của một cái đồng hồ Gucci thật rồi sau đấy bán cho bạn một chiếc đồng hồ giả.

don-gian-hoa-voi-mot-vai-luu-y-khi-mua-dong-ho-gucci-chinh-hang-6

Nếu một số bức ảnh khiến bạn nghi vấn, có thể liên hệ với chính chủ bán rồi nhờ họ đưa các chi tiết mô tả sản phẩm đồng hồ.

8. Cân nhắc giá thành

Nếu giá bán thấp, kể cả thấp hơn 50% so với giá bán chính thức, các bạn nên cẩn trọng với nghi vấn hàng giả mạo.

Như vậy, trên đây là những lưu ý khi mua đồng hồ Gucci chính hãng mà Đồng hồ Minh Nhật hy vọng bạn chú ý khi chọn lựa. Hãy ghé qua các địa chỉ uy tín để không còn nỗi lo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng nhé!

Rate this post