Cách đăng trạng thái facebook bằng Sticker Vui Nhộn, Hài

Đăng trạng thái facebook vui nhộn bằng sticker

Facebook cho phép người dùng đăng trạng thái facebook bằng sticker lên trang cá nhân mà không cần phải cài đặt thêm. Thường thì Sticker được người dùng dùng để bình luận hay gửi tin nhắn với bạn bè trên Facebook, nhưng hiện nay bạn đã có thể đăng bài viết Facebook với những Sticker vui nhộn.

Với việc đăng bài viết có chèn thêm sticker sẽ tăng thêm sự độc đáo, thú vị cho Facebook cá nhân của bạn. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn cách đăng trạng thái facebook vui nhộn bằng biểu tượng sticker nhé.

Cách đăng trạng thái facebook bằng Sticker trên điện thoại.

Bước 1: Đầu tiên bạn cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook tại Apple Store trên điện thoại Iphone.

Bước 2: Vào Cài Đặt (Settings) => Chọn Cài đặt chung (General) =>Sau đó chọn  Ngôn ngữ & Vùng (Language & Region) => Chuyển sang giao diện Tiếng Anh (English)

Bước 3: Mở tài khoản Facebook từ giao diện iPhone => chọn vào dòng Status để tiến hành đăng dòng trạng thái mới => chọn Feeling / Activity

đăng trạng thái facebook bằng sticker
Chọn đăng trạng thái mới

Bước 4: Giao diện mới xuất hiện sẽ có 2 mục lần lượt Feelings, Stickers và Activities. Bạn chọn vào thẻ Stickers sau đó lựa chọn biểu tượng Stickers mà bạn muốn viết trạng thái để đăng.

Ngoài biểu tượng bạn vừa chọn nếu bạn muốn chèn thêm biểu tượng khác thì chọn vào dấu + ở phía dưới màn hình để tải thêm biểu tượng khác mà bạn muốn.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách tắt âm lượng thông báo trong facebook

Sau khi chọn xong biểu tượng mà bạn ưng ý thì nhấn nút Post (Đăng) ở phía trên góc phải màn hình iPhone.

Đăng trạng thái facebook bằng sticker
Bấm đăng (post) để đăng status với sticker vui nhộn

Trên đây là cách đăng trạng thái facebook bằng sticker. Hy vọng bài viết này mang lại thông tin hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn thành công.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết tại Blogsofts.net

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.