Cách Vay Tiền Online Nhanh Chóng Và Tiện Lợi Hiện Nay

vay-tien-online-1

Ngày nay bạn hoàn toàn có thể vay tiền Online ngay trong ngày mà không phải trả bất cứ khoản phí hay lãi suất nào. Vay tiền online hiện nay là cách tốt nhất giúp bạn giải quyết ngay vấn đề tài chính của mình. Không chỉ vậy, khoản vay đầu tiên của bạn được miễn 0% lãi suất và thủ tục vay online cũng rất đơn giản.

Vay tiền Online là gì?

Thời gian gần đây hình thức vay tiền online được nhiều khách hàng sử dụng vì sự tiện lợi nhanh chóng của nó. Bạn có thể vay tiền nhanh bất cứ lúc nào chỉ cần có thiết bị kết nối Internet. Với hình thức vay không thế chấp, người vay chỉ cần phải làm các thủ tục cá nhân cơ bản là đã đủ điều kiện để vay.

vay-tien-online-1

Thực chất, vay tiền online, vay tiền nóng là hình thức cho vay ngang hàng (P2P Lending), người cho vay cung cấp gói vay, lãi suất và yêu cầu người vay cung cấp những thông tin cần thiết. Nếu các điều kiện được đáp ứng, khoản vay sẽ được cấp.

Thủ tục vay tiền Online rất đơn giản, có nơi yêu cầu thông tin CMND / CCCD là đủ điều kiện vay. Thời gian chuyển khoản chỉ sau 24h kể từ khi khoản vay được duyệt. Có thể  hình thức vay này có thể giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Ưu điểm của vay tiền Online

Nhanh chóng, đơn giản và giúp hạn chế tín dụng đen

Khi muốn vay 2 đến 10 triệu, địa chỉ đầu tiên mà người tiêu dùng nghĩ đến luôn là ngân hàng hoặc công ty tài chính. Ưu điểm khi vay vốn tại ngân hàng là luôn đảm bảo tính bảo mật và minh bạch của khoản vay, tuy nhiên điều kiện vay thường khá khắt khe, thủ tục vay vốn cần nhiều giấy tờ phức tạp.

Đọc Thêm:  Muabanusdt là gì? Hướng dẫn giao dịch sàn OTC uy tín số #1

Ngược lại, ưu điểm của khoản vay tại công ty tài chính là điều kiện và thủ tục vay đơn giản, nhưng lãi suất vay thường cao, tính minh bạch khoản vay không cao. Nhiều người sử dụng các dịch vụ cho vay nặng lãi để giải quyết các nhu cầu tài chính cấp bách và ngắn hạn.

vay-tien-online-2

Tuy nhiên, việc này tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro, có thể gây phiền hà cho người vay và gia đình của người vay. Nhưng vay tiền qua ứng dụng trực tuyến, vay tiền online lại giải quyết được các vấn đề trên. Không chỉ đơn giản, nhanh chóng mà hoạt động của các ứng dụng vay tiền Online cũng được siết chặt hơn, giúp cho việc đăng ký vay qua các hình thức này trở nên minh bạch hơn.

Vì vậy, nếu bạn bị từ chối cho vay tại ngân hàng hoặc công ty tài chính, vay từ 2-10 triệu thông qua ứng dụng trực tuyến là một giải pháp tài chính hữu ích và tiện lợi.

Với hạn mức vay linh hoạt và thời gian vay cực nhanh, các ứng dụng vay tiền Online đã trở thành cứu cánh an toàn cho vấn đề tài chính của nhiều người, hạn chế được việc tìm đến “tín dụng đen” và giúp hạn chế sự “bành trướng” của “tín dụng đen” ở thị trường tín dụng.

Nợ xấu vẫn vay được

Các khách hàng có nợ xấu sẽ rất khó để được các ngân hàng hoặc công ty tài chính chấp thuận cho vay. Đặc biệt với hình thức vay tín chấp, khi người đi vay phải vay vốn bằng chính tín chấp của mình chứ không phải là tài sản có giá trị. Tuy nhiên vay Online, khách hàng thuộc nhóm này vẫn có thể được xem xét vay miễn là tình hình tài chính hiện tại ổn định và có thể chứng minh tài chính khi cần thiết.

Đọc Thêm:  Top 5 web vay tiền online uy tín chỉ cần CMND/CCCD

vay-tien-online-3

Nhược điểm của vay tiền Online

Cũng giống như các hình thức vay khác, vay tiền Online có một số nhược điểm như:

 • Khoản vay nhỏ tối đa là 15 triệu. Vì đối tượng đi vay thường là những khách hàng có nhu cầu vay số tiền tương đối nhỏ cho những việc cấp bách cần chi trong thời gian ngắn.
 • Do thời gian xét duyệt nhanh chóng và không cần thế chấp, bảo lãnh nên lãi suất của hình thức vay tiền online sẽ nhỉnh hơn so với ngân hàng. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định vay. Tuy nhiên, nếu so sánh sự tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản của hình thức này so với hình thức vay truyền thống thì tỷ lệ này được cho là hoàn toàn hợp lý.
 • Thời hạn vay ngắn tối đa là 90 ngày.

Điều kiện để vay tiền Online

Hầu hết các ứng dụng cho vay tiền Online chỉ đặt ra các điều kiện rất đơn giản với người vay để được phê duyệt khoản vay trực tuyến, chẳng hạn như:

vay-tien-online-4

 • Độ tuổi: Độ tuổi vay chung là 18-60 tuổi, hoặc 21-60 tuổi. Tức là người vay trong độ tuổi lao động, có khả năng trả nợ.
 • Quốc tịch: Là người Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trong nước.
 • Giấy tờ tùy thân cần thiết là CMND/CCCD hợp lệ.
 • Người vay có thu nhập ổn định, lương hàng tháng từ 2-3 triệu.
 • Có điện thoại thông minh kết nối internet và số điện thoại chính chủ
Đọc Thêm:  Container lạnh là gì và những cách đóng hàng chuẩn vào container lạnh

Các hình thức vay tiền Online

Vay tiền online, khách hàng có thể lựa chọn các hình thức, sản phẩm – hình thức vay vô cùng đa dạng. Các hình thức cho vay phổ biến nhất bao gồm:

vay-tien-online-5

 • Vay tiền Online không cần gặp mặt chuyển khoản ngân hàng chỉ cần có giấy tờ tùy thân
 • Vay Online bằng Cavet xe máy
 • Vay bằng Sim Viettel
 • cho vay trực tuyến không lãi suất bằng thẻ sinh viên
 • Cho vay trả góp trực tuyến bằng thẻ ATM

Các bước vay tiền Online

Các bước để được vay tiền Online rất đơn giản. Về cơ bản, người vay chỉ cần làm theo ba bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Tạo đơn vay

Khách hàng có thể dễ dàng tạo đơn vay trên trang web của đơn vị cho vay hoặc tải ứng dụng về thiết bị của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là điền các thông tin cần thiết như họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, tình trạng hôn nhân… và chọn khoản vay mà bạn muốn để hoàn thiện hồ sơ vay.

 • Bước 2: Chờ người cho vay phê duyệt

Người cho vay sẽ cần thời gian để được chấp thuận, thường là 15-30 phút. Bên cho vay có thể sẽ gọi điện lại cho khách hàng để xác nhận thông tin.

 • Bước 3: Nhận tiền

Ngay sau khi khoản vay được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền qua đường bưu điện, qua tài khoản ngân hàng hoặc tại điểm giao dịch của công ty…

Đây là những thông tin về vay tiền online Lãi Suất Tín Dụng, bạn có thể tham khảo và sử dụng nó như một phương pháp để giải quyết vấn đề tài chính. Bắt kịp xu hướng và ứng dụng công nghệ vào công việc sẽ giúp bạn có cuộc sống dễ dàng và thoải mái hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.