Hướng dẫn cách tải Office 2016 miễn phí đầy đủ, chi tiết và cực nhanh

cach-tai-office-2016-7

Microsoft Office là bộ ứng dụng dùng trong văn phòng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Giao diện của bộ office dễ sử dụng, nhiều tính năng; giúp đơn giản hóa công việc văn phòng. Bộ Office này được ra mắt vào năm 2016 đã và đang mang tới những trải nghiệm thông minh cho người dùng. Vậy bạn đã biết cách tải Office 2016 miễn phí sao cho nhanh chóng và hiệu quả chưa?

Đôi nét về bộ ứng dụng văn phòng Office 2016

Bộ Office 2016 là ứng dụng văn phòng nổi tiếng được ra mắt vào năm 2016. So với các phiên bản trước đó, bộ ứng dụng này sở hữu rất nhiều cải tiến; từ giao diện nổi bật, dễ sử dụng tới các tính năng thông minh, hiện đại; có thể hỗ trợ tốt hơn cho nhu cầu người dùng.

cach-tai-office-2016-1

Đặc biệt, sau khi thực hiện cách tải Office 2016 miễn phí, người dùng còn có thể làm việc nhóm trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng hơn rất nhiều. Ứng dụng này tương thích với nhiều nền tảng; trong đó có Windows 10.

Không chỉ vậy, sử dụng Office 2016 còn cho phép bạn có thể đính kèm với file với nhiều định dạng khác nhau. Hệ thống biểu đồ có trên bộ ứng dụng này cũng đa dạng hơn. Đi kèm với đó còn có thêm tính năng tìm kiếm thông minh; giúp bạn nhanh chóng tìm đến được tính năng mà mình đang mong muốn.

Ngoài ra, ứng dụng văn phòng nổi tiếng Microsoft Office 2016 cũng cho khả năng cộng tác với thời gian thực tốt hơn so với các bản Office trước đó. Đặc biệt, với ứng dụng Outlook 2016, người dùng còn được trải nghiệm thêm tính năng Modern Attachments. Với tính năng này, người dùng có thể đính kèm cả các file, các tệp tài liệu đang được lưu trữ trên dữ liệu đám mây.

Đọc Thêm:  Download adobe acrobat pro DC 2021 full crack [ĐÃ TEST]

Chưa dừng lại ở đó, Office 2016 còn làm được nhiều hơn vậy. Với ứng dụng này, người dùng có thể chia sẻ tài liệu nhanh hơn; có thể thiết lập quyền thao tác với file mà không cần rời khỏi ứng dụng đang đăng nhập…

Những điểm mới trong bộ ứng dụng Office 2016

Mỗi phiên bản mới ra mắt của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office đều chứa đựng nhiều tính năng mới; mang tới những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng. Với Office 2016 cũng vậy. Thực hiện cách tải Office 2016 miễn phí về máy và lắp đặt, bạn sẽ được trải nghiệm những điểm mới tuyệt vời như sau:

Giao diện làm việc của Office 2016 mới mẻ hơn so với phiên bản 2013

Trên thực tế thì sự thay đổi này không quá nhiều. Do vậy nếu bạn đang dùng Microsoft Office 2013 và có ý định chuyển qua phiên bản 2016 sẽ không cảm thấy quá lạ lẫm và khó sử dụng.

cach-tai-office-2016-2

Tuy nhiên người dùng nếu tinh ý vẫn có thể nhận ra điểm khác biệt giữa hai phiên bản này, cụ thể như sau:

 • Ở phiên bản 2016, các biểu tượng nhỏ của ứng dụng đã được bỏ đi.
 • Dấu ? ở góc phải màn hình Office đã được thay mới bằng tính năng “Tell Me”.
 • Bên cạnh tên tài khoản sử dụng đã được thêm tính năng mới – Share.
 • Thay vì biểu tượng tìm kiếm hình kính lúp thì Office 2016 lại đổi thành biểu tượng “Editing”.

Office phiên bản 2016 hỗ trợ giao diện Tiếng Việt

Nếu Office các phiên bản 2013 trở về trước thì giao diện sử dụng của ứng dụng sẽ là tiếng Anh thì sang tới 2016, Microsoft đã tích hợp thêm giao diện tiếng Việt dành riêng cho người Việt. Khi này bạn chỉ cần tải thêm bộ cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt, tích hợp vào máy tính của bạn là có thể sử dụng và thao tác dễ dàng.

cach-tai-office-2016-3

Tính năng Tell Me trong phiên bản Office 2016

Với tính năng mới này, người dùng có thể lựa chọn câu hỏi tìm kiếm để gợi nhắc về một chủ đề cụ thể nào đó. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm chúng thông qua tính năng Smart Lookup. Tuy nhiên, Tell Me vẫn đảm bảo rằng có thể phục vụ mọi yêu cầu của bạn ở cấp đơn giản.

Đọc Thêm:  Download sql server 2019 full crack kèm key mới nhất

cach-tai-office-2016-4

Tính năng mới trong Office 2016: Tổng hợp và chia sẻ tài liệu trực tuyến

Khi truy cập vào Word, Excel và Powerpoint, bạn sẽ bắt gặp nút Share ở ngay góc bên phải phía trên màn hình. Khi nhấn vào đây, bạn sẽ có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu Office mà mình đang sở hữu với những người dùng khác.

Để làm được điều này, bạn chỉ cần lưu tài liệu đó trên Onedrive. Để lưu tài liệu trên dữ liệu đám mây, bạn hãy click chọn Save to Cloud là được.

Tính năng tìm kiếm thông minh Smart Lookup thay thế cho Define trên Office 2013

Đây là tính năng thay thế cho Define trên phiên bản Office 2013. Tuy  nhiên khác với phiên bản trước đó, Smart Lookup đã được thiết kế lại để trở nên thông minh và hữu ích hơn.

cach-tai-office-2016-6

Khi này, thông qua Smart Lookup, bạn không chỉ có thể kiểm tra chính tả, liên kết cụm từ hay ngữ pháp thành vân mà còn có thể nhận được nhiều sự trợ giúp liên quan khác chỉ bằng một cú click chuột phải vào từ hay cụm từ đó. Những trợ giúp liên quan này gồm có dịch nghĩa; tìm từ đồng nghĩa hoặc tìm kiếm liên quan trên website…

Có thể nói, tính năng Smart Lookup sẽ giúp cho việc tìm kiếm của bạn dễ dàng hơn mà không cần tới sự trợ giúp của phần mềm thứ 3 hay bất kỳ một thủ thuật nào.

Chi tiết cách tải Office 2016 miễn phí về máy và cài đặt

Trước khi đi vào cách tải Office 2016 miễn phí, đầu tiên bạn cần nắm được một bộ Office này gồm có những ứng dụng nào. Ngoài ra, bạn cũng cần biết được hệ điều hành nào là tương thích với Office phiên bản 2016.

Bộ Office 2016 đầy đủ gồm có:

 • Ứng dụng Microsoft Word 2016: Hỗ trợ người dùng trong việc soạn thảo văn bản.
 • Ứng dụng Microsoft Excel 2016: Hỗ trợ người dùng tạo bảng tính và tiến hành tính toán.
 • Microsoft Powerpoint 2016: Hỗ trợ người dùng tạo nên các bài thuyết trình ấn tượng một cách nhanh chóng.
 • Outlook 2016: Ứng dụng của Microsoft hỗ trợ bạn trong việc quản lý email đến và đi.
 • OneNote 2016: Ứng dụng Microsoft để người dùng có thể tạo nên các ghi chú, nhắc nhở.
Đọc Thêm:  Những ứng dụng của công cụ paraphrase tiếng Việt trong viết lách

cach-tai-office-2016-7

Ứng dụng Microsoft Office 2016 phù hợp với hệ điều hành với cấu hình tối thiểu như sau:

 • RAM từ 2GB
 • Bộ vi xử lý từ 1GHz.
 • Dung lượng ổ cứng còn trống từ 3GB.
 • Hệ điều hành phù hợp: Tối thiểu Windows 7.

Cách tải Office 2016 miễn phí đơn giản và nhanh chóng

Để thực hiện việc tải ứng dụng Microsoft Office 2016 miễn phí một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Click vào link sau và tải về máy

https://drive.google.com/drive/folders/19oyIy_ok2Dkeg8c8UHKT8SEMkdP1xSGt

Bước 2: Tiến hành giải nén file cài đặt Office 2016 vừa tải về

Bước 3: Vào mục Setup và lựa chọn “Run as Administrator”.

Bước 4: Click vào ô vuông để đồng ý với điều khoản do nhà sản xuất đưa ra. Tiếp đó click vào mục Continue để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: Lựa chọn Customize và tích chọn vào những ứng dụng mà bạn muốn cài. Bạn sử dụng ứng dụng nào thì hãy cài ứng dụng đó; không cần cài hết bộ ứng dụng văn phòng Office 2016 này.

Bước 6: Chọn Install Now rồi nhấn Close để hoàn thành.

Vậy là đã xong cách tải miễn phí và cài đặt Office 2016 thành công ứng dụng này trên máy tính của bạn. Khi này, bạn có thể mở ứng dụng Office mà mình cần để dùng bình thường.

Trên đây là cách tải Office 2016 miễn phí về máy. Cách tải và cài đặt này rất đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể thực hiện dễ dàng trên máy tính của mình. Ngoài ra, bộ cài đặt này đã được crack thành công nên bạn chỉ cần tải về và giải nén là có thể dùng bình thường; không lo bị khóa sau  này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.