Cách chặn tin nhắn rác từ facebook đơn giản nhất

Chặn tin nhắn rác quảng cáo từ Facebook

Hiện nay tình trạng tin nhắn rác được gửi về facebook của người dùng ngày càng nhiều gây cho họ cảm giác khó chịu mà người dùng chưa biết cách chặn những tin nhắn rác đó. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ bạn những cách bạn có thể ngăn chặn tin nhắn rác từ facebook từ những nhiều nguồn mà bạn không biết nhé

Cách chặn tin nhắn rác từ facebook trên máy tính

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook trên máy tính sau đó vào cài đặt bằng cách chọn vào nút tam giác ngược bên góc phải giao diện.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Tại giao diện Cài đặt chọn vào mục Quyền Riêng tư sau đó di chuyển đến các mục bên phải và dừng ở mục Ai có thể liên hệ với tôi => nhấn vào: “Tôi muốn lọc tin nhắn của ai vào Hộp thư đến của mình?”.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Tại đây bạn chuyển từ ​Lọc cơ bản sang Lọc nghiêm ngặt

Bước 3
Bước 3

Đến đây bạn đã thực hiện cài đặt xong để ngăn chặn tin nhắn rác vào tin nhắn bạn bè của bạn.

Cách chặn tin nhắn rác từ facebook trên điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn sau đó nhấn vào 3 dấu gạch ngang ở giao diện điện thoại.

Bước 2: Lúc này giao diện mới xuất hiện bạn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư sau đó chọn xác nhận Lối tắt quyền riêng tư.

Tại đây ban tìm kiếm và chọn mục Xem xét tùy chọn quảng cáo để có thể chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook Messenger => nhấn chọn mục Ẩn chủ đề quảng cáo trên tài khoản của mình.

Đọc Thêm:  Mách bạn 6 cách tăng tương tác cho fanpage facebook hiệu quả
Bước 2
Bước 2

Bước 3 : Tiếp theo hệ thống sẽ hiển thị danh sách các chủ đề mà tài khoản của bạn đang quan tâm. Bạn tiến hành ấn chọn vào từng quảng cáo và xác nhận ẩn mãi mãi  để có thể chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook Messenger tuyệt đối nhé.

Như vậy, chúng ta đã biết được hai cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook để ngay lập tức để thoải mái sử dụng facebook và không bị làm phiền bởi các loại tin nhắn rác được gửi về hộp thư của bạn. Chúc bạn thành công.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết tại Blogsofts.net

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.