Hướng dẫn xóa tin nhắn facebook trong vòng 10 phút

Nếu bạn đã là người dùng quen thuộc của ứng dụng Facebook thì chắc hẳn đã từng một vài lần gửi tin nhắn cho bạn bè mà muốn xóa tin nhắn đấy đi vì không ưng ý. Hiện nay ứng dụng này đã cho phép người dùng xóa tin nhắn trong vòng 10 phút.

Facebook cho phép người dùng có thể xóa các tin nhắn đã gửi trong giao diện của người gửi hoặc nhận, hay còn gọi là thu hồi tin nhắn đã gửi đi. Với tính năng này, người dùng sẽ dễ dàng gỡ bỏ tin nhắn do vô tình bấm nhầm hoặc cảm thấy không ưng ý sau khi gửi mà người nhận chưa xem hoặc đã xem. Cụ thể tính năng này như thế nào thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu tính năng này của ứng dụng nhé!

Cách thực hiện xoá tin nhắn đã gửi trên Facebook

Để thực hiện xoá tin nhắn bất kỳ mà bạn đã gửi, bạn cần nhấn và giữ tin nhắn đó nó sẽ xuất hiện 3 tuỳ chọn thao tác, bao gồm Copy, Forward, Remove. Với tùy chọn Remove, nó sẽ giúp bạn xóa tin nhắn ở giao diện người nhận, và được thay thế bởi Delete (xóa tin nhắn ở giao diện của người gửi).

Chọn Remove để xóa tin nhắn

Chọn Remove để xóa tin nhắn

Lúc này sẽ xuất hiện 2 tùy chọn để bạn lựa chọn khi thực hiện việc xóa tin nhắn trên ứng dụng Messenger.

  • Remove For You: Cho phép xoá tin nhắn lúc nào cũng được nhưng tin nhắn đó chỉ bị mất ở giao diện của người gửi.
  • Remove For Everyone: Dòng này chỉ xuất hiện trong vòng 10 phút kể từ lúc bạn gửi tin nhắn (sau 10 phút dòng này sẽ không xuất hiện). Tùy chọn này cho phép bạn xóa tin nhắn ở cả giao diện của người gửi và người nhận.
XEM THÊM:  Hướng dẫn cách xóa bạn bè trong danh sách bạn trên facebook

Tại vị trí tin nhắn bạn thực hiện xóa sẽ xuất hiện dòng chữ “You remove a message.”

Xóa tin nhắn facebook trong vòng 10 phút

Xóa tin nhắn facebook trong vòng 10 phút

Tính năng mới này rất hữu ích với những ai “tay đi trước não” vì nó giúp thu hồi lại các tin nhắn không vừa ý. Tuy nhiên, khi sử dụng tính năng này người dùng cần lưu ý:

  • Nếu tin nhắn người dùng gửi đã được người nhận đọc thì việc xóa sẽ không có ý nghĩa gì cho dù bạn có thể xóa tin nhắn đó trong vòng 10 phút
  • Sau khi người dùng xóa tin nhắn thì dòng đó sẽ xuất hiện thông báo “Tin nhắn đã được xóa bởi anh A,” Điều này sẽ gây ra tính tò mò và hoang mang cho những người nhận.

Với tính năng mới này bạn thấy như thế nào? Nó có thực sự hữu ích với bạn trong quá trình chat với bạn bè hay không? Hãy cùng chia sẻ ý kiến với chúng tôi nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết tại Blogsofts.net

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog Softs
Logo