Hướng dẫn cách xóa bạn bè trong danh sách bạn trên facebook

Facebook cho phép người dùng tìm kiếm bạn bè và kết bạn với số lượng lớn để họ thoải mái kết nối với những người bạn của họ. Tuy nhiên, đôi lúc nhiều người kết bạn với nhau mà không tương tác qua lại và qua một thời gian dài như thế người dùng thấy cần phải lọc danh sách bạn bè, không muốn những người đó có trong danh sách bạn bè của mình. Dưới đây là cách để bạn xóa bạn bè trong danh sách bạn bè trên facebook của mình.

Cách xóa kết bạn một vài người bạn trên facebook bằng máy tính

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook của bạn => Vào trang chính tài khoản của bạn

Bước 2: Chọn vào mục Bạn bè, ở tab tất cả bạn bè là danh sách những bạn bè đang kết bạn với bạn.

Tiếp theo bạn tìm người bạn mà bạn đang muốn hủy kết bạn. Bên cạnh tên của người bạn đó sẽ hiển thị trạng thái Bạn bè thì chứng tỏ bạn và người đó đang là bạn bè trên facebook.

Bạn click chuột vào ô Bạn bè sẽ ra các tùy chọn => nhấn vào Hủy kết bạn

Hoặc bạn có thể click vào trang của người bạn đó và chọn vào ô bạn bè để chọn tùy chọn Hủy Kết bạn là xong

XEM THÊM:  Cách chặn tin nhắn rác từ facebook đơn giản nhất

Và bạn thực hiện tương tự như vậy với những người bạn khác mà bạn đang muốn hủy kết bạn.

Cách xóa bạn bè hàng loạt trên facebook

Trong một vài trường hợp bạn muốn xóa kết bạn một lúc nhiều người thì cách trên rất mất thời gian của bạn. Do đó cần có một biện pháp nhanh cho bạn đó là dùng phần mở rộng nền Tampermonkey dành cho trình duyệt Chrome.

Đầu tiên bạn cần tải phần mềm về máy và cài đặt nó theo các bước hướng dẫn thì bạn vào tài khoản facebook của mình

Bước 1: Sau khi đăng nhập thành công bạn vào dòng thời gian tài khoản của bạn.=> nhấn vào mục Bạn bè.

Bước 1: Vào mục bạn bè trên facebook

Bước 1: Vào mục bạn bè trên facebook

Bước 2:  Đánh dấu những người bạn muốn xóa => bấm nút Delete Selected Friends

Bước 2: Đánh dấu những người bạn muốn xóa

Bước 2: Đánh dấu những người bạn muốn xóa

Lưu ý: 2 nút Select filtered và Delete Selected Friends  bình thường không có trong Facebook nhưng được ứng dụng mở rộng gắn thêm vào.

Nếu bạn không thấy 2 nút này thì thực hiện lại các bước cài đặt hoặc tải lại trang nhé.

Sau khi đã thao tác xóa kết bạn những người mà bạn muốn xóa bạn tiến hành F5 để tải lại trang nhé.

Trên đây là hai cách bạn có thể áp dụng để xóa kết bạn những người mà bạn không muốn có trong danh sách bạn bè của bạn. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn nhé.

XEM THÊM:  Cách đổi tên facebook quá 5 lần hoặc chưa đủ 60 ngày

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết tại Blogsofts.net

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog Softs
Logo