Top 5 Từ điển Anh-Việt trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Từ điển Anh-Việt trên điện thoại TFlat

Từ điển Anh – Việt là công cụ không thể thiếu cho việc học tiếng Anh của bạn. Hiện nay bạn không phải mua những cuốn từ điển dày cộm nữa vì công nghệ phát triển, con người đã tạo ra những ứng dụng từ điển online hay offline giúp bạn học Tiếng Anh tốt hơn. Chúng ta cùng điểm qua những ứng dụng từ điển Anh- Việt trên điện thoại tốt nhất hiện nay nhé.

1. Từ điển Anh-Việt trên điện thoại TFLAT

TFlat là một trong những ứng dụng từ điển Anh-Việt trên điện thoại được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nó có giao diện rất dễ dàng sử và rất thân thiện cho người dùng giúp người dùng tra cứu từ văn bản nhanh chóng và chính xác. Ứng dụng này có thể dùng được trên cả hai hệ điều hành phổ biến là iOS và Android.

Ứng dụng với những tính năng nổi bật như:

 • Chứa trên 400.000 từ Anh Việt, 150.000 từ Việt Anh và hoàn toàn miễn phí để bạn thỏa sức tra cứu học tập.
 • Có phiên âm từng từ, cách phát âm chuẩn giúp cho các bạn làm quen với giọng Mỹ.
 • Bạn có thể vào chương trình tra cứu ngay cả khi offline cho nên rất thuận tiện cho bạn có thể học mọi nơi mà không cần internet.
 • Từ tra cứu được dịch theo từ chuyên ngành, từ đồng nghĩa. Hơn nữa, TFLAT có chức năng dịch câu, đoạn văn từ Tiếng Anh sang Việt và ngược lại.
 • Đặc biệt là nó chứa nhiều từ vựng thường dùng với 3000 từ Oxford, 600 từ TOEIC, 700 từ IELTS,… và danh sách tất cả các động từ bất quy tắc.
 • Điểm khác so với những ứng khác là TFLAT rất thuận tiện cho người dùng tra từ bằng cách nó có thể mở cùng lúc 2 ứng dụng mà không bị thoát ra ngoài
Đọc Thêm:  Cách Mở Khóa Bàn Phím Laptop Đơn Giản, Nhanh Chóng

TFLAT là từ điển chuẩn, tiện lợi và thông dụng nhất, được xem là vũ khí lợi hại giúp các bạn trẻ rất nhiều trên con đường chinh phục tiếng Anh. TFLAT luôn được cải tiến và phát triển để đáp ứng nhu cầu học ngày càng cao của người học. Do đó, nó luôn được nhiều bạn trẻ tin dùng khi muốn tra cứu hay học tập trên ứng dụng này.

Từ điển Anh-Việt trên điện thoại TFlat
Từ điển Anh-Việt trên điện thoại TFlat

2. Từ điển Lạc Việt trên điện thoại Android

Từ điển Lạc Việt được xem là ứng dụng từ điển Anh-Việt trên điện thoại lâu đời nhất tại Việt Nam. Ứng dụng này hiện nay đã có mặt trên Android gồm 3 bộ từ điển Anh – Việt, Việt – Anh và Việt – Việt.

Qua ứng dụng này bạn có thể dễ dàng tra cứu từ vựng theo từ khóa, cách phát âm, dịch đoạn văn dễ dàng và nhanh chóng với số lượng hơn 400,000 từ và cụm từ.

Ngoài ra, ứng dụng này cho phép bạn sử dụng để tra từ điển offline, phát âm từ vựng, thể hiện cụm từ liên quan,…tạo sự thuận tiện khi tra từ mà không cần phải có internet.

Từ điển Lạc Việt trên điện thoại
Từ điển Lạc Việt trên điện thoại

3. Từ điển Anh-Việt trên điện thoại Laban

Từ điển Laban được xem là vũ khí tuyệt vời thứ 2 cho dành cho những ai muốn chiến đấu trong việc học tiếng Anh ngày nay. Ứng dụng này sở hữu những tính năng nổi bật và đã được nhà nước chứng nhận bằng các giải thưởng lớn nên các bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi học qua ứng dụng này.

Đọc Thêm:  Các cách Reset máy tính đơn giản, dễ thực hiện nhất

Ứng dụng này có thể dùng được trên mọi thiết bị như iphone, ipad, ipod touch hay các smartphone thuộc hai hệ điều hành phổ biến iOS và Android.

Ứng dụng từ điển Laban Key trên điện thoại có những tính năng nổi bật như:

 • Laban có thể sử dụng được cả khi offline, sẽ không có quảng cáo xuất hiện khi bạn mở chương trình. Và đặc biệt ứng dụng này dùng hoàn toàn miễn phí.
 • Ứng dụng Laban này có thể phát âm chuẩn giúp cho các bạn làm quen với giọng Mỹ.
 • Laban chứa trên 35.000 từ vựng Việt – Anh và 300.000 từ Anh – Anh đồng nghĩa và danh sách các động từ bất quy tắc. Nó có thể giúp bạn học từ vựng nhanh chóng, hiệu quả phục vụ cho các kỳ thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..
 • Ứng dụng này còn hỗ trợ cho bạn việc tra từ khóa bằng giọng nói thay vì bạn phải đánh chữ cần tra vào khung tìm kiếm.
 • Laban cho phép bạn mở nhiều cửa sổ cùng một lúc trong khi tra từ điển mà không bị thoát ra.
  Từ điển Anh- Việt trên điện thoại Laban
  Từ điển Anh- Việt trên điện thoại Laban

4. Từ điển Anh-Việt Vlook

Vlook là bộ từ điển Anh – Việt được dùng phổ biến tại Việt Nam hiện nay, có thể được sử dụng trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Ứng dụng này được cài đặt miễn phí trên điện thoại của bạn cho phép bạn sử dụng được khi cả không kết nối internet. Với

Đọc Thêm:  Hướng dẫn kết nối máy in qua địa chỉ IP trên máy tính

Ứng dụng sở hữu nguồn dữ liệu lớn chứa hơn 40,000 từ có phiên âm chuẩn giọng Mỹ và khoảng 3,000 từ thông dụng của từ điển Oxford.Vlook cho phép tìm kiếm từ, mẫu câu hay là việc sao lưu từ vựng. Đây là một lựa chọn không tồi với những ai đang muốn tra cứu và học tiếng Anh.

Từ điển Anh- Việt Vlook trên điện thoại
Từ điển Anh- Việt Vlook trên điện thoại

5. Từ điển Anh-Việt BH Media

Đây là ứng dụng từ điển Anh-Việt trên điện thoại khá đơn giản với hơn 1,000,000 từ và có thể dùng khi không có mạng internet. Ứng dụng BH Media ngoài khả năng tra từ offline thuận tiện mà nó còn hỗ trợ phát âm, dịch đoạn văn, thể hiện từ đồng nghĩa, trái nghĩa,…Đặc biệt, khi bạn tra cứu từ trong ứng dụng mà máy bạn có kết nối mạng thì ứng dụng sẽ cho ra kết quả tra cứu có các hình ảnh minh họa, wiki,…

Từ điển Anh- Việt trên điện thoại BH Media
Từ điển Anh- Việt trên điện thoại BH Media

Trên đây chúng tôi đã liệt kê những ứng dụng từ điển Anh-Việt trên điện thoại tốt nhất cho bạn. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này bạn đã có cho mình một ứng dụng học tiếng Anh mà bạn cho là phù hợp với bạn. Chúc bạn học Tiếng Anh tốt nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết tại Blogsofts.net.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.