Thuốc Viread 245mg của mỹ Tenofovir giá bao nhiêu mua ở đâu chính hãng?

B4 thuốc viread 1

Thuốc Viread 245mg của công ty dược phẩm Mỹ Gilead đã được Bộ Y tế Việt Nam phê duyệt và sử dụng vào năm 2008 với số đăng ký VN-6990-08. Như chúng ta đã biết, thuốc xuất hiện trên thị trường với 2 cái tên Thuốc Viread 245mg và Viread 300mg. Thuốc Viread là một loại thuốc đặc biệt được FDA Hoa Kỳ phê duyệt để sử dụng vào ngày 26 tháng 10 năm 2001, cho một cơ sở điều trị hiệu quả cho những người bị viêm gan siêu vi B. Nhiều khách hàng tìm mua Viread 245mg hoặc Viread 300mg, vậy sự khác biệt giữa hai nồng độ này là gì? Mua thuốc uy tín tại Việt Nam ở đâu? Và Viread thuốc có giá bao nhiêu? Mời các bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Thông tin cơ bản về Viread 245 mg

 • Thành phần chính: Tenofovir disoproxil 245 mg.
 • Nhà sản xuất: Gilead
 • Số đăng ký: VN-6990-08 (Hàm lượng 300mg)
 • Đặc điểm kỹ thuật: Hộp 30 viên
 • Chuẩn bị: Viên nén tráng phim
 • Nhóm thuốc: Điều trị viêm gan B, HIV.
 • Thuốc thay thế: Thuốc evasif 245mg

2. Các chỉ định của Viread 245 mg là gì?

Viread thường được sử dụng duy nhất là điều trị viêm gan B mãn tính ở người lớn. Ngoài ra, Viread 245 mg cũng được sử dụng kết hợp với các loại thuốc kháng retrovirus khác trong phòng ngừa phơi nhiễm HIV hoặc trong điều trị HIV loại 1 (HIV-1) ở người lớn.

B4 thuốc viread 1

Thuốc Viread 245mg điều trị viêm gan B

3. Hướng dẫn sử dụng thuốc Viread

Điều trị bằng Viread nên được thực hiện và kiểm tra chặt chẽ bởi các bác sĩ có kinh nghiệm trong điều trị. Ngón tay phụ thuộc vào cơ sở bệnh nhân riêng lẻ hoặc các loại thuốc này được kết hợp khác nhau, bộ dụng cụ y tế sẽ được điều chỉnh để có được hiệu quả nhất.

3.1 Sử dụng cho nhiễm HIV

 • Người lớn (từ 18 tuổi trở lên, nặng ít nhất 35 kg): Thông tin thường là 1 viên/ ngày.
 • Trẻ em (từ 12 tuổi – 17 tuổi, nặng ít nhất 35 kg): Thông tin thường là 1 viên/ngày.
 • Trẻ em (từ 2 tuổi – 11 tuổi hoặc nặng dưới 35 kg): tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc khoa học.
Đọc Thêm:  Vạn Lý Trường Thành dài bao nhiêu Km (mét)?

3.2 Sử dụng cho bệnh nhân nhiễm virus viêm gan B

Người lớn (từ 18 tuổi trở lên, nặng ít nhất 35 kg): Thông tin thường là 1 viên/ ngày.

Trẻ em (từ 12 – 17 tuổi, nặng ít nhất 35 kg): Thường là 1 viên/ngày.

Khi bệnh nhân quên một liều, ngay khi anh ta nhớ, hãy uống 1 viên ngay lập tức.

Khi bệnh nhân quên uống thuốc dưới 12 giờ cho đến khi liều tiếp theo đến hạn, bệnh nhân nên bỏ qua liều cho ngày hôm đó và tiếp tục dùng đúng liều cho ngày hôm sau. Lưu ý không dùng 2 liều cùng một lúc (liều gấp đôi mỗi ngày) để bổ sung thuốc khi dùng.

3.3 Những lưu ý khi sử dụng thuốc Viread:

Với viên viread 245 mg, bệnh nhân có thể uống cả viên với nước lọc, không sử dụng các chất khác để uống thuốc như nước ép trái cây, bia, rượu vang… Lưu ý không nghiền nát máy tính bảng khi dùng nó.

Bệnh nhân chỉ dùng thuốc để điều trị: Thuốc nên được dùng trong bữa ăn và nên được uống cùng một lúc mỗi ngày. Bất kỳ thay đổi nào đối với thuốc nên được tham khảo ý kiến với một bác sĩ y khoa có trình độ.

3.4 Chống chỉ định thuốc Viread

Trong những trường hợp nào Viread không nên được sử dụng?

Thuốc viread không nên được sử dụng cho bệnh nhân bị cảm lạnh với các thành phần của thuốc, đó là tenofovir disoproxil fumarate hoặc bất kỳ thành phần thuốc nào khác.

Đối với phụ nữ mang thai: Chỉ sử dụng khi có yêu cầu rõ ràng. Điều trị bằng thuốc có thể làm giảm nguy cơ lây truyền HIV cho em bé. Nói chuyện với bác sĩ về những rủi ro và lợi ích của việc dùng thuốc này trong khi bạn đang mang thai.

Các biện pháp phòng ngừa trong việc sử dụng thuốc Viread: Khi các loại thuốc khác ngoài Viread được yêu cầu, bệnh nhân nên được theo dõi cẩn thận về các tác dụng phụ bất thường hoặc mạnh.

4. Phản ứng quá mẫn có thể xảy ra ở những người nhạy cảm.

Trước khi sử dụng Viread, hãy nói với bác sĩ hoặc dược sĩ về lịch sử y tế của bạn, đặc biệt là: các vấn đề về thận, nghiện rượu, các vấn đề về gan (như viêm gan C, xơ gan), các vấn đề về gan. các vấn đề về xương (như bệnh xương, mất xương, loãng xương, xương yếu hoặc gãy), bệnh tuyến tụy (viêm tụy),…

Hạn chế đồ uống có cồn.

Rượu: Điều quan trọng là hạn chế rượu vì rượu là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng bệnh gan và làm trầm trọng thêm sự tiến triển của viêm gan.

Cần thận trọng khi Viread được sử dụng đồng thời với các sản phẩm thuốc khác. Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn đang dùng các loại thuốc khác gần đây.

Đọc Thêm:  Những điều Bí ẩn của kim tự tháp Ai Cập chưa có lời giải

Nếu bạn gặp phải các tác dụng phụ dai dẳng hoặc nghiêm trọng liên quan đến thuốc, hãy gọi cho bác sĩ ngay lập tức hoặc đến trung tâm y tế gần nhất để được điều trị kịp thời.

Tương tác thuốc

Không nên dùng viread với adefovir dipivoxil.

Aspirin, Tylenol, Advil và Aleve khi dùng cùng với thuốc có thể gây độc thận.

Amprenavir, Atazanavir, Indinavir, Ritonavir, Saquinavir: Tương tác phụ gia hoặc hiệp đồng khi được sử dụng với Viread.

Các chất ức chế phiên mã ngược không nucleoside như Delavirdin, Efavirenz, Nevirapine: Tương tác phụ gia hoặc chủ vận khi sử dụng với Viread.

Các loại thuốc kết hợp có chứa tenofovir như Atripla, Biktarvy, Cimduo, Complera, Descovy, Genvoya, Odefsey, Stribild, Symfi hoặc Truvada: không nên dùng với Viread.

Tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị của bạn khi bạn muốn dùng Viread với các loại thuốc khác.

5. Tác dụng phụ của Viread là gì?

 • Giảm cân không giải thích được
 • Mệt mỏi, yếu cơ không biến mất.
 • Đau đầu dữ dội mà không biến mất
 • Các dấu hiệu nhiễm trùng như sốt, sưng hạch bạch huyết, v.v.
 • Chills
 • Khó thở, ho,
 • Vết loét da không lành.
 • Khó nói hoặc nuốt
 • Các vấn đề về thăng bằng hoặc chuyển động mắt yếu
 • Cảm giác châm chích
 • Sưng ở cổ hoặc cổ họng
 • Thay đổi kinh nguyệt

Các phản ứng không mong muốn phụ thuộc vào từng bệnh nhân, vì vậy hãy liên hệ với bác sĩ ngay lập tức nếu có dấu hiệu bất thường xảy ra.

Quá liều và xử lý: Trong trường hợp sử dụng thuốc Viread quá liều hoặc dùng quá liều quy định để có trường hợp khẩn cấp, thành viên trong gia đình cần mang theo đơn thuốc / lọ thuốc nạn nhân đã uống. Ngoài ra, gia đình bệnh nhân cũng cần biết chiều cao và cân nặng của nạn nhân để thông báo cho bác sĩ.

6. Tôi nên làm gì nếu tôi bỏ lỡ một liều?

Tốt nhất bệnh nhân nên uống thuốc trong thời gian bác sĩ kê đơn để đảm bảo hiệu quả tốt nhất của thuốc. Nếu một liều bị bỏ lỡ, bệnh nhân nên dùng nó ngay khi anh ta nhớ nó, nhưng nếu gần đến lúc dùng liều tiếp theo, bệnh nhân nên bỏ qua liều trong ngày và dùng liều tiếp theo. trở lại bình thường vào những ngày tiếp theo. Hãy cẩn thận không tăng gấp đôi liều để bù đắp cho liều bị bỏ lỡ.

B4 thuốc viread 2

7. Viread có giá bao nhiêu?

Viread được bán tại các bệnh viện và hiệu thuốc do các chính sách giá khác nhau.

Giá thuốc Viread bán lẻ tại các Nhà thuốc tư nhân giao động từ 1.7 – 1.8 triệu đồng.  Liên hệ 0929 620 660 để được tư vấn thuốc Viread giá bao nhiêu, Chúng tôi cam kết bán và tư vấn thuốc nhập khẩu chính hãng, với giá bán rẻ nhất, uy tín nhất.

Đọc Thêm:  Cây ăn thịt người có tồn tại trên thế giới không?

Bạn có thể mua thuốc Baraclude 0.5mg chính hãng tại các cơ sở nhà thuốc AZ trên toàn quốc cũng như trên trang web online của nhà thuốc.

*Cơ sở Hà Nội:

Cơ sở 1: Trung tâm Phân phối thuốc, số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 7 ngõ 58 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội địa chỉ

Cơ sở 3: Chung cư Ecogreen City, Số 286 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội địa chỉ tại đây

*Cơ sở Hòa Bình

Cơ sở 1: Số 201 Phùng Hưng, P Hữu Nghị, Tp Hòa Bình (Gần chợ Tân Thành) Cơ sở 2: Ngã Ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình (Hiệu thuốc Lê Thị Hải)

Cơ sở 3: Phố Lốc Mới, TT Vụ Bản, Lạc Sơn, Hòa Bình (Cổng Bệnh viện huyện Lạc Sơn)

* Nếu bệnh nhân tìm và muốn mua các loại thuốc kê đơn, thuốc đặc trị khó tìm hoặc khi địa chỉ nhà ở xa các bệnh viện trên và cần mua thuốc. Chúng tôi có dịch vụ cung cấp đủ các loại thuốc quý khách cần, quý khách cần mua thuốc phải có đơn thuốc của bác sỹ. Nhà thuốc AZ xin hướng dẫn cách mua thuốc theo đơn tại Bệnh Viện: .

Nhằm phục vụ nhu cầu mua thuốc ở các tỉnh lẻ cho các bệnh nhân Nhà thuốc AZ – 0929.620.660 đã mở rộng mạng lưới vận chuyển tới các tỉnh thành trên khắp cả nước, việc của bạn là chỉ cần để lại cho chúng tôi số điện thoại hoặc chụp lại đơn hàng, ngay lập tức hàng sẽ được gửi đến nhà bạn. Hiện nay, chúng tôi đang có chính sách vận chuyển toàn quốc, khách hàng khi nhận hàng có thể kiểm tra chất lượng rồi mới thanh toán cho bên vận chuyển.

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến ngày càng phức tạp nhiều bệnh nhân không thể ra ngoài cũng như đến bệnh viện để mua thuốc. Hiểu được những khó khăn đó, chúng tôi đã phát triển hệ thống vận chuyển thuốc đến tận cửa cho quý bệnh nhân, chỉ cần bệnh nhân chụp lại đơn thuốc và gửi cho chúng tôi bạn sẽ được giao hàng đến đúng địa chỉ mà bạn mong muốn trong thời gian sớm nhất có thể để phục vụ nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng.

Nhà thuốc AZ xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc và quan tâm đến bài viết này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.