Thiết kế website Đà Nẵng uy tín chất lượng hàng đầu

Các thiết kế website tại Én Web đều có bố cục và phân chia danh mục sản phẩm rõ ràng cụ thể

Dịch vụ thiết kế Website Đà Nẵng không quá mới mẻ, ngành thiết kế website đang dần phát triển mạnh hơn từ đợt dịch Covid-19. Khi các doanh nghiệp đã dần hiểu ra bán hàng trên mạng thông qua website là điều vô cùng cần thiết nếu chúng ta mong muốn phát triển bền vững và lâu dài mà không bị phụ thuộc vào bất kỳ bên thứ 3 nào.

Dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng

Một trang webiste giới thiệu dịch vụ tốt và bán hàng tiện ích sẽ đem đến cho doanh nghiệp, cửa hàng của bạn nhiều lợi nhuận kể. Tuy nhiên, những khách hàng lần đầu dùng dịch vụ thiết kế cũng cân nhắc việc lựa chọn đơn vị thiết kế website tại Đà Nẵng sao cho uy tín và chất lượng.

Tuy nhiên một website muốn hoạt động tốt cần phải có rất nhiều yếu tố. Và đó là những yếu tố nào thì hãy cùng chúng tôi điểm qua nhé!

Giao diện thu hút

Giao diện website bán hàng càng ấn tượng càng thu hút và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Trang web phải đủ sáng tạo, mang một cá tính riêng để có thể tạo điểm nhấn và trở thành thương hiệu riêng khiến cho khách hàng nhớ đến và ghé thăm thường xuyên. Ngược lại, giao diện kém bắt mắt sẽ làm giảm uy tín cũng như cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp của bạn, vì thế sẽ không thể “níu chân” khách hàng của bạn lại được.

Đọc Thêm:  Ứng dụng Resta kiểm tra quy hoạch và tra cứu giá nhà đất miễn phí
Mẫu giao diện thiết kế nội thất tại Én Web
Mẫu giao diện thiết kế nội thất tại Én Web

Bố cục dễ nhìn

Một website bán hàng chắc chắn sẽ có nhiều sản phẩm. Vì vậy cần phân chia theo nhiều danh mục sản phẩm khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thứ mình cần. Giống như  một bức tranh vậy, sự lủng củng không có nội dung rõ ràng thì chẳng ai muốn ngắm nhìn cả, trong khi đây lại là nơi mua bán thì chẳng có ai muốn mất nhiều thời gian để “nghiên cứu” xem website của bạn đang chứa những thứ gì. Yếu tố này theo chúng tôi thì nó hết sức quan trọng, ảnh hưởng cực kỳ lớn đến hiệu quả của việc bán hàng.

Các thiết kế website tại Én Web đều có bố cục và phân chia danh mục sản phẩm rõ ràng cụ thể
Các thiết kế website tại Én Web đều có bố cục và phân chia danh mục sản phẩm rõ ràng cụ thể

Thao tác mua dễ dàng

Các bạn biết vì sao mà xu hướng mua online ngày càng được mở rộng và đón nhận không? Đó chính là nhờ sự nhanh chóng, dễ dàng và hết sức tiện lợi. Hiện nay có vô vàn các website bán hàng cùng một dòng sản phẩm nên sự cạnh tranh rất lớn. Bởi thế nếu website của bạn không có thao tác mua bán dễ dàng thì rất dễ mất khách. Rất ít người có đủ kiên nhẫn để tìm xem muốn mua hàng của bạn. Lúc này thì phải làm như thế nào, làm sao để liên hệ được với khách hàng. Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất để giúp bạn bán hàng hiệu quả.

Tối ưu thao tác mua hàng để giữ chân khách hàng và chốt sale trên Website
Tối ưu thao tác mua hàng để giữ chân khách hàng và chốt sale trên Website

Để đáp ứng tất cả các tiêu chí trên không hề khó đối với bất cứ đơn vị thiết kế website Đà Nẵng nào. Tuy nhiên, cái quan trọng ở đây chính là tính sáng tạo, hiệu quả, sự chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, nhiệt tình và giá cả phải chăng thì không phải nơi nào cũng có. Vậy nên, hãy sáng suốt trong các lựa chọn để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho bạn.

Đọc Thêm:  CMMB – Trung tâm du học Đức uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Quy trình thiết kế website Đà Nẵng – Én Web

Nhằm hướng đến sự minh bạch, rõ ràng và đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Én Web đã xây dựng khung quy trình chuẩn. Từ đó áp dụng cho tất cả các khách hàng liên kết, làm việc với Én Web.

Tư vấn và lấy ý tưởng

Từ mô tả của khách hàng, Én Web tư vấn và hoàn thiện ý tưởng trước khi đi vào phác thảo giao diện.

Phác thảo giao diện

Sau khi ý tưởng được duyệt, Én Web đi vào phác thảo giao diện trên trình thiết kế mẫu để khách hàng hình dung được giao diện của website sau khi hoàn thiện.

Duyệt bảng phác thảo

Khách hàng thực hiện duyệt bảng phác thảo theo thiết kế của Én Web.

Xây dựng website

Én tiến hành xây dựng và hoàn thiện website theo phác phác thảo đã được duyệt trước đó.

Nghiệm thu và bàn giao

Khách hàng nghiệm thu website sau khi hoàn thành. Nếu không còn lỗi xảy ra và không cần sửa chửa phần nào nữa. Lúc đó Én sẽ bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Đánh giá dịch vụ

Từ sản phẩm được bàn giao, khách hàng thực hiện đánh giá dịch vụ của Én dựa vào khoảng thời gian hoạt động của website.

Quy trình làm việc với khách hàng tại Én Web
Quy trình làm việc với khách hàng tại Én Web

Bảng giá dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng – Én Web

Hiện nay dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng – Én  đang cung cấp 3 gói thiết kế gồm: cơ bản, chuyên nghiệp và nâng cao.

Đọc Thêm:  Retinol Filler  0.5% - 1% Radiance Beauva - Review thực tế

Ở mỗi gói bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ khác nhau.

Gói thiết kế web cơ bản: Theo mẫu website chọn sẵn, tặng thiết kế 2 banner, tặng ngay tên miền .com, .net, dung lượng hoting 1GB, tặng SSL…..

Gói thiết kế website chuyên nghiệp: Thiết kế theo mẫu, tặng thiết kế 4 banner, tặng .vn hoặc .com.vn, hosting 1.5GB , tặng SSL, hỗ trợ marketing…

Gói thiết kế nâng cao: Thiết kế độc quyền, tặng 6 thiết kế banner, tặng 1 tên miền .vn hoặc .com.vn, hosting dung lượng 2.5 GB, 2 ngôn ngữ, tặng SSL, hỗ trợ marketing…

Hoặc thêm khảo thêm các  mẫu website tại: Thiết kế website Én Web

Với kinh nghiệm được đúc kết nhiều năm trong ngành. Bạn có thể hoàn toàn có thể gửi gắm lòng tin ở Én Web.

Én Web là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng và tất cả các tỉnh thành trên cả nước uy tín. Én có đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, nhiệt huyết, chuyên môn cao và am hiểu rõ về các yếu tố cần có của một website bán hàng. Nếu bạn thực sự đang tìm kiếm địa chỉ thiết kế website uy tín. Hãy liên hệ với Én để nhanh chóng có được một web chất lượng nhất với giá cả phải chẳng. Nhờ đó giúp cho công việc của bạn luôn thuận lợi và đắt khách.

Website: http://enweb.vn/

Fanpage: Én Web – Thiết kế website chuyên nghiệp

Hotline: 0961 37 37 05

Email: [email protected]

Trên đây là những thông tin về công ty thiết kế website Đà Nẵng – Én Web. Kính chúc quý khách sức khỏe và ngày càng thành công hơn với doanh nghiệp của mình!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.